KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tiêu thụ hải sản ở Mexico càng ngày càng tăng

Rate this post

(vasep.com.vn) Theo khảo sát thế hệ đây của Comepesca, Hội đồng Xúc tiến Tiêu thụ Thủy sản Mexico, mức tiêu thụ thủy sản ở Mexico càng ngày càng tăng cùng theo với việc sử dụng rộng rãi tới việc bảo đảm tài nguyên hồ. của giang sơn.

Comepesca đã thực hiện một cuộc khảo sát với một.000 cư dân Mexico bên trên những vùng địa lý, nhóm tuổi và trình độ học vấn thị trấn ko giống nhau. Kết quả khảo sát cho biết sức khỏe và độ tươi sống vẫn chiếm ưu thế trong quyết định tậu hàng của người tiêu sử dụng lúc nói tới thủy sản, nhưng người tiêu sử dụng càng ngày càng sử dụng rộng rãi tới tính vững bền.

Theo ông Citlali Gómez-Lepe, chủ toạ Comepesca, tính vững bền của thủy sản được ko ít người tiêu sử dụng Mexico sử dụng rộng rãi. Trước xu thế của người tiêu sử dụng, ngành thủy sản sẽ biến đổi sinh sản và đưa tới cho tất cả những người tiêu sử dụng những sản phẩm thủy sản vững bền, sở hữu nguồn gốc rõ rệt và hợp pháp.

Cuộc khảo sát cho biết 86% người tậu hải sản Mexico sử dụng rộng rãi tới việc bảo đảm nguồn hải sản của giang sơn và 83% coi việc tậu hải sản từ một nguồn đáng tin cậy như một giải pháp để bảo đảm nguồn hải sản. Những bắt gặp này giúp những nhà cung ứng thủy sản hoàn thiện những chiến lược truyền thông của chúng ta, nhấn mạnh những giải pháp thủy sản vững bền hơn.

Chú thích ảnh

những chiến dịch xúc tiến tiêu thụ thủy sản của Úc sẽ hướng tới phát triển vững bền hơn

Điều phối viên của Impacto Colectivo, Luis Bourrillón cho biết thêm thông tin cần sở hữu sự hợp tác nhiều hơn nữa giữa những bên liên quan tới thủy sản để chuyển thị trường theo hướng vững bền.

Sứ mệnh của Comepesca là xúc tiến tiêu thụ cá và động vật sở hữu vỏ của Mexico, tạo ra một cơ chế ăn uống quốc gia bao gồm tiêu thụ cá và những sản phẩm nuôi trồng thủy sản ít nhất ba lần một tuần, và giúp tránh tỷ trọng suy dinh dưỡng và phệ phì hiện đang tương tác tới Quốc gia.

tới nay, Comepesca đã thực hiện năm chiến dịch xúc tiến bán hàng dựa bên trên việc tăng cường nhận thức về Brand Name và tiêu thụ cá và động vật sở hữu vỏ của Mexico. Chiến dịch đã mang lại kết quả tốt lúc nó tăng mức tiêu thụ thủy sản bình quân đầu người, tăng từ 7,16 kg năm 2001 lên 10,42 kg năm 2007 và 13,2 kg năm 2020. Chiến dịch thế hệ nhất của Comepesca, “Pesca” Con Futuro “tập trung vào thủy sản vững bền Thủy sản là nền tảng của phong trào thủy sản vững bền đang phát triển ở Mexico.

Cuộc khảo sát của Comepesca cho biết chỉ một trong những phần tư người Mexico tiêu thụ hải sản và trong tổng số đó, chỉ một trong những phần tư ăn cá nhiều hơn nữa một lần một tuần tại nhà và chỉ 10% ăn hải sản tại nhà hàng hơn một lần một tuần. Tuy nhưng, số lượng người tiêu sử dụng thủy sản đã tăng lên đối với 5 năm trước. ngân sách là lý do chính làm cho cho người Mexico tránh tiêu thụ hải sản, mặc dù những lo ngại về sức khỏe và đại dịch Covid-19 đã làm tăng yêu cầu về hải sản.

Đây là một tin tốt đối với ngành thủy sản của Mexico, nơi sinh sản khoảng 2,2 triệu tấn sản phẩm thông qua những ngành tiến công bắt và nuôi trồng thủy sản với tổng giá trị 2,21 tỷ USD (2,21 tỷ EUR). .

Thùy Linh (Theo Seafoodsource)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *