KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 nhân vật anime shonen cứng đầu nhất, được xếp hạng

Rate this post

Một trong những trò lố thường gặp nhất trong anime shonen là tính cách ngang bướng, cho dù chúng ta là nhân vật chính hay nhập vai phụ trong suốt bộ truyện. Sự ngang bướng này còn hoàn toàn với thể xuất hiện bên dưới nhiều hình thức, từ việc tỏ ra kiên quyết và ko bao giờ từ bỏ tới việc thực sự cố chấp và ko chịu đổi khác.

Đó là một trò chơi thú vị hoàn toàn với thể được chơi theo vô số cách, với những tùy tậu tích cực, tiêu cực và rét mướt, tất cả đều sở hữu trong những ví dụ ngày nay của phương tiện. Mặc dù ko phải mỗi anime shonen đều sở hữu một nhân vật nằm trong nguyên mẫu này, nhưng ko hề ít nhân vật nổi tiếng nhất xung quanh đều sở hữu.

bên dưới đây là 10 nhân vật anime shonen cứng đầu nhất, được xếp hạng từ ít tới cứng đầu nhất.


Bộ truyện thế hệ thế hệ và tác phẩm kinh hồn bạt vía cũ thống trị danh sách những nhân vật anime shonen cứng đầu nhất

10) Mirio Togata (My Hero Academia)

Mirio Togata như được thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Bones Studio)
Mirio Togata – Điều tuyệt vời nhất của Mirio Togata (Hình ảnh qua Bones Studio)

tiến công bại danh sách là My Hero Academia’s Mirio Togata, người cho biết một tên thương hiệu độc nhất vô nhị về sự cứng đầu trong số những người khác trong danh sách này. Nó được tiết lộ rằng Permeation Quirk của anh ấy vốn dĩ vô dụng do một vài cụ thể cụ thể về cách hoạt động của Quirk. Vì vậy, một Mirio trẻ tuổi về cơ game thủ dạng đã được nói rằng ko đời nào anh ta hoàn toàn với thể trở thành một nhân vật với sức mạnh khó sử dụng tới vậy.

song, anh ấy đã dành cả cuộc đời của tôi để làm việc đó, sau cuối trở thành một trong những nhân vật với kỹ năng và nổi tiếng nhất tại UA ngày nay. Anh ta trở thành thạo tới mức, tại một thời khắc, anh ta được coi là một trong những triển vọng hàng đầu để kế thừa One For All từ All Might.

ko tồn tại nghi ngờ gì về quyết tâm của Mirio làm cho anh ta trở thành một trong những nhân vật anime shonen cứng đầu nhất.


9) Thanh tra Zenigata (Lupin III)

Zenigata như được thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua TMS Entertainment)
Zenigata được thấy trong anime của bộ truyện (Hình ảnh thông qua TMS Entertainment)

Lupin III ‘S Thanh tra Zenigata là giọng nói ngoan cường, kiên cường và bởi phương pháp nào đó luôn luôn hiện diện của bộ truyện trong những trò hề tội phạm của Lupin, Fujiko, Jigen và Ishikawa.

Bất chấp bao nhiêu lần kẻ xấu được khen thưởng và anh và những người tốt bị trừng trị, anh vẫn tiếp tục chống chọi cho những gì anh tin là đúng và nỗ lực đưa băng nhóm của Lupin ra trước công lý.

Ngay cả sau những sự cố nhưng mà nhường nhịn như ko một ai hoàn toàn với thể sống sót, Zenigata trở lại trong tập tiếp sau với một loại băng bên trên mặt và một vài vết xước bên trên áo khóa ngoài của anh ta vì tất cả những tổn hại nhưng mà anh ta nhận được. Sự hiện diện ko mỏi mệt và sự hiến đâng cho công lý bền vững và kiên cố đã củng cố ông trở thành một trong những nhân vật cứng đầu nhất của anime chiếu rạp.


8) L (Cuốn sổ tử thần)

L như đã thấy trong seires & # 039;  anime (Hình ảnh qua Madhouse Studios)
L như đã thấy trong anime của seires (Ảnh qua Madhouse Studios)

Ghi chú xử tử L là nhân vật phản diện của bộ truyện, đối lập trực tiếp với nhân vật chính tà tàn ác Light Yagami của anime shonen. Sự ngang bướng của L trong suốt bộ truyện xuất phát từ việc anh ta coi trận chiến của anh ta chống lại Kira (người kín mít là Light) như một trò chơi mèo vờn chuột. Anh ấy phân trần với yêu cầu quyết tâm ko thua trong trận chiến này, và luôn luôn được nhìn thấy đang nỗ lực hướng tới thắng lợi này.

Anh ấy cũng rất được coi là một người trẻ con, người ghét thua cuộc, cũng như một người ko biết bất kỳ giới hạn nào. Mặc dù nó hoàn toàn với thể với ý nghĩa kém cao quý hơn những người khác trong danh sách này, nhưng ko nghi ngờ gì nữa, L đủ tiêu chuẩn chỉnh là một trong những nhân vật cứng đầu nhất của anime.


7) Yagami ánh sáng (Cuốn sổ tử thần)

Ánh sáng như đã thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Madhouse Studios)
Ánh sáng như đã thấy trong anime của bộ truyện (Ảnh qua Madhouse Studios)

Light thể hiện một sự kiên trì tương tự lúc nói tới sự ngang bướng của anh ta trong suốt bộ truyện, cũng ko chịu khuất phục trong với yêu cầu làm sạch sẽ trái đất ngay cả lúc trở thành game thủ với L.

Anh ta cũng rất được mô tả trong bộ truyện giống như cách L ở bên trên, nhấn mạnh rằng anh ta hoàn toàn với thể cứng đầu tới mức nào lúc anh ta đặt tâm trí của tôi vào một điều gì đó.

Một điểm vượt trội chính nhưng mà nhân vật của Light với về mặt này là anh ta sẵn sàng làm thịt những người chống lại anh ta, ngay cả lúc loại chết của chúng ta là ko quan yếu để làm sạch sẽ trái đất như anh ta muốn. Chỉ riêng điều này thôi cũng đã chứng minh được quyết tâm và sự cứng cỏi của anh ấy với fan hâm mộ.


6) Ichigo KurosakiChất tẩy trắng)

Ichigo như đã thấy trong bộ truyện & # 039;  phim hoạt hình
Ichigo được thấy trong anime của bộ truyện

Sự ngang bướng của Ichigo Kurosaki như đã thấy trong bộ anime shonen đình đám Chất tẩy trắng bắt nguồn từ với yêu cầu đảm bảo an toàn đồng chí của tôi, bất chấp những gì anh ta phải đương đầu để làm như vậy.

Từ việc xâm lược Soul Society và Hueco Mundo tới chống chọi với thứ về cơ game thủ dạng là một vị Thần, ko tồn tại gì anh ấy sẽ né tránh nếu điều đó với tức là giúp sức hoặc cứu đồng chí của anh ấy.

Quyết tâm nhưng mà anh ấy tiếp cận một triết lý như vậy cũng khá rất đáng ngưỡng mộ, đẩy anh ấy tới bờ vực của loại chết hoặc thậm chí thực sự chết ở một vài điểm trong bộ truyện.

Một trong những khoảnh khắc quan yếu nhất trong số này là trận chiến với Ulquiorra, lúc Orihime cất tiếng khóc chào đời làm cho Ichigo sống lại như một Hollow để anh hoàn toàn với thể đảm bảo an toàn cô.


5) Yuji Itadori (Jujutsu Kaisen)

Yuji như được thấy trong bộ truyện & # 039;  anime (Hình ảnh qua MAPPA Studios)
Yuji được thấy trong anime của bộ truyện (Ảnh qua MAPPA Studios)

Mặc dù chỉ với một mùa được phát triển cho tới nay, nhưng rõ rệt với tương đối nhiều fan hâm mộ rằng Jujutsu Kaisen’s Yuji Itadori là một trong những nhân vật cứng đầu nhất trong tất cả những anime shonen.

với yêu cầu giúp sức mọi cá nhân trong suốt cuộc đời của anh ấy như một phương pháp để tôn vinh những với yêu cầu sau cuối của ông nội anh ấy liên tục tỏa sáng, và đó là lý do vì sao anh ấy đồng ý với cuộc sống thường ngày jujutsu của tôi ngay từ trên đầu.

event Junpei ko giống nhau thể hiện sự kiên trì của Yuji, nơi anh ta liên tục thể hiện với yêu cầu kiên cường tiến công bại Mahito và trả thù cho tất cả những người game thủ cũ của tôi. Hành động của anh ấy trong bộ truyện càng tương trợ cho tuyên bố này, nhưng sự cố Junpei là một thời khắc cụ thể làm nổi trội khía cạnh này của nhân vật anh ấy.


4) Gon Freecs (Hunter x Hunter)

Gon Freecs ~ ✅ Thích tự nhiên và hòa đồng với động vật giản dị✅Buổi sinh từ nhỏ✅Rất kém về toán học❌ Khứu giác tốt❌luôn luôn câu cá❌ ???? Idk chúng ta là cùng một người lmao https://t.co/MzRj6w3hV8

Hunter x Hunter’s Gon Freecs bền vững và kiên cố là một trong những nhân vật cứng đầu nhất trong tất cả những anime shonen. Chỉ riêng phần chính trước tiên của sê-ri đã thiết lập điều này, cho biết chàng Thợ săn trẻ tuổi đầy hy vọng ko chịu khuất phục ngay cả lúc bị đối thủ tiến công gãy tay.

Điều này cũng mở rộng cho những tình huống chống chọi thực tế, nơi fan hâm mộ tại một thời khắc thấy anh ta từ bỏ tuổi thọ của tôi để với sức mạnh tiến công bại quân địch. Đó là một khoảnh khắc ko dễ chịu nhấn mạnh cả cảm giác thâm thúy của Gon dành riêng cho đồng chí của tôi, cũng như mức độ tập trung và ngang bướng của anh ấy lúc đặt tâm trí vào điều gì đó.


3) Monkey D. Luffy (Một miếng)

Luffy như được thấy trong bộ truyện & # 039;  anime (Hình ảnh qua Toei Animation)
Luffy được thấy trong anime của bộ truyện (Hình ảnh qua Toei Animation)

Luffy được thể hiện xuyên suốt Một miếng luôn luôn quyết tâm hoàn thành hoặc đạt được bất kỳ điều gì anh ấy đặt tâm trí của tôi, ngay cả lúc anh ấy liên tục bị tiến công bại trong lúc nỗ lực đạt được nó.

Một trong những ví dụ tiêu biểu về điều này xuất hiện trong phần Enies Lobby, nơi anh ta thực sự từ chối để mình rơi xuống đất cho tới lúc sau cuối anh ta hoàn toàn với thể tiến công bại Rob Lucci và giải cứu Nico Robin.

Anh ta cũng thể hiện là kẻ ko dao động trong niềm tin và thái độ của tôi ngoài chống chọi, vô cùng khắc nghiệt với Otama lúc cô gái trẻ Wano khởi đầu nói về Ace quá cố.

Trong lúc những tình huống như thế này cho biết sự điên cuồng ngoài ý muốn ở phía này của Luffy, thì ý định tốt của nhân vật chính anime shonen ngang bướng này vẫn hiện hữu và rõ rệt.


2) Đó (Cỏ ba lá đen)

ko giống nhau cảm ơn @PssssdLabReport vì đã san sớt những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo của fan hâm mộ. Thực sự truyền cảm hứng. Asta và tôi với chung đặc điểm, Shop chúng tôi đều là những người thấp tí xíu bỏng và cứng đầu, ko bao giờ bỏ cuộc.🧪 https://t.co/bRox5mOr2C

Đó là từ Cỏ ba lá đen được chứng minh là một nhân vật anime shonen vô cùng cứng đầu tới mức anh ấy tự nhận phép thuật của tôi là kĩ năng ko bao giờ bỏ cuộc và ngừng nỗ lực của anh ấy.

Anh cũng sống theo lối sống này trong suốt cả bộ truyện, từ chối lùi bước trước những đối thủ rõ rệt hoàn toàn với thể làm thịt anh và liên tục cầu hôn chị Lily bất chấp những lời từ chối ko đổi khác.

tính mệnh và cách sống của anh ta thậm chí đã bị đe dọa do phẩm chất này trước đây, với việc Hiệp sĩ Phép thuật trẻ tuổi đã mất cánh tay trước Vetto vì anh ta muốn tiếp tục chống chọi. Mặc dù là một đặc điểm vô cùng đáng ngưỡng mộ của Asta, nhưng đó cũng chính là một đặc điểm rõ rệt hoàn toàn với thể gây chết người trong những tình huống sai trái.


một) Naruto UzumakiNaruto)

Naruto như đã thấy trong bộ truyện & # 039;  anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Naruto được thấy trong anime của bộ truyện (Ảnh qua Studio Pierrot)

sau cuối, nhân vật anime shonen cứng đầu nhất là Naruto Uzumaki. Biệt danh của anh ấy trong bộ truyện thậm chí còn bao gồm những từ đồng nghĩa với ngang bướng, nhấn mạnh rằng anh ấy nổi tiếng như thế nào vì ko bao giờ đổi khác ý định hoặc hành động của tôi một lúc anh ấy đã đề ra.

Ninja Way của anh ấy giản dị là khía cạnh thể hiện rõ nhất tính cách của anh ấy cho phẩm chất này, với Naruto ko bao giờ đổi khác nó ngay cả lúc nó gây nguy hiểm tới tính mệnh của anh ấy. Ngoài ra còn tồn tại với yêu cầu liên tục và kiên cường của anh ấy là kết nối với quân địch của tôi và đi tới sự hiểu biết, điều nhưng mà anh ấy làm để chống lại tất cả trừ những kẻ xấu xa nhất trong những nhân vật.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *