KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 bộ y phục năng động văn phòng lịch sự và quý phái giúp game thủ nâng tầm phong thái của tôi

Rate this post

Văn hóa, nghệ thuật và kiến ​​trúc của Anh luôn luôn là nguồn cảm hứng cho những xây giới hạn của IHF. Trong bộ sưu tập năng động văn phòng hình tượng black color và trắng Đối với mùa thu năm 2021, những xây giới hạn được thể hiện qua black color kì bí, white color sáng sủa hay kỹ thuật dập vải tinh xảo tượng trưng cho sự quyết đoán, tự tín, sức sống mạnh mẽ và uy lực bên trên hành trình cuộc đời. người thiếu phụ.

10 bộ trang phục thời trang công sở thanh lịch, sang trọng giúp bạn nâng tầm phong cách - ảnh 1
10 bộ trang phục thời trang công sở thanh lịch, sang trọng giúp bạn nâng tầm phong cách - ảnh 2

Ở bộ sưu tập này, nhà mẫu mốt chú trọng kỹ thuật cắt may, thể hiện rõ qua đường khâu tỉ mỉ ở vai của xây giới hạn váy blazer, hay đường nối chéo cánh cánh của phần chân váy xếp ly trắng phối đen.

dòng váy bodycon cũng khá được canh tân để trở thành thướt tha và quý phái hơn với phần thân bên dưới xếp ly mang chủ ý, làm nổi trội nét quyến rũ và giúp những bước đi uyển chuyển, thanh thoát hơn. nói cách khác, dòng váy đầm bodycon black color thế hệ toanh này gợi nhớ tới hình tượng ‘Little Black Dress’ kinh khủng khiếp, một xây giới hạn cần mang ở bên trong gầm tủ đựng rất nhiều đồ của bất kỳ chị em đàn bà nào vì sự linh động trong mẫu mã và tính ứng dụng cao. sản phẩm.

10 bộ trang phục thời trang công sở thanh lịch và sang trọng giúp bạn nâng tầm phong cách - ảnh 8

\N

10 bộ trang phục thời trang công sở thanh lịch, sang trọng giúp bạn nâng tầm phong cách - ảnh 9

Với phom dáng vẻ vẻ mang ý nghĩa hình tượng cùng theo với sự phối hợp giữa gia công bởi chất liệu lụa và punto thướt tha tạo thành sự tương phản tiên tiến nhưng vẫn phái nữ tính, bộ sưu tập mang tới một luồng gió thế hệ cho quý bà thích thú phong thái. năng động văn phòng lịch sự và văn minh.

y phục: IHF

Giám đốc sáng tạo: Trần Hoàng Anh

NTK: Kiko Nhung Nguyen

thợ chụp ảnh: Đăng Anh

chân dài: Á hậu Dương Tú Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *