KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

How My Hero Academia khắc họa nỗi ám ảnh ở Deku, Bakugou và Todoroki

Rate this post

My Hero Academia sẽ trở lại vào tháng 10 năm 2022 với mùa thứ sáu của anime, sau cuối là hoạt hình cho ‘War arc’ được mong đợi nhiều của bộ truyện. Đoạn trailer chính thức thế hệ nhất cho mùa 6 cho biết cả nhân vật và nhân vật phản diện đều sẵn sàng đương đầu và đương đầu để tạo ra một trái đất lý tưởng cho riêng mình.

Mỗi nhân vật trong số này đều thể hiện sự tận tụy với niềm tin và triết lý của bọn họ, nhưng ko một ai ngang nhiên như ba nhân vật trung tâm trong truyện.

Bài viết này tò mò cách My Hero Academia nhân vật chính Deku, giám đốc deuteragonist Bakugou và nhân vật ba vai Todoroki đã biến thành những biểu thị thể chất cho nỗi ám ảnh của bọn họ trong bộ truyện.

Tuy nhưng, để giữ cho phần spoiler phân tích này miễn phí, bài viết sẽ chỉ xem xét những event được chuyển thể thành anime cho tới hết mùa 5.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa những phần ngã sung cho My Hero Academia phim hoạt hình. Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ.


những hình thức ám ảnh ko giống nhau được miêu tả trong My Hero Academia bởi vì ba nhân vật chính của bộ truyện

Shoto Todoroki

Xin chúc mừng học viện nhân vật của tôi vì là anime duy nhất mang Shoto todoroki https://t.co/lzSjREOZjk

Ngay từ mùa trước tiên của My Hero Academia anime, Shoto cho biết xu thế chỉ sử dụng một nửa sức mạnh của tôi, gật đầu một khía cạnh của phiên bản thân trong lúc kịch liệt từ chối khía cạnh khác.

Nhưng thay vì chính câu chuyện Nửa nóng nửa lạnh, Shoto ghét những gì nó thể hiện – một lời nhắc nhở về tham vọng của thân phụ anh và cách nó phá hủy ko chỉ là sự tỉnh táo của mẹ anh, nhưng còn làm cho cho anh xa lánh Cả nhà em của tôi.

Shoto sử dụng bên trái của mình (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Studio Bones)
Shoto sử dụng bên trái của tôi (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Studio Bones)

Nỗi ám ảnh của thân phụ anh về sự mang được một người kế vị sẽ vượt qua All Might thay anh dần dần hao mòn vì sức khỏe thần kinh của mẹ anh. sau cuối thì Rei cũng bị hóc và trong một lúc điên cuồng, cô đã nhầm Shoto với Endeavour và thiêu sống anh bởi nước sôi, để lại một vệt sẹo vĩnh viễn bên trên mặt.

Trong lúc anime vẫn chưa đi sâu vào đúng mực những gì đã xảy ra, thì đã mang thông tin tiết lộ rằng Shoto và những Cả nhà em của anh ấy mang một người anh trai, Toya. Ngọn lửa Quirk của Toya thậm chí còn mạnh hơn Endeavour, nhưng anh ấy đã chết trong một tai nạn bí hiểm, nhưng Natsu Todoroki đổ lỗi cho thân phụ của bọn họ.

youtube-cover

Endeavour sau đó đã sử dụng Shoto để nỗ lực thực hiện tham vọng của phiên bản thân và đương đầu với tự ti tự ti vì ko bao giờ uy lực như All Might, nhưng điều đó chỉ giản dị và đơn thuần là làm cho cho đại trượng phu ông chống lại ông.

Trong mùa một của My Hero Academia anime, Shoto từ chối kích hoạt nhân tố lửa trong Quirk của tôi, dựa trọn vẹn vào nhân tố băng của tôi, kiên quyết rằng anh sẽ ko trở thành giống thân phụ của tôi.

Mãi cho tới lúc Deku nhắc nhở anh ta giữa trận chiến rằng sức mạnh thuộc về anh ta chứ ko phải của thân phụ anh ta, Shoto lần trước tiên sử dụng toàn bộ sức mạnh của Quirk của tôi.

Phần 5 của My Hero Academia anime cho biết mối quan hệ của anh ấy với thân phụ mình đang dần được cải thiện, nhưng nó vẫn vô cùng biến động, tương tự như việc anh ấy kiểm soát một nửa của Quirk của tôi.


Katsuki Bakugou

Katsuki Bakugou trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Studio Bones)
Katsuki Bakugou trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Studio Bones)

Katsuki Bakugou lúc đầu được ra mắt là một nhân vật kiêu ngạo, xấu tính và hay bắt nạt trong My Hero Academia. Nhiều người mong đợi anh ta sẽ trở thành một nhân vật phản diện trong bộ truyện, nhưng sau phần 3, rõ nét là Katsuki chỉ giản dị và đơn thuần là một mặt hàng của những giá trị xoắn định hình xã hội của bọn họ.

kể từ lúc khởi đầu My Hero Academia series, Katsuki đã thể hiện một nỗi ám ảnh về sức mạnh, thề sẽ vượt qua cả thần tượng All Might của tôi. hồi ức về Deku và quá khứ của anh ấy cho biết rằng anh ấy là một đứa trẻ tự tín, người lãnh đạo được chỉ định trong số những người game thủ của anh ấy.

Sau lúc ‘Vụ nổ’ xuất hiện, Katsuki được khen ngợi vì sinh ra đã mang một Quirk uy lực, trong lúc Deku bị thương hại hoặc bị khinh thường vì Quirk vô hồn và yếu ớt.

youtube-cover

Anh to lên với niềm tin vào hệ thống phân cấp dựa bên trên sức mạnh, và trở thành khác lạ đắng cay với Deku do một sự cố nhưng sau này nỗ lực giúp anh sau lúc anh rơi xuống suối từ là một cây cầu.

Katsuki nghĩ rằng Deku đã và nên bất lực vì anh ta ko tồn tại Quirk, và việc anh ta từ chối gật đầu số phận đã khơi mào cho sự tự ti khởi đầu trong anh ta.

Katsuki đã nhận được thức rõ nét về sức mạnh của phiên bản thân sau lúc đăng ký vào Học viện UA, khác lạ là lúc nhìn thấy mức độ của Shoto’s Quirk. Anh cảm nhận thấy bị phản bội nhiều ko chỉ thế sau lúc Deku thừa kế One-For-All và gia nhập UA, tin rằng Deku đã che giấu sức mạnh của tôi trong vô số nhiều năm và nhái vờ yếu ớt để chế nhạo anh.

youtube-cover

Anh khởi đầu phối hợp nhì và nhì lại với nhau, và sau trận chiến sau cuối của All Might ở Kamino Ward, đối đầu với Deku về điều đó. Những cú sốc song song lúc bị bắt cóc, được mời trở thành một nhân vật phản diện, nhìn thấy bộ dạng tiều tụy thực sự của All Might và nhận ra Deku, người nhưng anh ta đã bắt nạt trong vô số nhiều năm vì yếu ớt, đã thừa hưởng sức mạnh đó, sau cuối đã phải trả giá.

Trớ trêu thay, chính Deku đã chứng kiến ​​cơn thịnh nộ dữ dội của Katsuki trước đây, mặc dù là túi đấm cá thể của anh ta trong vô số nhiều năm, và hiểu rằng toàn bộ hệ thống tín ngưỡng của anh ta đang sụp đổ và anh ta ko chống chọi nổi với sự bất an của tôi.

Nỗi ám ảnh về sức mạnh của Katsuki vẫn còn đấy, nhưng sự phát triển và trưởng thành và cứng cáp nhân vật nhanh chóng chóng của anh ấy trong phần 4 và 5 của My Hero Academia anime đã được thể hiện rõ nét từ sự khó khăn tương đối lành mạnh nhưng anh ấy đã thiết lập với Deku và Shoto.


Izuku Midoriya

Đã tới lúc Phân tích Izuku Midoriya của tôi !! Phân tích Deku. Tôi rất phấn khích! Anh ấy là nhân vật MHA thích thú của tôi từ trước tới nay và tôi liên tưởng tới anh ấy là nhân vật khôn ngoan nhất trong manga và anime. Đó là sinh nhật của tôi vì vậy thời kì của chính nó cho điều này. Anh ấy là một nhân vật tuyệt vời nhưng cũng bị hiểu lầm. + #MHA #Izuku #Deku https://t.co/U0mmIH3Byp

Cũng giống như phiên thực chất thực sự của One-For-All, phiên bản thân Deku cũng rất mang thể mang khá nhiều nỗi ám ảnh. Nó đã được rõ nét ngay từ trên đầu của My Hero Academia anime nhưng Deku mang một “phức tạp vị phúc tinh” to.

Sinh ra là Quirkless, Deku đã bị bắt nạt và phân biệt đối xử trong suốt cuộc đời của tôi, cho tới lúc anh gặp người hùng và thần tượng của tôi, All Might. Deku và Katsuki đều mong ước trở thành nhân vật ko giống như sau này, và nỗi ám ảnh của anh ấy nằm ở việc cứu người hơn là đương đầu và tiến công bại những kẻ phản diện.

Anh ấy mang thói quen ghi chú sâu rộng về những nhân vật và những câu Quirks của bọn họ, điều này kéo dãn dài tới những game thủ học cùng khóa nhân vật của anh ấy. Tư duy phân tích của anh ấy tự nhiên hướng tới suy nghĩ quá mức, trong lúc lòng tốt bẩm sinh và những vấn đề về giá trị phiên bản thân làm cho cho anh ấy nỗ lực cứu càng nhiều người càng tốt, thậm chí mỗi lần nguy hiểm tới tính mệnh của phiên bản thân.

youtube-cover

Phần 3 của My Hero Academia cho biết rằng cậu ấy cũng rất mang thể mang thói quen tự trách phiên bản thân trùng hợp thể cứu ai đó, như tình huống Katsuki bị League of Villains bắt ngay trước mặt cậu ấy.

Deku liên tục cảm nhận thấy cần phải chứng minh rằng anh ấy xứng đáng là kẻ nắm giữ One-For-All, ngay cả lúc cân nhắc từ bỏ Quirk cho Mirio trong My Hero Academia mùa 4 sau trùng hợp thể cứu sống Sir Knighteye.

Nỗi ám ảnh của anh ấy tới với mang yêu cầu làm cho Toshinori tự hào, người nhưng anh ấy coi như vừa là kẻ cố vấn vừa là kẻ thân phụ. Điều này làm cho cho Deku mang xu thế gánh nặng cho bạn nhiều trách nhiệm hơn bất kỳ đứa trẻ mười sáu tuổi nào phải gánh, ngay cả lúc cậu ấy là kẻ nắm giữ One-For-All.

All Might nói với Deku rằng anh ấy có thể là một anh hùng (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Studio Bones)
All Might nói với Deku rằng anh ấy rất mang thể là một nhân vật (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Studio Bones)

màu đỏ may mắn thay, mang Shoto là game thủ của anh ấy và với một vài mối quan hệ máu mủ giữa Katsuki và anh ấy đã được giải quyết, Deku đã khởi đầu phụ thuộc bọn họ nhiều ko chỉ thế một tí, điều này sẽ mở đường cho anh ấy trở thành một nhân vật tốt hơn.


Anime Shonen thường quên rằng những nhân vật chính và nhân vật chính đang gánh bên trên vai trách nhiệm giải cứu trái đất chỉ là những thanh thiếu niên thuần tuý, bọn họ khinh thường những tổn thương bởi phương pháp làm cho cho bọn họ một ý chí sắt đá và một thái độ sáng sủa.

Shonen thế hệ thế hệ phổ thông như My Hero AcademiaJujutsu Kaisen đã khởi đầu lật đổ trò chơi này, thể hiện chấn thương của bọn họ như những gì xúc tiến bọn họ trở đi.

Những chương trình này cung ứng một mô tả thực tế hơn về cách những event này xúc tiến tới tính cách và ưu tiên của bọn họ, và do độ tuổi dễ gây tuyệt hảo của bọn họ, trở thành nỗi ám ảnh xác định bọn họ.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *