KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Black Bulls đưa ra một sắm lựa đáng ngờ trong Black Clover Chương 337

Rate this post

Với Cỏ ba lá đen Tiết lộ của Chương 337 về sự đáng tin cậy của Asta đã kéo theo một loạt những yêu cầu khác về vùng đất kỳ lạ nhưng anh ta đang ở và người con trai lạ đã cứu anh ta. fan hâm mộ đang hào hứng tò mò về những gì Asta sẽ làm cho ở Hino Country, cũng như những gì anh ấy hoàn toàn mang thể tìm hiểu hoặc học hỏi để đấu tranh cực tốt với Lucius lúc anh thắng lợi trở lại Vương quốc Cỏ ba lá.

Mặc dù phần to vấn đề tập trung vào phần reviews của Asta về Hino Country, Cỏ ba lá đen Chương 337 cũng tái ngộ fan hâm mộ với biệt đội Black Bulls, trừ Asta và Yami. Tuy thế, vấn đề cũng cho biết bọn họ đã mắc một sai trái ko khôn ngoan và tiềm tàng nhiều nguy cơ.

Hãy cùng theo dõi lúc bài viết này phân tích hoàn toản lý do vì sao sắm lựa này của Black Bulls trong Cỏ ba lá đen Chương 337 thực đáng nghi vấn.


Cỏ ba lá đen Chương 337 chứng kiến ​​Black Bulls lên đường săn ngỗng trời nhưng ko tồn tại kế hoạch, ko tồn tại ý tưởng và ko tồn tại đầu mối

Trong lúc Black Bulls tự tín rằng Asta vẫn tồn tại sống, Cỏ ba lá đen Chương 337 ko cho fan hâm mộ biết rằng nhóm mang bất kỳ ý tưởng nào về sự đồng đội của bọn họ đang ở đâu. Tuy thế, cả nhóm nhịn nhường như quyết tâm tìm kiếm người người chơi của tôi cho dù anh ta đang ở đâu và liệu bọn họ mang biết đâu là nơi khởi đầu tìm kiếm hay ko.

Tuy thế, nhóm rõ rệt đang đưa ra một số trong những kém chất lượng thiết sai trái quan yếu liên quan tới việc Asta hoàn toàn mang thể ở đâu, cũng như mức độ tác động của chúng trong những việc đào bới tìm kiếm kiếm và cứu hộ của anh ta. Mặc dù mang một số trong những sức mạnh khả thi hoàn toàn mang thể biến đổi thực tế này, nhưng ngày nay vẫn chưa tồn tại gì về tài năng của đội cho biết bọn họ sẽ hỗ trợ được rất nhiều.

Ví dụ, trong lúc nhóm mang một người sử dụng Spatial Magic ở dạng Finral Roulacase, tài năng của anh ta bị hạn chế vì yêu cầu của anh ta là phải ở đâu đó để mở một cánh cổng ở đó. Mặc dù một phép thuật thế hệ cho phép anh ta dịch chuyển tới mọi cá nhân thay vì vị trí hoàn toàn mang thể trở thành một sắm lựa, nhưng điều này vẫn chưa được tiết lộ cho tới nay.

Ngoài ra còn tồn tại Vanessa với phù chú Red Thread of Fate của cô ấy, mang tài năng viết lại hiện thực mang lợi cho tất cả những người sử dụng và đồng minh của bọn họ. Mặc dù tài năng ngày nay của cô ấy ko thể tác động tới những thứ ko phải là mối đe dọa trực tiếp, nhưng một phiên phiên bản tăng sức mạnh của câu thần chú hoàn toàn mang thể mang tài năng làm như vậy. Giống như với Finral, Tuy thế, đây ko phải là trường thích hợp với câu thần chú của cô ấy cho tới nay.


vì sao nó mang vấn đề

Một vấn đề to với quyết định tìm kiếm Asta của Black Bulls bắt nguồn từ việc bọn họ trọn vẹn ko biết rằng anh ta đang ở một lục địa khác. Trong lúc du hành tới lục địa Hino Country hoàn toàn mang thể là do địa vị cao quý của Noelle, điều này đưa ra câu hỏi vì sao Yami ko trở về quê nhà của tôi lúc mang đủ phương tiện để làm như vậy.

Hơn nữa, ngay cả lúc bọn họ hoàn toàn mang thể tìm thấy anh ta, mang rất ít điều nhưng Black Bulls hoàn toàn mang thể làm để giúp đỡ Asta tiến công bại Lucius một cách hợp pháp vào thời khắc này. ko chắc mang ai trong số bọn họ mang kỹ thuật kín kẽ nào đó để dạy cho đồng đội của tôi, và ngay cả lúc bọn họ mang, vì sao Asta vẫn chưa dạy một kỹ thuật như vậy?

Mặc dù bọn họ hoàn toàn mang thể giúp anh ta với bất kỳ khóa huấn luyện nào nhưng anh ta sẽ nhận được ở Hino Country, nhưng điều này rất hoàn toàn mang thể là từ ý kiến tình cảm hơn là thể chất hoặc đấu tranh. Một cảm giác như vậy hoàn toàn mang thể giản dị đạt được nếu ko tồn tại sự hiện diện của Black Bulls cũng như lúc bọn họ ở đó, đưa ra câu hỏi vì sao bọn họ lại tới Hino Country.

Tuy thế, vẫn mang những gì được cho là yếu tố to nhất dẫn tới sự sắm lựa này của Black Bulls như đã thấy trong Cỏ ba lá đen Chương 337 rất rất đáng nghi vấn. Với việc Lucius Zogratis ra phía bên ngoài và mang nhị đồng đội chưa được biết tới, hoàn toàn mang thể Black Bulls gặp phải sự chống đối nghiêm trọng bất kỳ lúc nào sau đó Cỏ ba lá đen Chương 337.

Những đối thủ này ko chỉ là nguy hiểm, nhưng cả Black Bulls trong hình dạng ngày nay của chúng hoàn toàn mang thể sẽ ko tồn tại cách nào để đấu tranh với Lucius kể từ Cỏ ba lá đen Chương 337. ko một ai hoàn toàn mang thể lắc đầu Phép thuật thời kì của anh ta, Lucius bền vững và kiên cố hoàn toàn mang thể tiến công bại tất cả bọn bọn họ một cách nhanh chóng chóng và hầu hết ko tồn tại rủi ro cho phiên bản thân.

#BCSpoilers thích thú sự liên lạc nhỏ này của tabata một cách trung thực. Bcs là những người sáng sủa, bọn họ ko hề thấy lucius mạnh mẽ và uy lực như thế nào trong lúc noelle nhìn thấy nó, trải nghiệm nó và ko thể đảm bảo người mình thích twitter.com/AceX_50/status…

Kết quả là, nhiệm vụ của Black Bulls cho Asta, như đã thấy trong Cỏ ba lá đen Chương 337, mang vẻ khá vội vã. Mặc dù tác kém chất lượng bộ truyện kiêm họa sĩ minh họa Yuki Tabata hoàn toàn mang thể mang định hướng cho điểm diễn biến này, nhưng bền vững và kiên cố sẽ tương đối thú vị lúc xem kết quả đúng mực là gì.


Hãy bền vững và kiên cố để cập nhật tất cả Cỏ ba lá đen tin tức về manga và phim, cũng như tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *