KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

mỗi gợi ý về sự việc Shakky là cựu hoàng của Amazon Lily

Rate this post

người chơi dạng sinh sản ko chính thức sắp đây của Một miếng Chương 1059 đầy hành động, thủ đoạn và thú vị lúc trận chiến tranh giành Đảo con gái được khơi lại cho độc giả. Mặc dù ko tồn tại gì là chính thức cho tới lúc những người chơi dạng sinh sản chính thức ra mắt, nhưng mang vẻ như độc giả đang nhận được một vài truyền thuyết bửa sung về những người thống trị trong quá khứ của Amazon Lily.

ko một ai khác ngoài Shakuyaku, vợ của Silvers Rayleigh, được tiết lộ là từng là hoàng hậu của Amazon Lily trong Một miếng Chương 1059. Đã thống trị nhì thế hệ trước sự thống trị ngày nay của Hancock, cô cũng rất được tiết lộ là một cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja, mang kĩ năng sẽ lãnh đạo băng trong thời kì cô làm hoàng hậu.

song, độc giả hiện đang tự hỏi đúng đắn mang bao nhiêu điềm báo trước lúc tiết lộ này gợi ý về địa vị hoàng thất trước đây của cô. Hãy tuân theo vì bài viết này trọn vẹn phân tích tất cả những tình huống báo trước cho Một miếng Tiết lộ chính của Chương 1059 liên quan tới Shakuyaku, hay còn được gọi là Shakky.


Một miếng Tiết lộ chính của Chương 1059 mang những điềm báo thưa thớt nhưng rõ rệt trong suốt loạt phim

Mặc dù ko tồn tại nhiều điềm báo cho Chương One Piece Tiết lộ của 1059 trong những số báo trước đó, mang một vài tình huống chỉ ra rằng cô ấy mang quan hệ với Kuja. hồ hết chứng cớ tới từ phần Hậu chiến, nơi Silvers Rayleigh xuất ngày nay Amazon Lily sau những event ở Marineford.

Sau lúc Luffy được đưa trở lại đảo, Silvers Rayleigh bất thần xuất hiện, bơi tới đảo từ Quần đảo Sabaody. Sau lúc bị chính Hancock mắng mỏ, sau rốt anh ta đưa cho Gloriosa một bức thư từ Shakky, nơi cô ấy đọc nó, nhường nhịn như đồng ý bất kỳ thông tin nào bên phía trong, trước lúc thảo luận với Rayleigh.

Cuộc thảo luận xác định rằng Rayleigh mang quá khứ lâu dài với Shakky, chị em nhà Boa và Gloriosa, với Sandersonia và Marigold, mọi người đều nói nhiều như vậy. Sau đó Rayleigh thảo luận về cách anh ta tìm thấy Luffy tại Amazon Lily, với một đoạn hồi ức cho biết cuộc trò chuyện giữa anh ta với Shakky.

ko bao giờ nhận thấy điều này báo trước. Điều này giảng giải vì sao Shakky biết Boa Hancock sẽ giấu Luffy bên trên Đảo con gái. Rayleigh gọi đó là trực quan của con gái nhưng đó là vì Shakky từng là Hoàng hậu Kuja. # ONEPIECE1059 # ONEPIECE1059SPOILERS https://t.co/SHYulFiP5q

Cuộc trò chuyện về cơ người chơi dạng cho biết cô ấy dự đoán đúng đắn rằng Boa Hancock sẽ rơi vào tay Hải tặc nón Rơm, nói rằng những hành động sắp đây của Luffy đều sở hữu ý nghĩa trong bối cảnh đó. Cô ấy thậm chí còn đi xa hơn lúc nói rằng nếu cô ấy là Hancock, cô ấy sẽ giấu anh ta bên trên Amazon Lily để tiến công lừa Thủy quân lục chiến, những người biết Hancock là một kẻ ghét con trai bất kể bọn họ là ai.

thực rủi ro, đây là phần báo trước chính duy nhất cho sự thú vị này Một miếng Chương 1059 tiết lộ. song, nó là một ví dụ tuyệt vời về một gợi ý trước, tiết lộ rất nhiều điều cho độc giả chỉ trong một vài trang.

Thứ nhất, nó xác định rằng Rayleigh, Shakky, Gloriosa và chị em nhà Boa mang mối quan hệ ít nhất 13 năm trước. Lịch sử của bọn họ hoàn toàn mang thể còn lùi xa hơn, với Sandersonia và Marigold phán xét về sự việc Rayleigh, Shakky và Gloriosa đã hữu ích như thế nào trong cuộc sống đời thường của bọn họ sau lúc được tự do khỏi Mariejois.

2) Shakky là nhân vật duy nhất đoán được rằng Hancock đã yêu Luffy. vì sao? vì vì cô ấy cũng đã làm như vậy với Rayleigh! Elder Nyon đề cập tới những hoàng hậu trước đây cũng đã yêu và một vài người trong số bọn họ đã đi với người tình của bọn họ, như Rayleigh và Shakky# ONEPIECE1059 https://t.co/awUKHKCyyP

phán xét của Gloriosa về cách Shakky “ko bao giờ đổi khác” cũng vô cùng giống mẹ, gợi ý điều gì đó tương tự như mối quan hệ thân phụ con giữa nhì người. Mặc dù thế hệ đúng đắn nhưng mà Gloriosa thống trị vẫn chưa được biết, nhưng manh mối bối cảnh cho biết cô ấy hoàn toàn mang thể đã từng là kẻ thống trị trước Shakky, và nhì người hoàn toàn mang thể đã gặp nhau bên trên Sabaody sau lúc Shakky bị thay thế.

Việc cô ấy tiến công giá đúng cách Hancock sẽ hành động như thế nào thì cũng chính là một điềm báo trước. Điều này khác lạ đúng lúc xem xét mang bao nhiêu nhân vật nhấn mạnh rằng bọn họ ko tồn tại kĩ năng đọc hoặc thực sự hiểu Hancock ở bất kỳ kĩ năng nào. Với việc Shakky biết cô ấy quá rõ, điều đó cho biết cô ấy hoàn toàn mang thể cũng từng là kẻ thống trị Amazon Lily, ngoài những việc thân thiết với Hancock.

Mặc dù ko tồn tại nhiều tình huống báo trước riêng biệt cho Một miếng hoàng thất của Chương 1059 tiết lộ, ví dụ đơn lẻ khá sâu. song, ngay cả lúc đây ko phải là tình huống, độc giả mang vẻ đã đủ phấn khích Một miếng Chương 1059 của Shakky tiết lộ rằng bọn họ hoàn toàn mang thể sẽ ko bận tâm.


Theo dõi để biết thêm Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *