KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 nhân vật anime tỉnh bơ nổi khùng lên lúc tức giận

Rate this post

kể từ thời điểm phương tiện anime ra đời, những nhân vật anime với tính cách điềm đạm đã là nhân vật chính của ko ít bộ truyện thích thú của bạn. Những cá thể này tốt bụng, tích lũy và sở hữu trái tim to nhất bên trên trái đất, và thực khó để fan hâm mộ rất sở hữu thể tưởng tượng chúng ta làm tổn thương ai đó. song, lúc người chơi nhấn nút của chúng ta, tính cách của chúng ta trọn vẹn biến đổi, biến chúng ta thành những đối thủ đáng sợ và đáng sợ.

Làm cho những nhân vật anime này mất đi sự tĩnh tâm rất sở hữu thể là sai trái tồi tệ nhất nhưng mà một nhân vật phản diện rất sở hữu thể mắc phải trong toàn bộ sự tồn tại của chúng ta. Cơn thịnh nộ mù quáng của chúng ta đẩy chúng ta vào một cơn thịnh nộ hủy diệt chỉ kết thúc lúc mục tiêu của chúng ta phải chịu đựng. Trong danh sách này, chúng ta sẽ nói về 10 trong số những nhân vật anime tỉnh bơ, những người trọn vẹn tiến công mất phiên bản thân lúc tức giận. Danh sách ko được sắp xếp theo bất kỳ trật tự cụ thể nào.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác giả. Nó sẽ chứa những phần tiết lộ cho những bộ anime ko giống nhau.


Gon, Meliodas và 8 nhân vật anime tỉnh bơ hơn, những người rất sở hữu thể lúng túng lúc tức giận

một) Deku (My Hero Academia)

Deku là một nhân vật anime đáng sợ khi anh ta muốn trở thành (Ảnh qua Shueisha)
Deku là một nhân vật anime đáng sợ lúc anh ta muốn trở thành (Ảnh qua Shueisha)

Rất ít nhân vật anime trong trái đất của My Hero Academia tốt bụng, yêu hòa bình và thấu hiểu như Izuku Midoriya. Như đã được chứng minh vài lần trong truyện, cậu học trò hero tóc xanh ko tồn tại lấy một cục xương hiểm độc tính nào trong thân thể. Bất chấp những hành động kinh khủng của những kẻ phản diện trong chương trình, Deku luôn luôn nỗ lực hiểu và giúp sức chúng ta.

song, ngay cả Izuku cũng đều phải sở hữu giới hạn về kĩ năng sáng tác của tôi, một sự thực nhưng mà nhiều nhân vật phản diện trong truyện đều biết rõ. Nếu ai đó xúc phạm đồng minh hoặc gia đình của Deku, anh ta sẽ chuyển sang trạng thái ko dễ chịu, mất hứng thú với mỗi thứ ngoại trừ việc xoá sổ quân thù của tôi. Deku bền vững là một trong những nhân vật anime nguy hiểm nhất từ ​​trước tới nay lúc nổi nóng.


2) Gohan (Ngọc rồng)

Một trong những nhân vật anime điềm tĩnh đầu tiên mất bình tĩnh (Ảnh qua Toei Animation)
Một trong những nhân vật anime tỉnh bơ trước tiên mất tĩnh tâm (Ảnh qua Toei Animation)

ko nghi ngờ gì nữa, Gohan là một nhân vật anime tỉnh bơ, người cũng đều phải sở hữu vấn đề về sự tức giận. Lần trước tiên fan hâm mộ nhìn thấy Gohan trong Ngọc rồng Z, cậu là một đứa trẻ thế hệ biết đi nhút nhát và gặp khó khăn lúc thủ thỉ với bất kỳ ai khác ngoài phụ thân mình. Một vài tập sau, cậu nhỏ tí xíu đã thể hiện sức mạnh thực sự của tôi lúc trở thành người trước tiên gây ra tổn thương lâu dài cho Raditz sau lúc tức giận.

Điều này sẽ trở thành một xu thế trong nhượng quyền thương nghiệp, tới mức Gohan được xác định vì đặc điểm này. bất kỳ lúc nào sở hữu một đối thủ mạnh mẽ và uy lực nhưng mặc cả Goku và Vegeta đều ko thể tiến công bại, chiến binh Z phụ thuộc Gohan để nổi nóng và vượt qua sức mạnh của nhân vật phản diện.


3) Atem (Yugioh!)

Làm cho Atem náo loạn là một sai lầm lớn (Hình ảnh qua Studio Gallop)
Làm cho Atem náo loạn là một sai trái to (Hình ảnh qua Studio Gallop)

Atem, vị pharaoh sống trong câu đố thiên niên kỷ của Yugi, được biết tới như một vong linh nhân hậu tất cả ko bao giờ mất nhẫn nại. Mặc dù phải đương đầu với những kẻ xấu xa nhất trong lịch sử của Yugioh!, Atem ko cho phép sự tức giận bao trùm mình. Điều này phần to là do sự tương trợ bền vững của đồng minh và người người chơi sát cánh ko thể tách rời của anh, Yugi Muto.

song, nếu ai đó đủ tàn nhẫn hoặc ko khôn ngoan để dám nhúng tay vào bất kỳ người người chơi nào của Atem, chúng ta sẽ phải đương đầu với hậu quả kinh khủng nhất. Pharaoh sẽ sử dụng tất cả những kỹ năng, phép thuật và quái vật của tôi để xoá sổ đối thủ của tôi cho tới trùng hợp còn gì trong số chúng ta.


4) Mob (Mob Psycho 100)

Mob như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Bones)
Mob như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Bones)

Shigeo, còn được gọi là Mob, là một trong những Esper mạnh nhất Nhật phiên bản. Sức mạnh của anh ta nhịn nhường như ko tồn tại giới hạn, một sự thực rất sở hữu thể khiến cho cho hồ hết tất cả mỗi cá nhân trở thành hư hỏng. song, Mob ko chỉ sở hữu là một trong những nhân vật anime tĩnh tâm và thân thiện nhất, nhưng mà còn là một người khiêm tốn, ghét bạo lực và tất cả ko sử dụng sức mạnh của tôi.

song, điều này ko tồn tại tức thị anh ta ko biết cách sử dụng chúng để gây ra đớn đau và tàn phá. một trong những ít người rất sở hữu thể khiến cho cho Mob phẫn nộ đã chứng kiến ​​kĩ năng hủy diệt của cậu nhỏ tí xíu sở hữu vẻ bên ngoài tầm thường, thường thoải mái và dễ chịu này. lúc sự tức giận của anh ta trở thành rất tốt với anh ta, Mob là một trong những nhân vật anime đáng sợ nhất trong vũ trụ.


5) Gon (Hunter X Hunter)

Gon có thể trở thành một trong những nhân vật anime tàn nhẫn nhất khi tức giận (Ảnh qua Studio Pierrot)
Gon rất sở hữu thể trở thành một trong những nhân vật anime tàn nhẫn nhất lúc tức giận (Ảnh qua Studio Pierrot)

ko giống như hồ hết những thợ săn sắm sự nghiệp của chúng ta để sở hữu thời cơ sở hữu được quyền lực tối cao và vinh quang đãng, Gon đã làm điều đó để tôn vinh phụ thân mình và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu đáng ngạc nhiên. Nhiều người người chơi nhưng mà Gon đã kết người chơi trong suốt cuộc hành trình của anh ấy rất rất sở hữu thể sẽ miêu tả anh ấy là kẻ thân thiện và vui vẻ. Cậu nhỏ tí xíu tóc xanh là nguồn ánh sáng trong trái đất nguy hiểm và nhiều lúc mờ mịt của Hunter X Hunter.

Trong lúc Gon ko được biết tới là kẻ sở hữu những hành động bột phát bạo lực, những fan hâm mộ của loạt phim đều biết rằng việc khiến cho cho anh ta nổi điên là một phiên bản án xử quyết. Đằng sau nụ cười thân thiện và sự sáng sủa dễ lây lan của anh ấy ẩn chứa một chiến binh đang khát máu của những người đã đối xử với anh ta hoặc đồng minh của anh ta.


6) Nezuko (Sát quỷ)

Nezuko trong hình dạng quỷ của cô ấy (Hình ảnh qua Studio Ufotable)
Nezuko trong hình dạng quỷ của cô ấy (Hình ảnh qua Studio Ufotable)

hồ hết ma quỷ là những sinh vật của bóng tối, những kẻ ăn thịt người. chúng ta thích gây ra sự đớn đau cho nạn nhân của chúng ta nhiều nhất rất sở hữu thể. Nezuko, mặt khác, là một cô nhỏ tí xíu dễ thương và đáng yêu, người ko ngừng chống chọi với cơn đói thịt người và chỉ muốn giúp sức anh trai mình. Cô ấy cho tới nay là nhân vật anime lành mạnh nhất trong Sát quỷ.

Nhưng, giống như bất kỳ con quỷ nào, cô ấy sở hữu kĩ năng trở thành một cỗ máy giết thịt người lúc cô ấy nổi điên. lúc cơn thịnh nộ của Nezuko trở thành ko thể kiểm soát, cô ấy trở thành một con quỷ báo thù và tàn bạo, thích tra tấn đối thủ của tôi. Cô ấy chống chọi nhưng mà dường như ko ưa chuộng tới thiệt hại tài sản thế chấp nhưng mà cô ấy rất sở hữu thể gây ra hoặc những người cô ấy rất sở hữu thể giết thịt.


7) Meliodas (Bảy đại tội)

Meliodas được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Meliodas được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Mặc dù là phái mạnh nhi của Quỷ Vương và là kẻ thừa kế trước đây của ngai vàng vàng của tộc quỷ, Meliodas tất cả ko bao giờ hành động như những người người chơi đồng trang lứa của tôi. Dragon Sin of Wrath thường được nhìn thấy đang mỉm cười, san sẻ đồ uống với đồng minh hoặc phục vụ đồ uống trong quán bar của tôi. Sau lúc yêu Elizabeth, một member của gia tộc nữ giới thần, Meliodas đã bỏ lại phiên bản thân bạo lực và tàn nhẫn của tôi.

thực rủi ro, phiên bản năng ma quỷ của anh ta vẫn còn đấy rất nhiều, đó là lý do vì sao lúc mất kiểm soát, anh ta rất sở hữu thể gây nguy hiểm cho phiên bản thân và những người khác. Meliodas mất kĩ năng kiểm soát phiên bản thân lúc tức giận, trở thành một con quái vật nhẫn tâm chỉ nghĩ tới chiếc chết và sự hủy diệt.


8) KanekiTokyo Ghoul)

Kaneki sau khi bị Jason tra tấn (Ảnh qua Studio Pierrot)
Kaneki sau lúc bị Jason tra tấn (Ảnh qua Studio Pierrot)

Trong phần to thời lượng nửa đầu của loạt phim, fan hâm mộ đã phải học rất nhiều về Kaneki và sự chán ghét chống chọi của anh ta. Ngay cả sau lúc bị trở thành Ghoul, cậu nhỏ tí xíu tóc đen vẫn nỗ lực khôn xiết để vẫn là nhân loại nhất rất sở hữu thể. Anh ta từ chối ăn thịt người, chỉ chống chọi để đảm bảo đồng minh của tôi, và nỗ lực kết người chơi với một trong những quân thù của tôi.

Do tình trạng của Kaneki là một nửa ma cà rồng, Jason, một người nguy hiểm và ko ổn định, đã rất ưa chuộng tới anh ta và bắt cóc anh ta. Sau nhiều tuần bị tra tấn, Kaneki trở thành một chiến binh khắc kỷ, người ko muốn gì hơn là gây đớn đau cho kẻ bắt giữ mình. Trong chương trình, tính khí này, được mang lại vì sự bắt giữ của anh ta, còn phát huy tác dụng nhiều lần nữa.


9) Tsuna (Katekyo Hitman Reborn!)

Tsuna được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Artland)
Tsuna được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Artland)

Tsunayoshi Sawada, còn được gọi đơn thuần và giản dị là Tsuna, là kẻ thừa kế duy nhất còn lại của gia tộc Vongola danh giá, nguy hiểm và quyền lực tối cao. Chàng trai tóc nâu tập luyện ngày tối để trở thành mạnh mẽ và uy lực hơn để rất sở hữu thể hạ gục những quân thù của gia đình nhờ gia sư của tôi, Reborn. Vấn đề duy nhất là Tsuna là một nhân vật anime nhu mì và thụ động, ghét bạo lực.

song, việc anh ta ko thích gây ra khổ đau cho tất cả những người khác ko tồn tại tức thị anh ta ko tồn tại kĩ năng. Điều này chỉ xảy ra nhì hoặc ba lần trong bộ truyện, nhưng lúc đồng minh của Tsuna gặp nguy hiểm hoặc anh ấy ko tồn tại kĩ năng đảm bảo chúng ta, sự tức giận của anh ấy đã nổi lên. Trong trạng thái này, cậu nhỏ tí xíu đã chống chọi với tất cả sức mạnh của tôi vì cậu chỉ rất sở hữu thể nghĩ tới việc xoá sổ quân thù của tôi.


10) Mustang (Fullmetal Alchemist Brotherhood)

Đại tá Mustang tức giận (Ảnh qua Studio Bones)
Đại tá Mustang tức giận (Ảnh qua Studio Bones)

Đại tá Mustang nổi tiếng trong đồng đội fan hâm mộ là một trong những nhân vật anime tĩnh tâm nhất và được sưu tầm nhiều nhất bên trên trái đất. Fire Alchemist nổi tiếng với phong thái lạnh lùng và kĩ năng thực hiện một cách khó khăn. Anh ta hiếm lúc hành động nhưng mà dường như ko suy nghĩ thấu đáo mỗi thứ, biết rằng một sơ sót nhỏ nhất rất sở hữu thể dẫn tới chiếc chết cho anh ta và người của anh ta.

song, Đại tá Mustang được chứng minh là sở hữu kĩ năng hành động dựa bên trên cảm xúc của tôi, chủ yếu là sự tức giận. lúc người người chơi thân nhất của anh, Maes Hughes, bị giết thịt, Mustang đã ko yên nghỉ cho tới lúc những cá thể liên quan tới vụ giết thịt người của anh chết trong những chiếc chết kinh khủng nhất. Tính cách cấp cao của anh ta trọn vẹn biến đổi trong những giây phút này, để lại phía sau một người phái mạnh nhi ko muốn gì hơn là giết thịt người.


Suy nghĩ sau hết

Đừng bao giờ làm Izuku tức giận (Ảnh qua Studio Bones)
chớ bao giờ làm Izuku tức giận (Ảnh qua Studio Bones)

Trong hồ hết những tình huống, chọc giận một nhân vật anime tỉnh bơ được xem là một trong những sai trái sau hết trong cuộc đời của một nhân vật phản diện. Mặc dù những người này thường kiểm soát cảm xúc của chúng ta, nhưng chúng ta rất sở hữu thể sợ hãi lúc ai đó đe dọa chúng ta hoặc đồng minh của chúng ta một cách ko quan yếu.

Một lúc chúng ta lấy lại được quyền kiểm soát phiên bản thân, rất rất sở hữu thể chúng ta sẽ cảm nhận thấy tháng khủng lúc để điều đó xảy ra. Nhưng sau đó, thiệt hại sẽ được thực hiện, và quân thù của chúng ta sẽ nhận thức rõ nét rằng việc chọc giận chúng ta là một trò chơi nguy hiểm để chơi.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *