KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Majima lừa gia trong lúc Chisato quay lại tháp radio cũ

Rate this post

sở hữu vẻ như bộ truyện đã sắp kết thúc, theo những event ra mắt trong Lycoris Recoil tập 11. Tập thời điểm hôm nay mở đường cho phần cuối của tập phim, nhưng mà chúng ta rất rất sở hữu thể sẽ xem trong tập tuần sau. Kế hoạch của Majima đã được thực hiện trọn vẹn, và Chisato và Takina rất sở hữu thể làm chiếc gi để ngăn chặn anh ta kịp thời.

Tuần trước, chúng ta đã thấy Chisato nỗ lực sắp xếp công việc của tớ trước chiếc chết ko thể tránh khỏi của cô ấy, trong lúc Takina tìm cách cứu cô ấy. Lycoris Recoil tập 11, sở hữu tiêu đề Vỏ quýt dầy sở hữu móng tay nhọn, tiếp tục câu chuyện nhưng mà chúng ta đã giới hạn lại vào tuần trước, với cảnh Majima khủng bố Tokyo và Chisato sẵn sàng cứu Yoshi. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những điểm nổi trội của tập phim.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa những tiết lộ chính cho tập 11 của Lycoris Recoil.


Takina đã hy sinh tất cả để cứu Chisato trong Lycoris Recoil tập 11

Điều gì đã xảy ra trong tập sau hết?

Takina xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 10 (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Takina xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 10 (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil tập 10 chứng kiến ​​Chisato đã sẵn sàng cho sự thất bại ko thể tránh khỏi của trái tim nhân tạo của cô ấy bởi phương pháp đóng cửa quán cà phê Lyco Reco. Cô cũng biết được sự thực đằng sau hành động của Yoshi. Takina và những đặc vụ gia sẵn sàng giết mổ Majima. Kẻ khủng bố xâm nhập vào tháp phát thanh và bảo người dân Tokyo mở đầu giết mổ nhau.


Sự kết thúc đã sắp kề

Mika và Chisato xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 11 (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Mika và Chisato xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 11 (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil Tập 11 mở đầu với việc Takina nghe kế hoạch ngăn chặn và giết mổ Majima, người vẫn đang ở trong tháp radio. lúc giám đốc đưa ra danh sách những đặc vụ tham dự vào chiến dịch, tên của Chisato nổi trội với Takina. Cô gái tóc đen yêu cầu giám đốc để Chisato rời khỏi nhiệm vụ, người con gái to tuổi replay rằng cô ấy đã mất liên lạc với Chisato theo cách nào đó.

Biết sở hữu chuyện gì xảy ra, Takina rời khỏi chiếc xe buýt nhưng mà cô ấy đang đi và mở đầu chạy về phía quán cà phê Lyco Reco. phía bên ngoài quán cà phê, Chisato và Mika đang thì thầm với Robota, người đang hướng dẫn chúng ta tới nơi ẩn náu của anh ta.

Kurumi xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 11 (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Kurumi xuất hiện trong Lycoris Recoil tập 11 (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Sau phần trình làng, chúng ta rất sở hữu thể thấy Kurumi và Mizuki đang đợi chuyến bay của chúng ta. Hacker rất buồn lúc sở hữu ý định rời bỏ Chisato trong lúc cô cần nhưng dù sao cũng cần phải trốn khỏi nước nhà. Cô ấy nói lời tạm biệt với Mizuki, nói với cô ấy rằng đó được xem là lần sau hết chúng ta gặp nhau.


Thiên tài của Kurumi

Kurumi và Mizuki nói chuyện với Takina (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Kurumi và Mizuki thì thầm với Takina (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil tập 11 tiếp tục những khoảnh khắc sau lúc Takina tới một quán cà phê Lyco Reco vắng người. Cô gái nhận ra rằng Chisato đã để quên chiếc máy tính bảng của tớ, điều này ngụ ý sở hữu điều gì đó tồi tệ đang xảy ra. Giám đốc gia đã gọi cho cô ấy và bảo cô ấy quay lại xe buýt. lúc Takina phàn nàn, người con gái tóc đỏ bảo cô hãy hỏi thẳng Majima trước lúc giết mổ anh ta.

Trong lúc đó, Kurumi đang sử dụng siêu máy tính của tớ để tìm dấu vết của Yoshimatsu bên trên internet. Cô gái đã xem một đoạn thu thanh năm 10 tuổi của Yoshimatsu thì thầm với chưng sĩ đã phát triển trái tim nhân tạo của Chisato. Sử dụng video clip làm điểm mở đầu, Kurumi sau hết đã chiếm lĩnh được phiên bản xây giới hạn quan yếu cho trang bị.

Trước lúc rời sân bay, Kurumi đã đón Mizuki từ chuyến bay của cô ấy trước sự ko dễ chịu của người con gái to tuổi. Cô gái hacker đã gọi cho Takina để thông tin cho cô ấy về tò mò của cô ấy, điều này khiến cho cho cô ấy thực sự hạnh phúc. Takina thông tin cho Kurumi về sự biến mất của Chisato và Mika, yêu cầu cô ấy vui lòng xem xét tình hình.


Quyết định của Takina

Takina và nhóm của cô ấy leo lên tháp radio (Ảnh qua A-1 Pictures)
Takina và nhóm của cô ấy leo lên tháp radio (Ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil Tập 11 tiếp tục cho biết cảnh Robota theo dõi xe của Mika, gọi điện cho Majima để thông tin rằng Chisato đang ở sắp đó. Kẻ khủng bố hỏi hacker liệu anh ta đã sẵn sàng mở đầu hoạt động chưa, thì nhận được câu replay cam đoan từ Robota.

lúc cả nhì người con trai nói, Takina và đội của cô ấy đã sẵn sàng để tiến công Majima từ mỗi mặt trận. lúc cô gái tóc đen và đồng đội leo lên cầu thang lên đỉnh tháp radio, Kurumi gọi cho cô ấy, nói rằng Chisato của cô ấy đang đi tới vị trí sau hết của Yoshi. Takina trở thành lo lắng, nghĩ rằng đây sở hữu vẻ như là một chiếc bẫy do Majima và Robota giăng ra.

Takina trên đường cứu Chisato (Ảnh qua A-1 Pictures)
Takina bên trên đường cứu Chisato (Ảnh qua A-một Pictures)

Sakura và Fuki bảo Takina nhanh chóng lên, vì đội của chúng ta đang bị những người còn lại bỏ lại. Takina, ko do dự, nói với đồng đội của tớ rằng cô ấy sẽ từ bỏ nhiệm vụ để đi cứu Chisato. thuở đầu, trong lúc cô ấy miễn cưỡng đồng ý, Fuki cho phép cô gái tóc đen đi, cảnh báo rằng cô ấy sẽ ko bao giờ rất sở hữu thể làm việc với gia nữa sau vụ này.


Kế hoạch của Majima đang hoạt động

Majima được thấy trong Lycoris Recoil Tập 11 (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Majima được thấy trong Lycoris Recoil Tập 11 (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil tập 11 tiếp tục những khoảnh khắc sau lúc Takina bỏ lại đội của tớ. những cô gái tiếp tục như ko tồn tại chuyện gì xảy ra, sẵn sàng hạ gục Majima bất kể giá nào. những member trong đội cũ của Takina đã tới đích, sẵn sàng đi thang máy đưa chúng ta tới Majima.

Tuy thế, tên khủng bố đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của biệt đội. Trong nơi ẩn náu của tớ, Robota đã bật camera phía bên trong tháp radio để cung ứng cho Majima cảnh quay trực tiếp về những đặc vụ Lycoris đang hành động. Người con trai tóc xanh đã sử dụng những đoạn video clip đó để cảnh báo người dân Tokyo về gia và những đặc vụ Lycoris, tuyên bố chúng sẽ giết mổ bất kỳ ai ko đồng ý với ý kiến của chúng.

Một đặc vụ Lycoris đã bị tiến công bởi vì một người con trai tìm thấy một trong những khẩu súng của Majima, chứng minh lời nói của tên khủng bố sở hữu tương tác tới người dân Tokyo. Quay trở lại phía bên trong tháp radio, Fuki và đội của cô ấy bị phục kích bởi vì những máy hút bụi robot sở hữu bom phía bên trong. gia mất toàn bộ liên lạc với những cô gái phía bên trong tháp radio sau vụ nổ.


Nhiệm vụ của Chisato

Chisato xuất hiện trong Lycoris Recoil Tập 11 (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato xuất hiện trong Lycoris Recoil Tập 11 (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Lycoris Recoil tập 11 tiếp tục cho biết Chisato và Mika tới tháp radio cũ, nơi Yoshi đang đợi chúng ta. Cô gái yêu cầu Mika đợi cô ấy, vì cô ấy phải cứu Yoshi một mình, theo hướng dẫn của Robota. Mika tin tưởng Chisato và bảo cô ấy hãy chăm sóc.

Cô gái bước vào tòa nhà và mở đầu tiến công bật tất cả những tên tay sai của Majima đang hy vọng để phục kích cô. Chisato đã lưu ý để đảm bảo rằng ko một ai trong số những kẻ khủng bố sẽ chết vì cô ấy. Nhân vật nữ giới chính của bạn đã rất sở hữu thể tới được vị trí của Yoshi sau lúc tiến công bại tất cả những tay sai và suýt rơi khỏi tháp. Đáng buồn thay, Majima được tiết lộ là đã đợi cô ở tháp radio cũ.

Người con trai tóc xanh lá cây tắt đèn và đưa Yoshi đi trong lúc Chisato đang tránh tiếng súng của anh ta. Majima tiết lộ rằng anh ta chưa bao giờ ở trong tháp radio thế hệ; anh ta đã mạo việc ở đó để tiến công lạc hướng để giết mổ càng nhiều đặc vụ Lycoris càng tốt. Kẻ khủng bố trọn vẹn kiểm soát trận chiến vì kĩ năng của Chisato yêu cầu cô phải nhìn thấy đối thủ.

Nó được tiết lộ rằng Viện Alan đã khuếch đại thính giác của Majima tới mức anh ta rất sở hữu thể nhìn trái đất như một con dơi. Chisato ko còn tậu lựa nào khác ngoài những việc bỏ chạy, nỗ lực tránh những đòn tiến công từ đối thủ. lúc cô ấy chạy, cô gái nhận thấy một chiếc máy tính bảng di động đổ chuông sắp đó, nó cảnh báo cô ấy rằng sở hữu người đang tới.

Chisato dẫn Majima tới mép sàn nhưng mà chúng ta đang tiến công nhau, nơi Takina bước vào qua một trong những cửa sổ. Trong vài giây, Takina đã rất sở hữu thể tước vũ khí của tên khủng bố và cứu đồng đội của tớ. Lycoris Recoil tập 11 kết thúc với cảnh Majima đương đầu với Chisato và Takina.


Suy nghĩ sau hết

Takina đến đúng lúc (Ảnh qua A-1 Pictures)
Takina tới đúng lúc (Ảnh qua A-một Pictures)

sở hữu vẻ như phần cuối của bộ truyện đang tới sắp, vì những event của Lycoris Recoil tập 11 ngụ ý rằng tập tuần sau được xem là cao trào. Takina và Chisato lại ở bên nhau, sẵn sàng hạ gục Majima một lần và mãi mãi. Đây rất rất sở hữu thể được xem là nhiệm vụ sau hết của Takina với tư cách là đặc vụ cho gia, lúc cô ấy từ bỏ đội của tớ để cứu Chisato.

Tuy thế, sở hữu vẻ như gia và chương trình Lycoris sẽ sớm biến mất. Majima đã tiết lộ sự tồn tại của chúng ta cho công chúng, một điều ko bao giờ được cho là sẽ xảy ra. Kẻ khủng bố rất sở hữu thể bị bắt lúc mỗi chuyện kết thúc, nhưng hắn đã hoàn thành nhiệm vụ xoá sổ gia

Takina sắp đá với Majima (Ảnh qua A-1 Pictures)
Takina sắp đá với Majima (Ảnh qua A-một Pictures)

Vẫn chưa rõ Yoshi thực sự đang bị Majima bắt làm con tin hay đang hợp tác với tội phạm để kiểm tra Chisato. Điều này rất rất sở hữu thể sẽ được tiết lộ vào tuần tới, vì loạt phim ko còn nhiều thời kì để giảng giải. Tổng thể, Lycoris Recoil tập 11 là một tập giỏi đã hoạt động tuyệt vời trong công việc tạo tiền đề cho phần kết của tuần sau.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *