KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Piece Chapter 1060 tiếp quản Twitter với Sabo vách đá thế hệ nhất

Rate this post

Sabo nhận thấy mình đang ở trong một kẻ thử thách nguy hiểm khác với Một miếng Chương 1060. Anh ấy đang ở một vị trí nguy hiểm hơn bao giờ hết. Trong suốt phần Levely, hồ hết độc kém chất lượng đều tin rằng anh ta sẽ giải cứu Bartholomew Kuma hoặc bị bắt trong quy trình này. Rất may, nhiệm vụ của Sabo đã thành công trọn vẹn, nhưng giờ anh ta đang phải chạy trốn khỏi Chính phủ trái đất.

Một miếng Chương 1060 sau cuối cũng tiết lộ rằng anh ta đang ẩn náu ở Vương quốc Lulusia. thực rủi ro cho anh, Sabo đã tới sai nơi, sai thời khắc. Imu-sama đã phá hủy trọn vẹn hòn đảo bởi một vụ nổ hạt nhân cực mạnh. chiếc chết được cho là của anh ấy đã làm cho cho Twitter trở thành điên cuồng.

Lưu ý: Bài viết này sẽ bao gồm những phần phá hoại manga chưa được chuyển thể sang anime.


Người sử dụng Twitter bị sốc về những gì đã xảy ra với Sabo trong Một miếng Chap 1060

Sabo thực sự với một vài điều màu đỏ lộc may nhất

Một miếng Chương 1060 đã phổ biến bên trên Twitter một thời kì. Sự sụp đổ rõ nét của Sabo đã biến đổi thành chủ đề buôn dưa lê của thị trấn. Đương nhiên, cách tốt nhất hoàn toàn với thể để chống lại thảm kịch là với một tẹo vui nhộn. một vài fan hâm mộ thích đùa rằng anh ấy sẽ gặp lại Ace sớm hơn là muộn.

Sabo chỉ hoàn toàn với thể sửng sốt nhìn theo lúc làn sóng ánh sáng xuất hiện bên trên bầu trời. Anh ta chỉ nhận được một phản ứng duy nhất trước lúc một loạt tia laze chiếu vào hòn đảo. Tất nhiên, một vài người sử dụng Twitter quyết định so sánh với những hình ảnh memetic bên trên Internet. Những phản ứng như sấm sét của Sabo thực sự nói lên tất cả.

Anh ấy hầu hết ko thể bắt kịp câu chuyện này. Sabo đã trốn thoát khỏi Levely trong một nhiệm vụ giải cứu táo tợn. Sau lúc ứng phó với một vài Đô đốc, ngày nay anh ta phải khó khăn với Imu-sama trong Một miếng Chương 1060. Sabo ko thể đi bất kỳ đâu nếu tính mệnh của tôi bị đe dọa bởi phương pháp nào đó.


với nhẽ anh ấy đã biết quá nhiều

“Hoàng đế ngọn lửa” bền vững đã dính phải nhiều tai tiếng vì những hành động sắp đây của tôi. Dù vậy, dựa bên trên đoạn hội thoại của Five Elders, với vẻ như Sabo thậm chí ko phải là mục tiêu cố ý trong cuộc tiến công của Imu-sama. chúng ta nói rằng anh ấy chỉ đơn thuần và giản dị là rủi ro mắn trong Một miếng Chương 1060.

Sabo chỉ tình cờ tới Vương quốc Lulusia lúc nó bị nổ tung thành những mảnh vụn. Trong những lời sau cuối của tôi với Dragon, anh ấy đề cập rằng anh ấy đã nhìn thấy một người bí mật đang ngồi trong Empty Throne.


Sabo với thực sự chết vì vụ nổ ko?

hoàn toàn với thể hiểu được, nhiều độc kém chất lượng lo lắng cho số phận của Sabo trong Một miếng Chương 1060. Anh ta ko tồn tại nhiều thời kì phản ứng trước lúc tia laze mở đầu chạm đất. Như đã nói, rất ít kỹ năng Sabo sẽ chết ngoài màn ảnh, ko giống nhau là lúc anh ấy thậm chí ko phải là trọng tâm chính của chương.

Oda hiếm lúc giết mổ những nhân vật quan yếu trừ lúc đó là một đoạn hồi ức. Ace và Râu Trắng là những tình huống ngoại lệ đáng lưu ý, nhưng đó là điều làm cho cho chiếc chết của chúng ta trở thành cực tốt. Nói về điều này, chẳng ích gì lúc Sabo mang theo di sản của trái ác độc quỷ Ace nếu anh ta đột ngột chết.

Một miếng Chương 1060 ko phải là lần trước tiên Sabo rơi vào tình huống nguy hiểm tới tính mệnh. bên trên thực tế, nhiều độc kém chất lượng tin rằng ông đã chết trở lại lúc con tàu của ông bị nổ tung trong thời thơ ấu. Oda hoàn toàn với thể đơn thuần và giản dị làm cho cho anh ta sống sót bởi một vài cách, chẳng hạn như trò lừa bịp hệ Logia hoặc thả trôi bên trên đống đổ nát còn sót lại.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để với thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

đổi khác do Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *