KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

9 dấu hiệu nhận mặt nam giới nhi lừa dối, đàn bà nên tránh

Rate this post

một. Nhận diện nam giới nhi qua lông mày

một. Lông mày ngắn, thưa

Trái ngược với nam giới nhi mang lông mày rậm (đậm cá tính, uy lực, nhiệt tình, trung thành), lông mày dài (thẳng thắn, tốt bụng) thì nam giới nhi lông mày ngắn, thưa lại là đàn bà. nghĩa, tình.

lúc yêu, bọn họ thường tính toán với người chơi gái chuyện tiền nong, tới lúc chia ly thì làm ngơ, coi như chưa từng quen biết nhau. Ngay cả lúc người chơi gặp khó khăn, người chơi cũng chớ mong đợi bọn họ mở rộng vòng đeo tay trợ giúp.

b. Lông mày mọc hoang

Sở hữu đôi lông mày dại là mẫu nam giới nhi mang cảm xúc ko ổn định, tính cách hung bạo, cực đoan. Sống chung với bọn họ, đàn bà sẽ phải chịu đựng bạo lực gia đình, cơ chế phong kiến, gia trưởng.{từ khóa}
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Lông mày phản ánh đúng đắn nhất chuyện yêu đương của nam giới nhi nên lúc nhận thấy dấu hiệu này, chị em nên lưu ý. Thậm chí, sau lúc chia ly, ko còn quan hệ tình cảm, bọn họ sẽ ko tiếc lời nói xấu tình nhân cũ.

c. Xương mày ở vùng lông mày nhướng lên, lông mày nhạt color

Những người nam giới nhi mang lông mày nhướng, lông mày nhạt thường khá nam giới tính nhưng hay do dự, thiếu quyết đoán và cũng chính là một người si tình chân chính. Đây là những người ích kỷ, làm việc chỉ mưu cầu thuận tiện cho phiên bản thân, ko ưa chuộng, để ý tới tâm trạng, tình cảm của người khác.

Ngoài ra, bọn họ cũng dễ nổi nóng vô cớ và chia ly ko rõ lý do. chớ bao giờ quay lại sau lúc chia ly với những người nam giới nhi mang đặc điểm này vì bọn họ chỉ quay lại lúc người chơi vẫn còn đó đáng bị lợi dụng.

2. Nhấn vào dòng để xuất hiện chữ mẫu (ba kẻ sọc dọc giữa lông mày)

Nếu giữa lông mày xuất hiện ba kẻ sọc dọc, điều này cho biết anh ta đã trải qua nhiều khó khăn, dễ nản lòng lúc gặp thất bại, ko tồn tại ý chí kiên định, dễ bỏ rơi người đàn bà ngoài mình.

3. Nhận dạng một người nam giới nhi qua hình dạng mẫu mũi của anh ta

một. Sống mũi giống như lưỡi dao

Loại nam giới nhi mang đầu lưỡi là kẻ phản bội. nam giới nhi mang đầu lưỡi, dựng đứng, thực thà, mũi nhọn hoặc diều hâu phần to là kẻ rất ngọt ngào và lắng đọng, khôn khéo, hoạt bát nhưng vô cùng nguy hiểm và vô cùng kém chất lượng tạo.

bọn họ sẽ luôn luôn thu hút người chơi gái của tớ bởi tiền nong, tình yêu và sự tương trợ, rồi nhanh chóng chóng nói lời chia ly lúc kiếm được đối tác tốt hơn.

b. Mũi cao gầy

chàng trai mang mẫu mũi cao và gầy là kẻ thực tế, sống theo thiên hướng vật chất, ích kỷ. Đối với đàn bà, khác lạ là những cô gái thơ ngây, anh ấy thích lợi dụng và ít lúc thể hiện tình cảm thực của tớ. Mẫu người này còn mang ko ít tính toán thực dụng chủ nghĩa trong mỗi việc, ko riêng gì chuyện yêu đương.

4. Nhận diện một người nam giới nhi qua đôi mắt của anh ấy

một. Mắt mang ko ít tròng trắng hơn đen

Con ngươi tí xíu, tròng trắng chiếm vị trí chủ đạo trong mắt là kẻ mang vô lương tâm, ko từ thủ đoạn trong chuyện yêu đương.

lúc yêu, bọn họ rất coi trọng môn đăng hộ đối và chỉ yêu những người vượt trội hơn mình cả về thế gia lẫn tài chính. Ngoài ra, đây cũng chính là mẫu người lúc yêu thì rất ngọt ngào và lắng đọng nhưng lúc tơ duyên gặp trắc trở thì bọn họ lại “mang dã tâm” và lặng lẽ trả thù bởi mỗi cách.

b. nam giới nhi cười, nói, mắt ko dời

Ngoài dáng vẻ vẻ lông mày, dáng vẻ vẻ mũi, nhìn khóe mắt nam giới nhi lúc anh ta cười cũng đều hoàn toàn mang thể đoán được anh ta mang phải là kẻ long đong trong tơ duyên hay ko. Người nam giới nhi cười lúc mắt, mồm, tai và mặt ko cử động là một người xấu và ko đáng tin cậy.

Nếu người chơi để ý sẽ thấy lúc anh ấy cười, anh ấy diễn rất sâu nhưng cơ mặt ko cử động, ko bao giờ kết người chơi hay nói về tình yêu lâu dài. Đây là loại nam giới nhi thủ đoạn xảo quyệt, nam giới nhi mồm lưỡi dao găm. Còn tình yêu của bọn họ thì vẫn ngọt ngào và lắng đọng nhưng lúc hết yêu thì lại lòi ra gương mặt của một kẻ nuông chiều.

c. nam giới nhi luôn luôn nhắm mắt xuôi tay lúc thì thầm

nam giới nhi ăn nói dễ chịu và thoải mái nhưng luôn luôn nhắm mắt xuôi tay đưa chân là những người gian xảo, xảo quyệt. Đây là những người rất thích những mối quan hệ xã giao, vì vậy, ngay cả những mối quan hệ lãng mạn với người chơi đôi lúc cũng chỉ nhằm mục tiêu mục tiêu phát triển tiềm năng chứ ko phải xuất phát từ tình yêu thực sự.

Chưa kể, bọn họ còn sẵn sàng cắt đuôi người chơi nếu cho rằng tình yêu mang hại hơn là mang lợi. Loại bỏ người chơi là một từ quá đơn thuần và giản dị trong từ vị của bọn họ.

5. Tướng nam giới nhi mang bờ vai cao

Chàng trai cao vai rộng là kẻ chỉ biết nhìn vào thuận tiện trước mắt, thích thanh minh. Anh ta thường lợi dụng những cô gái để đạt được mục tiêu của tớ, trong thời kì hứa hò hẹn, nếu cảm nhận thấy bị đàn bà lừa dối, anh ta sẽ ko ngần ngại ra tay.

6. nam giới nhi cằm chẻ

nam giới nhi cằm chẻ là kẻ mang tài nhặt nhạnh nhưng lại bủn xỉn, hay trả thù báo thù, tính tình nhỏ nhen. Ngoài ra, bọn họ cũng tính toán về tiền nong trong tình yêu. ko thể tránh khỏi sau lúc chia ly, anh ấy hoàn toàn mang thể ra mắt kịch phiên bản “ko đòi vàng” với người chơi.

7. nam giới nhi ko tồn tại râu

nam giới nhi ko tồn tại râu thì ẻo lả, dễ làm những việc đáng sợ như tiến công tráo người chơi gái vì sự nghiệp, gạ gẫm người chơi tình quan hệ với cấp bên trên. nam giới nhi ko tồn tại râu thì thiếu dương, chớ trông mong gì ở người tình ẻo lả này.

8. nam giới nhi mang đường tơ duyên và trí tuệ ngắn ngủi

Đường tơ duyên và đường trí tuệ bên trên bàn tay cộc cho biết chủ nhân ko giỏi giao du nhưng luôn luôn duy trì những mối quan hệ một cách mang chủ đích. bọn họ thích tận dụng và chỉ ngừng lại lúc kiếm được nơi “hạ cánh” tin cậy.

Dù mang học vấn, mang chút nhìn xa nhưng đây cũng chính là mẫu nam giới nhi phản bội tình yêu nhưng chị em nên tránh.

9. Giọng thì thầm

Chàng trai mang giọng nói nhỏ nhẹ là kẻ thiếu tự tín, lúc gặp khó khăn sẽ khom sống lưng, thu mình hoặc trốn tránh. Trong cuộc sống thường ngày hằng ngày, anh ấy mang phong thái năng động và chu đáo với đàn bà, nhưng lúc khó khăn xảy ra, anh ấy sẽ ko dám nhận trách nhiệm và sẽ bỏ rơi người đàn bà ngoài mình.

Nhưng An

Vấn đề hôn nhân, hãy chú ý những điểm phong thủy sau

Vấn đề hôn nhân, hãy lưu ý những điểm phong thủy sau

Hôn nhân mang vấn đề, phần nhiều chỉ xét soi, tập trung vào sai trái, điểm xấu của đối phương, rất ít người chịu kiểm điểm người chơi thân, ngày một ít người để ý tới phong thủy trong nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *