KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đang đưa vợ lên giường … đang kể chuyện cười, bỗng nhiên nghe thấy tiếng động điên cuồng bên dưới gầm giường

Rate this post

ko phải tất cả mỗi cá nhân, lúc biết đối tác của tớ đang ngoại tình, vẫn tĩnh tâm. Nhiều người đã tiến công mất lý trí, bị tình cảm chi phối và hoàn toàn với thể gây ra những hậu quả khó lường.

Kim Thành Ngọc (sống tại một thành phố thuộc tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc) là giáo viên luật trong một trường đại học. Vì giá nhà ở trung tâm thành phố rất đắt nên anh phải tậu nhà cách xa thành phố tới 2 tiếng đồng hồ thời trang. Ngôi nhà ko to lắm, nhưng rất rét mướt.

Sau đó, anh gặp một phái nữ giáo viên tên là Vương Thùy Mai, đang giảng dạy tại một trường cao đẳng khác trong thành phố. Tình cờ, phái nữ giáo viên này cũng thuê nhà sắp nơi anh ở. Thấy chị hằng ngày phải chi chít bên trên chuyến xe đông đúc rất phiền toái, vì tiện nên anh Ngọc ngỏ ý muốn chở chị đi làm việc.

Đang kể chuyện cười với vợ, người đàn ông nổi điên khi nghe tiếng động dưới gầm giường - Ảnh 1.

(Hình minh họa)

Sau một thời kì, nhị tình nhân nhau. Sau hơn một năm hứa hò, cả nhị kết hôn và nhận được sự ủng hộ của gia đình nhị bên.

Điều khiến cho cho anh Ngọc hạnh phúc hơn là sau lúc kết hôn, sự nghiệp của anh lên như diều gặp gió. Mai tuy đã chuyển công việc nhưng công việc rảnh hạ hơn nên với ko ít thời kì chăm sóc gia đình hơn. Khỏi phải nói, anh Ngọc rất hài lòng với cuộc sống đời thường ngày nay.

Nhưng tới một ngày, anh Ngọc phát xuất hiện điều lạ ở vợ. Sau lúc kết hôn, vợ anh rất ít lúc trang điểm nhưng thời kì sắp đây cô khởi đầu trang điểm đậm và ăn diện hở hang.

Là một giáo viên dạy luật, chứng kiến ​​quá nhiều uẩn khúc trong tình cảm cũng như mâu thuẫn gia đình, Ngọc nghi ngờ vợ mình “trật bánh”. Dù vậy, vì ko tồn tại bởi cớ nên anh phải nhẫn nại truy tìm sự thực, hoàn toàn với thể là do anh suy nghĩ quá nhiều nhưng thực ra, vợ anh vô tội.

Hôm đó, anh Ngọc cố tình nói với vợ là mình học thêm tới khuya nên ở trường qua tối, ko về nhà. Dù vậy, tới tối anh ta trở về nhà, mục tiêu là để bắt tại trận.

Dù vậy, lúc mở cửa vào nhà, anh chỉ nghe thấy tiếng sột soạt phát ra từ phòng ngủ, ngoài vợ ra thì ko tồn tại ai. Đáng nói, vợ anh ta chạy ra gặp anh ta với vẻ mặt thất thần, lộ rõ ​​vẻ hoảng sợ. Nhìn vẻ mặt của vợ, anh ngầm hiểu sự tình. Lúc này, anh chỉ muốn tìm kẻ thứ 3 trốn nhà nhưng bị vợ kiếm cớ ngăn cản.

Bất lực, người con trai chợt nhớ ra mình từng đọc một câu chuyện bên trên mạng kể chuyện truyện cười với tình nhân rằng mình đã kiếm được “người thứ ba”. ko biết thực hư thế nào nhưng Ngọc vẫn muốn thử.

Thế là nhị vợ ck lên giường với nhau, Ngọc kể chuyện cười cho vợ nghe.

Đang kể chuyện cười với vợ, người đàn ông nổi điên khi nghe tiếng động dưới gầm giường - Ảnh 3.

(Hình minh họa)

Dù vậy, vì nỗi kinh hoàng về sự ck đột ngột trở về vẫn chưa hết, với những câu nói đùa của ck, Mai đã nghe hết tai trái rồi tới tai phải. Cô sợ, chỉ mong người tình ko bị ck bắt gặp.

Nhưng điều bất thần là chàng trai tình nhân đang núp bên dưới gầm giường đang rất căng thẳng nghe thấy câu chuyện cười nên ko nhịn được cười phá lên. Cứ như vậy, anh bị bắt gặp và bị lôi ra bên ngoài.

Bị ck bắt quả tang, Thùy Mai ko thể chối cãi được nữa nên đành phải thừa nhận. ko thể tha thứ cho sự phản bội của vợ, Ngọc tức thời đệ đơn ly hôn. Về phần Thùy Mai, cô cũng bị tình nhân bỏ rơi ko tiếc thương.

Tôi nên phản ứng như thế nào lúc phát xuất hiện vợ ngoại tình?

– tĩnh tâm để giải quyết vấn đề: khó chiều chuộng khó nết, tủi nhục … là những cảm xúc chung nhưng mà bất kỳ người con trai nào với vợ ngoại tình cũng sẽ trải qua. Dù vậy, nếu ko tĩnh tâm suy xét, để tình cảm lấn lướt lý trí thì rất dễ đưa ra những quyết định sai trái. Vì vậy, hãy tĩnh tâm nhìn nhận vấn đề, đưa ra giải pháp thích hợp.

– Phân tích vấn đề một cách sáng suốt: Người con trai cần tìm hiểu rõ rệt nguyên nhân khiến cho cho vợ mình lừa dối, là do cô ấy hay do chính mình. Phân tích vấn đề một cách sáng suốt sẽ hỗ trợ người chơi tìm ra giải pháp để đảm bảo an toàn hạnh phúc gia đình.

– Tha thứ hay giới hạn lại: Người con trai cần đưa ra quyết định với nên tha thứ cho vợ mình hay ko. Nếu đồng ý tha thứ cho vợ, người chơi nên cho cô ấy thời cơ sửa chữa tội vạ, cùng nhau xây dựng lại tổ ấm và nên tránh lặp lại quá khứ. Và nếu người chơi ko thể buông bỏ, thì hãy nghĩ tới việc giới hạn lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *