KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tabata rất sở hữu thể đã tự vẽ mình là nhân vật thế hệ

Rate this post

Sự trở lại ko chính thức của tác kém chất lượng kiêm họa sĩ minh họa loạt manga đình đám Yuki Tabata đã ra mắt vào vào đầu tuần này với việc sinh sản những người chơi dạng sửa lỗi và người chơi dạng quét thô cho Cỏ ba lá đen Chương 339. Mặc dù đây ko phải là kẻ chơi dạng sinh sản chính thức từ Shueisha, sở hữu tức thị ko biết những event của chúng ta sở hữu thực sự là chính thống hay ko, nhưng những nguồn thông tin này thường được chứng minh là đúng đắn.

kiên cố sở hữu tương đối nhiều event đáng ngạc nhiên và sự xây dựng trong Cỏ ba lá đen Chương 339, nhưng những điều này nhịn nhường như đã bị lu mờ bởi vì nhân vật thế hệ nhất. bên trên thực tế, một vài fan hâm mộ kiên cố rằng nhân vật thế hệ này dựa bên trên một người nhưng chúng ta khá thân thuộc.

Hãy cùng theo dõi lúc bài viết này phân tích vừa đủ lý do vì sao tác kém chất lượng bộ truyện kiêm họa sĩ minh họa Yuki Tabata rất sở hữu thể tự vẽ mình như nhân vật thế hệ được ra mắt trong Cỏ ba lá đen Chương 339.


fan hâm mộ tích cực nhân vật thế hệ nhất của Hino Country được thấy trong Cỏ ba lá đen Chương 339 là phần chèn Tabata

Cỏ ba lá đen Những kẻ phá hoại bị cáo buộc của Chương 339 cho rằng nhân vật thế hệ, Mikuriya Fumito, được ra mắt trong số này là “một thiên tài về yojutsu phục hồi”. bên trên thực tế, lời ra mắt của anh ấy củng cố điều này, với việc Liebe được chữa lành trọn vẹn bởi vì một thiên tài rõ rệt mặc dù đây là lần trước tiên anh ấy điều trị một sinh vật như vậy.

Trong lúc fan hâm mộ ban sơ ngạc nhiên về thành tích của anh ấy, cũng như những thành tích và tiến bộ nhưng Asta sở hữu vẻ đạt được trong chương, và Fumito đã dần trở thành một chủ đề phổ biến. bên trên thực tế, nhiều người cam đoan rằng đây kiên cố là Yuki Tabata đang tự chèn mình vào câu chuyện trong bộ truyện của tớ, với một vài fan hâm mộ đăng ảnh so sánh của cả nhì để làm nổi trội thêm điểm này.

Một trong những bởi cớ tương trợ chính cho điều này nhịn nhường như là kém chất lượng thuyết của fan hâm mộ rằng trạng thái chuyển đổi của Charmy Pappitson được mô phỏng theo vợ của Tabata. Mặc dù nguồn gốc của tuyên bố này ko rõ rệt lúc bài viết này viết, nhưng tính danh của vợ Tabata ko được công khai minh bạch cho biết rằng điều này dựa bên trên phán xét của tác kém chất lượng hoặc câu replay được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn.

Trong mỗi tình huống, fan hâm mộ kiên quyết rằng đây thực sự là Tabata đang tự chèn mình vào loạt phim của riêng mình, với một vài tuyên bố ở bên trên liên quan tới việc chèn cả vợ của anh ấy. Điều này, ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên, khiến cho cho nhiều người hy vọng rằng Fumito và Charmy sau rốt sẽ gặp nhau vào cuối bộ truyện, thậm chí một vài còn yêu cầu rằng chúng ta cũng nên kết hôn.

thực thú vị, điều này sau đó rất sở hữu thể được sử dụng để mô phỏng thêm gia đình ngoài đời thực của Tabata, bao gồm một cô con gái với người vợ nói bên trên của anh ta và một con chó. Vì vậy, fan hâm mộ hy vọng rằng, vào cuối bộ truyện, Charmy Pappitson và Mikuriya Fumito sẽ sở hữu được ngôi nhà, gia đình và chú chó của riêng chúng ta, giống như gia đình ngoài đời của Tabata.

Mặc dù tính chất suy đoán của cuộc thảo luận này kiên cố đã khiến cho cho fan hâm mộ say mê, nhưng nó ko phải là điểm nổi trội chính duy nhất của Cỏ ba lá đen Chương 339. fan hâm mộ cũng biết đúng đắn Ki rất sở hữu thể được sử dụng như thế nào và mục tiêu gì, với việc Asta biết rằng anh ta rất sở hữu thể điều khiển Phản yêu thuật của tớ với Ki như thể nó là bất kỳ tính chất yêu thuật nào khác.

youtube-cover

Điều này sau đó dẫn tới việc Asta học cách thực hiện những vụ nổ tầm xa, tập trung của Phản yêu thuật cũng gây chết người giống như những cuộc tiến công giáp lá cà của anh ta. Thú vị hơn nữa là phần kết của chương gợi ý rằng những gì fan hâm mộ thấy trong Cỏ ba lá đen Chương 339 chỉ là phần mở đầu của quy trình huấn luyện Asta. Mặc dù điều này ko đúng đắn trở thành điểm nổi trội của Cỏ ba lá đen Chương 339, Dù thế, nó là một phần của một vấn đề thú vị với khá nhiều điều bất thần.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Cỏ ba lá đen tin tức về manga và phim, cũng như tin tức về anime, manga, phim và live-action nói chung, lúc tới năm 2022.


biến đổi bởi vì Siddharth Satish

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *