KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chuỗi event làm xinh lôi cuốn một.000 quý khách

Rate this post

Chuỗi event của hệ thống làm xinh Zema ra mắt tại 8 vị trí bên trên địa bàn TP.HCM, cán mốc một.000 quý khách sau một tháng ra mắt.

Trong thời kì sắp đây, chuỗi event làm xinh của Zema với sự dẫn dắt của Tổng giám đốc Zema – Thái Phượng Kiều đã tạo thành điểm vượt trội bên trên thị trường làm xinh. Tại mỗi event, hệ thống Zema đều đầu tư to với hoa tươi nhập khẩu, khoảng ko phải như một trong những buổi tiệc trà với những nhạc điệu violin. Khách tham dự với những buổi trải nghiệm một: một, thăm khám tình trạng lão hóa gia và đưa ra phác đồ yêu thích.

Bà Thái Phương Kiều cho biết thêm, ngay tại buổi trải nghiệm trực tiếp, nhiều quý khách bất thần vì làn gia trẻ hơn tuổi thực và cảm nhận được sự biến đổi rõ rệt. chỉ với sau một thời kì ngắn cải thiện làn gia, nhiều chị em cảm nhận được sự nâng lên rõ rệt, những hõm sâu được lấp đầy.

Chị Phương Thùy (45 tuổi, TP.HCM) cho biết thêm, giải pháp làm xinh gia mặt bởi technology cao giúp những vùng lõm, trũng bên trên khuôn mặt chị nhịn nhường như biến mất, gia mặt cũng căng bóng hơn.

Một phụ nữ trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Zema.

Một con gái trải nghiệm dịch vụ làm xinh tại Zema.

Từ lúc xây dựng tới nay, hệ thống nail – hair – spa này ko ngừng được upgrade để mang tới technology làm xinh phong thái, giúp con gái việt nam giới nam giới tự tín thể hiện vẻ xinh của tôi. Giữa thời buổi nhiều technology làm xinh lên ngôi, những technology tại Zema đều nhận được sự tiến công giá tích cực của quý khách và dần cam đoan được vị thế của tôi. Một lần nữa, chuỗi event technology làm xinh với thông điệp “4 năm ươm mầm – Nâng tầm khí chất” đã giúp Zema tới sắp hơn với quý khách.

Hệ thống làm xinh luôn luôn với yêu cầu giúp con gái việt nam giới nam giới trải nghiệm những technology đỉnh cao với mức giá hợp lý, để chị em dễ chịu thể hiện vẻ xinh của tôi.

Hai chị em tham dự chuỗi sự kiện làm đẹp của Zema tại TP.HCM vào tháng 6.

nhì chị em tham dự chuỗi event làm xinh của Zema tại TP.HCM vào tháng 6.

ko kể việc đầu tư trang trang bị và technology cao, Zema còn là nơi quy tụ của những chuyên viên làm xinh giàu kinh nghiệm và được huấn luyện tại quốc tế. cá thể hóa liệu trình để từng quý khách được thăm khám kỹ lưỡng và lên phác đồ cụ thể với bước sóng thích yêu thích với tình trạng lão hóa của từng quý khách, tối đa hóa cực tốt nâng cơ, tái tạo. vẻ xinh của mỗi cá nhân.

“Làm xinh bởi technology cao đã giải quyết được những khó khăn về lão hóa sớm, chảy xệ… tạo dựng sự tự tín và định hướng rõ nét về xu thế làm xinh ko xâm lấn”, bà Thái Phương Kiều cho biết thêm thêm. .

Chị Thái Phương Kiều chia sẻ về hành trình và các công nghệ làm đẹp tại Zema.

Chị Thái Phương Kiều san sớt về hành trình và những technology làm xinh tại Zema.

Chuỗi hệ thống Zema hiện với 17 chi nhánh và hơn một.000 viên chức chăm sóc quý khách. Những nỗ lực sắp đây của hệ thống làm xinh Zema đã mang lại gam màu sắc riêng bên trên thị trường làm xinh. Ứng dụng nhiều technology quốc tế cùng máy móc tiến bộ, Brand Name với tham vọng mang tới những xu thế làm xinh lôi cuốn con gái việt nam giới trong thời kì sắp tới.

(Nguồn: doanh nghiệp Thấp việt nam giới nam giới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *