KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 nhân vật giống Himawari trong Boruto

Rate this post

Himawari Uzumaki và sự tuyệt vời của cô ấy đã biến đổi thành một thứ nhưng mỗi Naruto fan hâm mộ rất sở hữu thể đồng ý về sự việc Một trong những tình cảm phân cực trong Boruto fandom. Em gái của nhân vật nổi tiếng ngang bởi với anh ấy về mức độ nổi tiếng và, nhiều người rất sở hữu thể tranh luận, đã vượt qua anh ấy.

Cô ấy đã thu được trái tim của fandom với tính cách nóng bỏng và sự đáng yêu tổng thể, sở hữu tài năng ko thua kém phần xấu tính. Cô ấy là một nhân vật đầy hứa hứa trong chương trình và chúng ta ko thể hy vọng để xem những gì cô ấy sở hữu trong khu chợ cho chúng ta.

bên trên lưu ý đó, doanh nghiệp chúng tôi đã ghi lại 10 nhân vật anime trong bài viết này, những người sẽ làm cho người chơi nhớ tới Himawari.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác giả.


Nezuko, Eri và 8 nhân vật anime khác tương tự như Himawari Uzumaki

một) từ Nezuko Kamado Sát quỷ

Nezuko (Hình ảnh qua Ufotable)
Nezuko (Hình ảnh qua Ufotable)

Nhắc tới một cô em gái đáng yêu với sức mạnh đáng ngạc nhiên, Nezuko tới từ Sát quỷ vững chắc và kiên cố sẽ đi qua tâm trí của bất kỳ fan hâm mộ anime nào. Em gái của Tanjiro là một con quỷ trở thành người nhưng vẫn giữ được tất cả những đặc tính nhân đạo của tôi để trở thành một người đáng yêu và chu đáo.

Cũng giống như Himawari, cô ấy là một cô gái sở hữu trái tim tinh khiết, người ko nghĩ tới việc nguy hiểm tới người chơi dạng thân để cứu gia đình và những người nhưng cô ấy coi là những người thân yêu của tôi. Nói như vậy, thực ngu ngốc lúc tiến công giá thấp cô ấy hoặc bị lừa dối bởi vì vẻ bên ngoài đáng yêu của cô ấy, với tài năng gây chết người của cô ấy như một con quỷ đã cá thể hóa Huyết thuật của riêng cô ấy.


2) Nunnally Vi Britannia từ Mã Geass

Nunnally Vi Britannia (Ảnh qua Sunrise)
Nunnally Vi Britannia (Ảnh qua Sunrise)

Em gái của Lelouch, Nunnally Lamperouge, là mẫu mực của lòng nhân từ. Mặc dù phải chịu đựng những hạn chế về thể chất từ ​​những biến cố xấu số thời thơ ấu, cô vẫn là nhân vật thú vị nhất ngẫu nhiên để tình người của tôi phai nhạt trong suốt những khó khăn.

Tuy nhưng, là một ứng cử viên thực sự cho ngai vàng vàng, Nunnally ko lùi bước trước những quyết định khó khăn và rất sở hữu thể bị cắt cổ lúc tình hình nên. Giống như Himawari, cô ấy cứng cáp đối với tuổi của tôi và nhận thức được trách nhiệm của tôi.


3) từ Fuyumi Todoroki My Hero Academia

Fuyumi Todoroki (Hình ảnh qua Bones)
Fuyumi Todoroki (Hình ảnh qua Bones)

Là Cả nhà em sở hữu trách nhiệm trong một gia đình rối loạn chức năng như Todorokis ko phải là chuyện đùa. Fuyumi Todoroki là một thiên thần trong công việc giải tỏa gánh nặng tình cảm của cả gia đình. Cô ấy là một đàn bà và lắng đọng, người luôn luôn giữ nụ cười và tính cách dễ chịu và thoải mái trong vòng xoáy của sự hỗn loạn cảm xúc Một trong những người thân yêu của cô ấy.

Fuyumi đã đảm nhận trách nhiệm của một người mẹ cho Shoto Todoroki trong thời kì lao khăn xấu số với mẹ của bọn họ, sở hữu sự hiện diện của người nuôi dưỡng trong gia đình. Cô ấy là một đầu bếp tốt, người thậm chí còn nhận được lời khen từ Katsuki Bakugo tính khí ko dễ chịu khó nết.


4) Eri từ My Hero Academia

thông tin của ngày thời điểm ngày hôm nay là eri từ học viện nhân vật của tôi! https://t.co/biCNiJrWyw

Nói về sức mạnh khổng lồ trong một gói của sự đáng yêu và người chơi sẽ nhớ tới Eri chan. Sinh vật lành mạnh và vô tội này đáng để đi ngay cả trong một trận chiến dữ dội trong Shie Hassaikai Hồ quang đãng. Eri là một đứa trẻ mồ côi bị giam giữ bởi vì Overhaul và sau đó được Deku và những nhân vật UA giải cứu.

Cô được mọi người quý mến và giống như một cô em gái, ko giống nhau là với Deku và Lemillion. Sau này vô tình trở thành nạn nhân của trò đùa của Eri và vui vẻ hy sinh sức mạnh của tôi để cứu cô.


5) Hinata Hyuga từ Naruto

Hinata Hyuga (Ảnh qua Pierrot)
Hinata Hyuga (Ảnh qua Pierrot)

Công chúa Byakugan là một sắm lựa hiển nhiên cho ai rất sở hữu thể sở hữu tương đối nhiều điểm giống với Himawari hơn là mẹ của tôi? Tính cách nhân hậu và người chơi dạng chất yêu thương của Hinata là những đặc điểm tính cách chính nhưng cô truyền cho con gái mình.

Nó ko phải là tin tức cho Naruto fan hâm mộ rằng Hinata ko chỉ là là một khuôn mặt xinh xinh và cô ấy đã khởi đầu tập huấn từ lúc còn rất nhỏ, điều này đã giúp cô ấy trở thành một kunoichi thuần thục. Byakugan là thứ nhưng Himawari thừa hưởng từ mẹ cô. Máu chảy dày đặc ngay cả lúc Himawari nóng tính.


6) Anya Forger từ Gia đình điệp viên X

Cô nhỏ nhắn xinh xắn này đã gây bão mạng kể từ lần đầu xuất hiện vào tháng 4 năm nay. Sự quyến rũ thơ ngây của Anya, cùng theo với sự kiên trì nhưng cô ấy đã thể hiện lúc đương đầu với những khó khăn, làm cho cô ấy trở thành một hit ngay ngay thức thì trong tâm fan hâm mộ, điều nhưng cô ấy san sẻ với Himawari. Tương tự như cô ấy, Anya hướng về gia đình. Mặc dù được nhận làm con nuôi, cô ấy yêu phụ thân mình, Loid Forger, đã vượt qua thành công những khó khăn trong quá khứ lúc còn là một đứa trẻ mồ côi.


7) Karin Kurosaki từ Chất tẩy trắng

6 tháng 5, chúc mừng sinh nhật chị em ichigo karin & yuzu kurosaki! 🎉 https://t.co/FSuTuxi7r1

Em gái của Ichigo, Karin, là một lực lượng cần được tính tới. trọn vẹn trái ngược với chị gái song sinh của tôi, Yuzu, Karin sở hữu một tính cách vô nghĩa và sẽ nói ra suy nghĩ của tôi một cách ko hối lỗi. thiếu hụt sự hiện diện của một đàn bà cứng cáp trong gia đình Kurosaki sau lúc mẹ bọn họ qua đời, cô ấy phải đảm nhận tầm quan trọng người mẹ khốc liệt từ lúc còn khá nhỏ. Tính cách rắn rỏi của cô ấy đã xẻ sung cho trái tim trong sáng của cô ấy, đó là sự sử dụng rộng rãi tổng thể và toàn diện đối đối với cả nhà em và những người thân yêu của cô ấy. người chơi dạng chất khắc kỷ của cô ấy che giấu tình yêu nhưng cô ấy dành riêng cho bọn họ.


8) Elicia Hughes từ Fullmetal Alchemist

Elicia và Maes Hughes (Hình ảnh qua Bones)
Elicia và Maes Hughes (Hình ảnh qua Bones)

Elicia bị quá tải về sự đáng yêu. Giống như Himawari, cô ấy sẽ ngay ngay thức thì tiến công cắp trái tim của người chơi lúc cô ấy được trình làng bên trên màn ảnh. Con gái của Maes Hughes, Elicia và những trò tai quái đáng yêu của cô ấy ko bao giờ thoát khỏi suy nghĩ của phụ thân mình, và ông ko bao giờ cảm nhận thấy mỏi mệt lúc thể hiện sự tôn thờ của tôi dành riêng cho cô ấy. Mặc dù sở hữu thời kì ngắn, cô ấy nỗ lực thiết lập mình là một nhân vật đáng nhớ, lúc chúng ta chứng kiến ​​mối quan hệ yêu thương của cô ấy với phụ thân mình và sự hiện diện đau lòng của cô ấy tại đám tang của ông.


9) Mirajane Strauss từ Fairy Tail

Mirajane Strauss (Ảnh qua Kodansha)
Mirajane Strauss (Ảnh qua Kodansha)

Mặc dù cô ấy khởi đầu với một tính cách dị đồng, coi cô ấy là hình tượng của Majin hoặc hiểm độc quỷ, Mirajane Strauss sau đó trở thành một người đàn bà nhân ái và yêu thương, bảo đảm an toàn những đứa em và bè người chơi của cô ấy. Sự biến đổi mạnh mẽ và uy lực trong tính cách của cô ấy là do một thảm kịch to, dẫn tới việc cô ấy mất đi sức mạnh. Tuy nhưng, cô vẫn giữ được sự dữ tợn trước đây lúc chăm sóc và bảo đảm an toàn những đứa em của tôi.


10) từ Komachi Hikigaya Phim hài lãng mạn dành riêng cho tuổi teen của tôi SNAFU

sau hết nhưng ko thua kém phần quan yếu, doanh nghiệp chúng tôi sở hữu Komachi từ Phim hài lãng mạn dành riêng cho tuổi teen của tôi SNAFU, em gái của Hachiman Hikigaya. Với một phong thái dễ sắp, Komachi là một cô gái duyên dáng vẻ vẻ và hoạt bát giản dị và đơn thuần được mỗi tình nhân mến. Cô thường bị anh trai coi là ngu ngốc, nhưng sự ngu dốt của Komachi thuộc loại thơ ngây, điều này chỉ làm tăng cường thêm người chơi dạng chất đáng yêu của cô. Tuy nhưng, giống như Himawari, cô ấy biết lúc nào nên rắn rỏi lúc tình huống nên và rất nghiêm khắc với niềm tin của tôi.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *