KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Satake xác định Ashito là MVP của Esperion

Rate this post

Tập 22 của Ao Ashi giản dị là tập thú vị nhất nhưng mà Shop chúng tôi từng thấy trong anime cho tới nay. Đội Esperion Youth B đã trọn vẹn bị hoảng sợ sau lúc chiến thuật của bọn họ ko cực tốt. Chiến thuật chơi áp sát của Musashino Youth đã quá thô bạo làm cho cầu thủ Esperion phạm một trong những lỗi nhỏ.

Ao Ashi tập 22 là một trận chiến chiến thuật, vì chỉ trong chưa đầy 45 phút của trò chơi, chúng ta đã thấy nhì đội chuyển đổi giữa chiến thuật và đội hình để té sung cho phong lối chơi của bọn họ. Hơn nữa, tập phim mang một trong những cảnh hoạt hình thích mắt cho những cảnh nổi trội nhất.


Ao Ashi tập 22 chứng kiến ​​Tachibana lấy lại sự tự tín của tôi với tư cách là một người chơi

Ao Ashi tập 22, mang tiêu đề Giống như một con quỷ, mở đầu bởi sự việc Esperion nỗ lực đưa ra một kế hoạch thế hệ lúc HLV Nozomi tìm đổi khác đội hình của bọn họ. Togashi và Takeshima phải ở phía sau để phòng thủ trong lúc Ashito và Asari, cùng theo với những tiền vệ, được cho là phải lên phía đằng trước.

với tương đối nhiều người chơi trả trước hơn, Esperion hoàn toàn mang thể tạo ra một cuộc tiến công. Trong cuộc tiến công, Tachibana nhận ra rằng anh đã tiến công mất bao nhiêu niềm tự hào lúc là một người tiến lên. Nhận thức này cho phép Tachibana đặt chân rất tốt của tôi về phía đằng trước lúc tự mình mở đầu phản công.

Anh ấy vượt qua một vài cầu thủ để chơi một đường chuyền cho Ohtomo. lúc Ohtomo ko thể kiểm soát được, Ashito đã chạm được bóng, thực hiện một quả tạt thích mắt.

Thức dậy với sự vĩ đại! nhìn cậu nhỏ bỏng của tôi !!! 🙌 Chúc một ngày thứ bảy Ao Ashi tuyệt vời !! https://t.co/UFfab8ISYN

Thủ môn đã đấm bóng. Tuy nhưng, Tachibana tận dụng sức mạnh Sport của tôi để đưa bóng qua thủ môn, làm bàn thắng trước tiên cho Esperion. lúc Tachibana được đồng đội khen ngợi và nhận được dấu hiệu đồng ý từ huấn luyện viên Nozomi, anh ta bị đuổi việc. Điều này làm cho anh ta mở đầu một chuỗi những cuộc tiến công.

Ở đây, Shop chúng tôi được huấn luyện viên Satake tiếp quản đội Esperion. Anh ấy đã xác định Ashito là MVP cho bọn họ. Dù thiếu kỹ năng kỹ thuật, Ashito mang tầm nhìn xa bên trên sân, nhờ đó anh ta hoàn toàn mang thể lãnh đạo những cuộc tiến vô tư cách sử dụng đồng đội của tôi.

Trong lúc đó, Ashito đang nỗ lực sử dụng trò chơi để quyết định xem anh ấy muốn trở thành một trung phong hay một hậu vệ. Nhưng anh ấy đã nhận được ra rằng điều anh ấy mang yêu cầu nhất là làm bàn, bất kể vị trí của anh ấy.

Ashito sử dụng đồng đội của mình (Hình ảnh qua Production IG)
Ashito sử dụng đồng đội của tôi (Hình ảnh qua Production IG)

Nhìn vào trình độ của Ashito, Satake quyết định đổi khác đội hình của anh ta, tương tự như Esperion, với tương đối nhiều cầu thủ hơn đẩy về phía đằng trước. Tuy nhưng, khác với đội hình dựa bên trên tiến công của Esperion, Musashino tập trung hơn vào bẫy việt nam giới vị.

Sau đó, lúc Ashito và Tachibana dẫn đầu một cuộc tiến công khác của Esperion, Muto lấy lại bóng và chuyền dài cho Kaneda. Kaneda, người chỉ phải đương đầu với nhì cầu thủ trong cuộc tiến công của tôi, mặc dù vụng về, đã làm bàn thắng, đưa Musashino trở lại vị trí dẫn trước.

Sau đó, Shop chúng tôi thấy một đoạn hồi ức nhưng mà từ đó Shop chúng tôi biết rằng Kaneda đã yêu cầu Muto chuyền bóng cho anh ấy ở khu vực giữa Togashi và Takeshima. Anh tin rằng quan hệ đối tác phòng thủ của bọn họ mang những lỗ hổng, hoàn toàn mang thể làm cho bọn họ mắc sai trái.

Togashi nhìn Kuroda bị thương (Ảnh qua Production IG)
Togashi nhìn Kuroda bị thương (Ảnh qua Production IG)

lúc một cuộc tiến công tương tự khác xảy ra, mỗi hy vọng nhường như đã mất vì Kaneda đã hoàn toàn mang thể thực hiện một cú sút. Tuy nhưng, Kuroda đã hoàn toàn mang thể giải nguy nhưng anh lại dính chấn thương sau lúc sút trúng cột dọc khuông thành. đỏ may mắn thay, trận đấu đã tạm ngừng ngay tức thời trong thời kì nghỉ giữa hiệp.


Suy nghĩ sau cuối về Ao Ashi tập 22

Ao Ashi tập 22 rất bùng cháy vì tập này ko chỉ là tập trung vào một người chơi đơn lẻ nhưng mà hoàn toàn mang thể cho biết sự tiến bộ của một trong những người chơi. Shop chúng tôi hoàn toàn mang thể thấy cách đội phản ứng như một đơn vị lúc bọn họ thực hiện những cuộc tiến công của tôi.

nổi trội nhất, chúng ta thấy Ashito dẫn dắt đội của tôi với những hướng dẫn thời gian nhanh chóng và tầm nhìn xa bên trên sân.

Tatsuya Fukuda từ Ao Ashi (Hình ảnh qua Production IG)
Tatsuya Fukuda từ Ao Ashi (Hình ảnh qua Production IG)

Với việc Musashino đang dẫn bàn ở hiệp một và chấn thương của Kuroda, Esperion sẽ phải đưa ra một vài đổi khác để giải quyết thâm hụt. Tatsuya Fukuda đang ở bên lề để theo dõi trận đấu, và anh ấy cùng theo với Hana, sẵn sàng xem cuộc thủ thỉ của cả đội. Hy vọng sự xuất hiện của anh sẽ hỗ trợ toàn đội lấy lại sự tự tín.


Ao Ashi tập 23 mang tiêu đề Làm khôn xiết mình đi. chớ thua. đấu tranh với giới hạn của game thủ. sẽ phát sóng vào trong ngày 17 tháng 9 năm 2022.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *