KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 nhân vật Naruto rất mang thể quét tinh khiết toàn bộ ngôi làng, được xếp hạng

Rate this post

NarutoCâu chuyện phức tạp và cuốn hút reviews một trong những nhân vật rất dị và hùng mạnh. tới cuối Shippuden, độc giả được chứng kiến ​​những màn loạn đả bên trên quy mô to. những event của Đại chiến Ninja lần thứ tư thể hiện sức mạnh và kỹ năng của một trong những nhân vật chính.

Ngoài ra, những nhân vật này còn rất mang thể xóa sổ toàn bộ ngôi làng một cách tình cờ nếu bọn họ muốn. bởi phương pháp nào đó, Naruto xoay sở để đi từ câu chuyện về một đứa trẻ bị đối xử như một kẻ bị ruồng bỏ thành một nhân vật giải cứu trái đất khỏi hồ hết những nhân vật này. Mangaka Masashi Kishimoto nổi tiếng rất mang thể được ghi nhận là kẻ mang công xây dựng trái đất phi thường và cấu trúc xinh lung linh của bộ truyện.

Do đó, bài viết này nỗ lực xếp hạng tám Naruto những nhân vật rất mang thể để lại toàn bộ ngôi làng trong đống đổ nát.


Pain, Kabuto, và 6 người khác Naruto những nhân vật rất mang thể biến toàn bộ ngôi làng thành tro tàn

8) Deidara

Deidara sử dụng nhẫn thuật bằng đất sét (Hình ảnh qua Bandai Namco)
Deidara sử dụng nhẫn thuật bởi đất sét (Hình ảnh qua Bandai Namco)

Deidara đã biến thành một trong những nhân vật thú vị nhất ngay sau những tập trước tiên của Naruto Shippuden. Trong nhiệm vụ bắt Gaara, anh ta đã sử dụng một thuật nổ để dồn anh ta vào một thế khó.

Để cứu Làng Cát ẩn khỏi nhẫn thuật của Deidara, Gaara đã mất cảnh giác, làm cho Deidara tận dụng thời khắc này. song, nếu chỉ để quả bom đó rơi xuống ngôi làng, nó đã rất mang thể tàn phá cả một vùng ko thể xác nhận.


7) Yakushi Kabuto

Kabuto đấu với Itachi và Sasuke (Ảnh qua Bandai Namco)
Kabuto đấu với Itachi và Sasuke (Ảnh qua Bandai Namco)

Vào cuối bộ truyện, Kabuto đã biến thành một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong Naruto. độc giả đã hoảng loạn lúc coi anh ta là mối đe dọa chính trong Đại chiến Ninja lần thứ tư. Tay sai của Orochimaru nhường như ko tồn tại kỹ năng biến đổi cục diện trận chiến, nhưng rõ nét, hắn là một trong những kẻ thủ mưu đằng sau nó.

Anh ta đã phát triển kỹ năng chữa bệnh của tớ bởi phương pháp tiến hành những thí nghiệm đáng ngờ bên trên thân thể của tớ nhưng mà phải khuất phục vì Izanami của Itachi. Mặc dù sau đó anh ta đã biến đổi trái tim, sức mạnh và trí thông minh của anh ta đủ để xóa sổ toàn bộ ngôi làng nếu anh ta mang đủ thời kì sẵn sàng.


6) Pain / Nagato Uzumaki

Pain (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Pain (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Pain thể hiện sức mạnh to to và sắp như thần thánh lúc anh xoá sổ làng Lá bởi phương pháp sử dụng Cú Đẩy Toàn Năng. game thủ dạng chất của nhẫn thuật cùng theo với Rinnegan đã làm cho anh trở thành một trong những nhân vật phản diện chính trước tiên nhưng mà Naruto phải chạm trán.

tiến công bại Pain đã biến đổi trọn vẹn nhận thức của dân làng về nhân vật chính vì chế ngự anh ta ko phải là nhiệm vụ giản dị và đơn thuần. Ngay cả Kakashi và Tsunade cũng phải vật lộn để theo kịp Pain. Vì vậy, hạn chế một ngôi làng thành đống đổ nát sẽ ko phải là một nhiệm vụ khó khăn đối với Pain.


5) Hashirama Senju

Hashirama sử dụng Sage Mode (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Hashirama sử dụng Sage Mode (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Thường được gọi là Thần Shinobi, những chiến công của Hashirama đã mang lại cho ông danh hiệu trong số một trong những ninja tài năng và mạnh mẽ và tự tin khác cùng thời. Nhẫn thuật mẫu gỗ của anh ta rất mang thể chống lại những kẻ như Madara và giản dị và đơn thuần nghiền nát những ngôi làng chỉ thành những cây gậy và hòn đá.

Hashirama rất mang thể biến đổi toàn bộ phong cảnh của một khu vực với nhẫn thuật mẫu gỗ này. Hơn nữa, anh ấy rất mang thể sử dụng cơ chế thánh thiện nhân trong lúc phóng thích senjutsu. ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc một kho dự trữ chakra khổng lồ và kỹ năng kiểm soát tốt sức mạnh của anh ấy đã làm cho anh ấy trở thành một trong những người mạnh nhất trong truyện.


4) Madara Uchiha

Một trong những lý do chính nhưng mà tôi tiến công giá cao Madara là cách suy nghĩ của anh ấy; một) Anh ấy mang đủ trí thông minh để biện minh cho game thủ dạng thân 4) Anh ấy coi trọng chiến tranh và lòng gan dạ https://t.co/v03Nnsbqnr

Sức mạnh của Susanoo và cặp đôi Mangekyo Sharingan Vĩnh cửu đã làm cho Uchiha Madara trở thành một trong những nhân vật phản diện đáng gờm nhất trong truyện. Ở đỉnh cao sức mạnh của tớ, việc phá hủy những ngôi làng được xem là một chiến công ko hề giản dị và đơn thuần đối với anh ta.

Susanoo của anh ta đủ mạnh mẽ và tự tin để thời gian nhanh chóng hoàn thành công việc trong lúc nó bảo đảm an toàn anh ta khỏi bất kỳ loại phòng thủ nào nhưng mà những ngôi làng đề ra. Nếu sử dụng Rinnegan đồng bộ với Sharingan của tớ, anh ta rất mang thể triệu hồi những thiên thạch khổng lồ để phá hủy những ngôi làng chỉ trong vài giây.


3) Sasuke Uchiha

Là tái sinh của Indra Otsutsuki mang bộ đặc quyền hữu ích của riêng mình, và Sasuke chưa bao giờ tin vào việc lãng phí tiềm năng to to này. Anh được coi là thần đồng của gia tộc Uchiha nhưng quyết định đi lạc khỏi đoạn đường của một shinobi trong hành trình trả thù.

Vào cuối bộ truyện, Sasuke trở thành đủ kỹ năng để đấu với Naruto, kết thúc với tỷ số hòa. trận chiến ra mắt hỗn loạn và hào nhoáng, điều này làm cho độc giả yên tâm về kỹ năng to to của anh ấy. Ngay cả một cuộc tiến công lạc từ Susanoo của Sasuke rất mang thể xóa sổ những phần của một ngôi làng.


2) Naruto Uzumaki

Naruto và Kurama đã và luôn luôn là cặp đôi ăn ý nhất từ ​​trước tới nay. https://t.co/gV1YJH1fEz

Một khởi đầu khó khăn với cuộc sống đời thường của một shinobi ko bao giờ làm cho Naruto nản lòng lúc anh đẩy giới hạn của tớ tới những độ dài khó lường. Nhờ sự quyết tâm và lòng gan dạ của tớ, anh đã kết game thủ với con quái vật bên phía trong mình để đạt được sức mạnh đáng sửng sốt của tớ. Hơn nữa, sức mạnh của Kurama là chìa khóa cho kỹ năng ngoạn mục của anh ấy.

Chỉ một đòn tiến công của quả bom thú vật mang đuôi của Kurama là quá đủ để biến những ngôi làng thành cát bụi. Người ta ko thể lắc đầu kỹ năng của anh ta với tư cách là nhân vật của làng Lá và là Hokage đệ tam. song, ngay cả trùng hợp sử dụng chakra của Kurama, Naruto đã đẩy Pain bởi kỹ năng thuần thục của tớ qua cơ chế thánh thiện nhân.


một) Kaguya Otsutsuki

Kaguya Otsutsuki khóc (Ảnh qua Studio Pierrot)
Kaguya Otsutsuki khóc (Ảnh qua Studio Pierrot)

Là nhân vật phản diện sau cuối của Naruto Shippuden, Kaguya đã mang một câu chuyện tình tiết tuyệt vời chứa đầy những tài liệu xem thêm thần thoại. Điều này càng làm tăng cường thêm vẻ bên ngoài và sức mạnh giống như Chúa của cô ấy. Việc đưa Kaguya ra phía bên ngoài được xem là điều trọn vẹn bất khả thi đối với những ninja hằng ngày vì những ngôi làng sẽ ko tồn tại thời cơ nếu cô ấy sẵn sàng xoá sổ một kẻ.

Cô ấy là nhân vật phản diện phái nữ mạnh nhất nhưng mà nhân vật chính phải đương đầu, và liên quan của cô ấy trong câu chuyện rất thâm thúy. “Ý chí” của cô ấy đã điều khiển và kiểm soát những event lúc cô ấy vắng mặt, điều này cho biết cô ấy mạnh mẽ và tự tin như thế nào.


Lời kết

Ngl Minato lẽ ra rất mang thể tiến công bại Obito Giờ tôi chết tiệt thực rồi, tôi ko biết Minato rất mang thể mang được tôi nếu anh ấy biết sức mạnh của tớ tốt hơn một tí.

Quy mô của những mức công suất trong Naruto ko vượt qua những màn chơi vũ trụ, nhưng việc phá hủy những ngôi làng ngoài sự xác nhận sẽ ko phải là một thành tích đáng gờm đối với hồ hết những nhân vật trong danh sách. tới cuối Naruto Shippuden, độc giả rất mang thể thấy nhiều nhân vật như Minato và Obito, những người cũng xứng đáng xuất hiện trong danh sách này.

song, sức mạnh của Obito như jinchuriki mười đuôi đã ko còn tồn tại, và Minato phải hồi sinh để sử dụng nửa âm của Kurama. Vì vậy, bọn họ đã được miễn trừ khỏi bảng xếp hạng.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *