KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 nhân vật anime nhưng tất cả chúng ta đều nỗ lực sao chép lúc còn nhỏ

Rate this post

Một trong những khía cạnh thú vị nhất của phương tiện anime là xem những bộ truyện ko giống nhau phổ thông nhất với mỗi thế hệ, cũng như những nhân vật anime nào trở thành hình tượng của thế hệ. My Hero AcademiaVí dụ, đang dần dần nhưng kiên cố bên trên đoạn đường trở thành một trong những anime thế hệ thế hệ hàng đầu, với siêu nhân vật đa cảm Deku trở thành một hình tượng tiềm năng.

song, một tiêu chuẩn chỉnh quan yếu để một nhân vật anime trở thành hình tượng của thế hệ là nhân vật với một số trong những khía cạnh nhưng độc nhái ko thể ko mô phỏng. Mặc dù điều này thường xuất hiện bên dưới dạng chuyển đổi, kỹ thuật hoặc tiến công, nhưng độc nhái thậm chí hoàn toàn với thể mô phỏng sự rung cảm và thẩm mỹ tổng thể của một nhân vật nếu chúng ta đủ nổi tiếng.

bên dưới đây là 10 nhân vật anime nhưng tất cả chúng ta đã thử bắt chước lúc còn nhỏ.


10 nhân vật anime kinh khủng nhưng độc nhái nỗ lực bắt chước

một) Goku

youtube-cover

Tại một thời khắc, hồ hết mỗi đứa trẻ to lên trong những năm 1990 hoặc đầu những năm 2000 đều nhận thấy mình đang nỗ lực bắt chước bước đi mang tính chất hình tượng của nhân vật anime này. Kamehameha của Goku là thứ nhưng mỗi cá nhân đã nỗ lực sao chép. bên trên thực tế, nhiều người tự tín rằng chúng ta sẽ thực hiện thành công hành động nhưng chúng ta luôn luôn nhắm vào bầu trời để ko tồn tại kỹ năng làm nổ tung Trái đất hoặc bất kỳ thứ gì bên trên đó.

Goku cũng sẽ ăn một lượng to thức ăn sau lúc chơi hết mình bên trên sân hoặc trong một trong những buổi tập tành, điều nhưng những đứa trẻ luôn luôn nỗ lực bắt chước. Nếu ko tồn tại gì khác, những bậc thân phụ mẹ ít nhất cũng thấy vui vì con chúng ta đã học xong bữa ăn của tớ.


2) Naruto

youtube-cover

Dấu hiệu bàn tay cho Shadow Clone Jutsu đặc trưng của Naruto là thứ nhưng mỗi đứa trẻ to lên đều xem Naruto loạt nỗ lực bắt chước tại một số trong những điểm. Những dấu hiệu bàn tay nhanh chóng như chớp đó luôn luôn trốn tránh những đứa trẻ đang xem trực tiếp, dẫn tới hàng tấn video clip YouTube vào trong số những năm 2000 về cách thực hiện tất cả những dấu hiệu bàn tay được thấy trong loạt phim.

Mặc dù những bậc thân phụ mẹ hoàn toàn với thể đã phấp phỏng về những gì đúng đắn nhưng con chúng ta đang nỗ lực hoàn thành, nhưng mỗi Naruto độc nhái muốn bắt chước nhân vật chính của bộ truyện thích thú của chúng ta.


3) Monkey D. Luffy

Tư thế Gear Second mang tính chất hình tượng của Luffy từ One Piece’s Enies Lobby arc là một loại gì đó vẫn đang được bắt chước do trẻ em ngày nay. Nhờ loạt phim đã vượt qua nhiều thế hệ với quy trình chạy liên tục 25 năm đáng sửng sốt của chính nó, cả trẻ em thập niên 90 và trẻ em ngày nay đều thấy mình với đầu gối hướng ra bên ngoài và nắm tay chạm đất lúc chúng ta hét “Gear Second”.

độc nhái cũng thử và tái tạo sức mạnh Gum-Gum giãn nở của Luffy nói chung, xoành xoạch giơ tay ra hoặc đá một chân với tương đối thở dồn dập để xem liệu sau hết hoàn toàn với thể kéo dãn ra hay ko.


4) Aang

Avatar Aang hoàn toàn với thể ko phải là một nhân vật anime với thực, ko thể ko đồng ý, nhưng Thế thần: Vị ngự khí sau hết sê-ri kiên cố tạo đủ những tìm lựa theo chủ đề và phong thái để được đưa vào chỗ này. Hơn nữa, sức mạnh ngự thuật của bộ truyện (trong đó Aang hoàn toàn với thể sử dụng cả tứ) là một số trong những chiêu thức được bắt chước nhiều nhất đối với những đứa trẻ to lên theo dõi bộ truyện.

Cho dù đó là đá xuống đất với hy vọng kích hoạt Earth Bending hay ném nước vào vòi hoa sen để thử và thành thục Water Whip, mỗi đứa trẻ 90 đã thử điều này ít nhất một lần. thực rủi ro, ko người nào từng chứng minh mình xứng đáng là hóa thân tiếp theo sau của Thế thần.


5) Sesshomaru

youtube-cover

Của Inuyasha Sesshomaru là một tình huống ko giống nhau thú vị. Anh ấy ko phải là ngôi sao sáng của bộ truyện ở bất kỳ thời khắc nào nhưng là một trong những nhân vật được thích thú nhất. game thủ dạng chất xa cách và tình trạng Chúa quỷ của anh ta giúp phân biệt anh ta trong thời kỳ nhưng nhiều nhân vật anime phụ ko thể phân biệt được với nhau.

Những đứa trẻ to lên theo dõi bộ truyện này ko giống nhau bắt chước cách sử dụng Tenseiga của ông, một thanh kiếm hoàn toàn với thể làm tổn thương bất kỳ sinh vật nào nhưng hoàn toàn với thể hồi sinh người chết. Trẻ em sử dụng cả nhì kỹ năng của kiếm trong giờ chơi bắt chước, cho dù để biện minh cho việc tiến công game thủ của tớ hay “hồi sinh” một người đã bị nockout khỏi trò chơi.


6) Son Gohan

youtube-cover

Trong lúc khía cạnh nhân vật anime bị bắt chước nhiều nhất của Goku là Kamehameha của anh ấy, những đứa trẻ thập niên 90 lại nỗ lực tuân theo bộ đồ quần áo của Gohan lúc nói tới biến hình Super Saiyan. thực vậy, sự chuyển đổi Super Saiyan 2 của Gohan được thấy trong Cell Saga ngay tức khắc cuốn hút mỗi đứa trẻ đang xem, cũng như cuộc thảm sát ko phải PG-13 ra mắt sau đó.

Cảnh này kiên cố đã khơi mào cho trào lưu những đứa trẻ la hét tới căng cả phổi và uốn éo toàn bộ thân thể trong một nỗ lực ko tồn tại kết quả để trở thành Super Saiyan. Mặc dù chưa ai trong doanh nghiệp chúng tôi làm thành công cho tới nay, nhưng doanh nghiệp chúng tôi cũng ko bao giờ ngừng tin rằng điều đó hoàn toàn với thể xảy ra vào một ngày nào đó.


7) Roronoa Zoro

youtube-cover

One Piece’s Zoro với một trong những cách đấu tranh rất dị nhất lúc so sánh với những nhân vật anime kiếm sĩ nguyên mẫu khác, ko người nào khác trong lĩnh vực này sử dụng phong thái Tam kiếm của anh ta. Cách tiếp cận sáng tạo này cho biết anh ta đeo một thanh kiếm bên trên mỗi tay cũng như một thanh kiếm thứ ba trong mồm, sau đó anh ta hoàn toàn với thể sử dụng để tiến công đối thủ bởi phương pháp vận chuyển cổ của tớ theo những hướng nhanh chóng và mạnh.

Bất chấp việc nó hoàn toàn với thể nguy hiểm tới mức nào, những đứa trẻ thập niên 90 vẫn ko ngừng nỗ lực bắt chước nó, chộp lấy cây gậy kiếm đạo thứ ba lúc tập tành karate hoặc ngậm thêm một con dao trong mồm vào bữa tối.


8) Sasuke Uchiha

youtube-cover

Đặc điểm với nhu yếu nhất của Sasuke để tái tạo là thuật cảm giác của mắt của anh ấy, Sharingan. Đôi mắt đầy mê hoặc của red color ruby ​​với những cụ thể black color cho phép người sử dụng nhìn thấy hồ hết mỗi thứ và mỗi thứ xung quanh một cách cụ thể, bất chấp véc tơ vận tốc tức thời vận chuyển của chính nó hay khoảng cách bao xa.

Bất chấp đôi mắt kỳ ảo này rõ rệt chỉ là vậy, những đứa trẻ thập niên 90 liên tục thấy mình phải nhắm mắt nhắm mũi lại với một lực đáng sửng sốt trong nỗ lực kích hoạt Sharingan của chính mình. Đáng buồn thay, điều này chưa bao giờ xảy ra, nhưng giống như sự chuyển đổi Super Saiyan 2, nhiều người vẫn nỗ lực đạt được nó cho tới ngày thời điểm hôm nay.


9) Spike Spiegel

youtube-cover

Spike Spiegel là một tình huống ko giống nhau thú vị, ko tồn tại kỹ năng hoặc phép chuyển đổi cụ thể nào Cowboy Bebop độc nhái muốn thi đua lúc còn nhỏ. Thay vào đó, tổng thể của anh ấy là một người con trai tuyệt vời, thẩm mỹ mượt nhưng, chủ yếu là nhờ hoạt hình vô cùng sắc nét của Sunrise Studios về những cảnh đấu tranh và cảnh quay solo mang tính chất hình tượng của Spiegel.

Ngay cả tự nhiên tồn tại gì ko giống nhau để mô phỏng, những đứa trẻ từ thời hoàng kim của chương trình vẫn nhớ làm mẫu từ ngữ, đi lại và thậm chí cả tủ ăn mặc quần áo của chúng theo Spike.


10) Thủy thủ mặt trăng

youtube-cover

những Thủy thủ mặt trăng Nhân vật chính của anime và sự đổi khác ngoại hình giữa những vì sao của cô ấy là thứ nhưng những chàng trai và cô gái giống nhau bắt chước trong suốt những năm 1990 và đầu những năm 2000. Được tiếp thị cho cả trẻ em trai và trẻ em gái vì chủ đề bay lượn của chính nó, bộ truyện vô cùng nổi tiếng, với rất nhiều trẻ em bắt chước những chuỗi thiên thể vốn là cơ sở cho sự chuyển đổi của Chiến binh Thủy thủ.

Mặc dù ko phổ thông như bảy viên ngọc rông, Thủy thủ mặt trăng kiên cố là một giây sắp nhất trong khoảng thời kì đó, sắp như phổ thông. Do đó, sự chuyển đổi đầy mê hoặc của nhân vật anime chính đã biến thành một trong những xu thế anime được bắt chước nhiều nhất vào thời khắc đó.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

đổi khác do Siddharth Satish

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *