KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 nhân vật One Piece hoàn toàn sở hữu thể tiến công bại Avengers của Marvel

Rate this post

Avengers, những nhân vật mạnh nhất của Trái đất, chống lại dàn diễn viên của Một miếng là một trận chiến rất hoàn toàn sở hữu thể sẽ ko bao giờ xảy ra trong bất kỳ bộ truyện tranh, anime hay manga nào. Bất chấp điều đó, fan hâm mộ của cả truyện tranh và anime vẫn thích tưởng tượng một trận chiến như vậy sẽ như thế nào. Trong lúc làm như vậy, fan hâm mộ đã đưa ra một câu hỏi hợp pháp: sở hữu nhân vật nào trong Một miếng ai hoàn toàn sở hữu thể xoá sổ toàn bộ Avengers?

Câu replay kiên cố là sở hữu, vì chúng ta đã thấy nhiều cướp đại dương và thủy quân lục chiến hoàn thành những chiến công vượt trội hơn rất nhiều đối với Avengers ‘. Nhờ tài năng siêu phàm, sự tồn tại của Haki, cũng như sức mạnh trái ác độc quỷ của bọn họ, nhiều nhân vật trong Một miếng hoàn toàn sở hữu thể xoá sổ những Avengers trong một trận chiến.

Đây là mười Một miếng những nhân vật nhưng mà Avengers ko bao giờ hoàn toàn sở hữu thể tiến công bại.

Disclaimer: Danh sách này phản ánh ý kiến ​​của tác kém chất lượng. Nó chứa những phần phá hủy cho loạt phim hoạt hình và manga One Piece


Kizaru, Sengoku và 8 nhân vật One Piece khác hoàn toàn sở hữu thể đè bẹp Avengers

một) Kaido

Kaido như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kaido như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Trong hơn một thập kỷ, trái đất của Một miếng sống trong nỗi sợ hãi trước cơn thịnh nộ của Kaido. Từng được coi là sinh vật mạnh nhất còn sống cũng như là member của tứ hoàng đại dương cả, sức mạnh của Kaido ko tồn tại gì đáng cười chê. Sức mạnh của anh ta là rất to, sự nhanh chóng nhẹn và véc tơ vận tốc tức thời của anh ta vượt qua hồ hết những nhân vật khác trong truyện, và anh ta sở hữu sức chịu đựng và sức đề kháng kinh khủng.

Cựu Hoàng cũng khá được sử dụng Haki đoạt được Nâng Cao, một kỹ năng gây sát thương nội tại, bỏ qua hồ hết những loại phòng thủ. hồ hết những Avengers sẽ ngừng hoạt động trong trận chiến thứ nhì khởi đầu. Những kẻ khổng lồ hạng nặng như Hulk sẽ sớm vấp ngã xuống một lúc Kaido tiếp cận với dạng Lai và Rồng của tớ.


2) Mẹ to

Big Mom and her Homies (Hình ảnh qua Toei Animation)
Big Mom and her Homies (Hình ảnh qua Toei Animation)

Bất chấp vẻ bên ngoài kín kẽ và nụ cười quyến rũ, Big Mom là một trong những cá thể tàn ác độc và mạnh mẽ và uy lực nhất trong Một miếng. Giống như Kaido, người đàn bà từng được coi là đủ mạnh để trở thành member của những phái xinh vương đại dương cả. Điều này chủ yếu là do sức bền và sự thuần thục của cô với Haki bọc giáp, điều này khiến cho cho cô sắp như bất khả xâm phạm trước bất kỳ thiệt hại nào.

Linlin cũng chính là kẻ sử dụng Soru-Soru no Mi huyền thoại. Trái ác độc quỷ này đã ban cho cô sức mạnh để lấy những mảnh vong linh từ nhân loại và chuyển nó vào những vật thể vô tri vô giác. bởi phương pháp đó, cô ấy đã tạo ra những sinh vật sở hữu tri giác được gọi là Homies. Với tài năng phòng thủ giỏi của tớ và sự trợ giúp của Homies, Big Mom sẽ từ từ nhưng kiên cố sẽ hạ gục những Avengers từng người một.


3) Luffy

Luffy ở dạng Gear V (Hình ảnh qua Shueisha)
Luffy ở dạng Gear V (Hình ảnh qua Shueisha)

Một miếngko bao giờ hoàn toàn sở hữu thể thiếu nhân vật chính trong danh sách nói về những chiến binh mạnh nhất. lúc còn nhỏ, Luffy đã ăn thứ nhưng mà cậu tin là Gomu-Gomu no Mi, một loại trái cây mang lại cho thân thể cậu những đặc tính của cao su đặc. Nhờ tài năng này, anh ta trở thành ko thấm vào đâu với hồ hết mỗi sát thương và hoàn toàn sở hữu thể kéo giãn thân thể theo ý muốn.

Hải tặc nón Rơm sau đó biết được rằng Trái cây của anh ta thực chất là Hito-Hito no Mi, Model Nika. Luffy sở hữu quyền kiểm soát sức mạnh của Thần Mặt trời Nika, một sinh vật được coi là tự do nhất trong những vị thần. Do đó, lúc này anh ta sở hữu tài năng biến người chơi dạng thân và mỗi thứ anh ta chạm vào thành cao su đặc, bẻ cong những quy luật của thực tế. Ở dạng Gear V của tớ, Avengers sẽ ko tồn tại thời cơ.


4) Shanks

Shanks được thấy trong bộ truyện (Hình ảnh qua Toei Animation)
Shanks được thấy trong bộ truyện (Hình ảnh qua Toei Animation)

Thuyền trưởng bí mật, oai vệ và quyến rũ của băng hải tặc Tóc Đỏ cũng chính là một trong những sinh vật mạnh nhất trong Một miếng. Là một trong số ít member còn lại của tư vị Hoàng đế lúc đầu, Shanks hoàn toàn sở hữu thể ko thể hiện tài năng của tớ thường xuyên, nhưng lúc anh ấy làm được, thực vui lúc được chứng kiến. Với vẻ bên ngoài giản dị, Shanks sở hữu tài năng hạ gục một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện.

Anh cũng chính là một kiếm sĩ bậc thầy và là một trong những chiến binh giỏi nhất trái đất. Mặc dù ko tồn tại trái ác độc quỷ để mang lại cho anh sức mạnh siêu tự nhiên, anh vẫn là một trong những tên cướp đại dương giỏi nhất trong vũ trụ. hồ hết những Avengers sẽ thất thủ sắp như ngay ngay thức thì, trở thành nạn nhân của Haki đoạt được Shanks. Những người còn lại sẽ phải đương đầu với sức mạnh của Hoàng đế tóc đỏ và thanh kiếm của ông ta.


5) Akainu

Akainu được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Akainu được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Đô đốc Hải quân của Hạm đội, Akainu, kiên cố là một trong những chiến binh sở hữu tài năng và tàn nhẫn nhất trong Một miếng. Ngay từ lúc anh ấy được reviews với nhượng quyền thương nghiệp, fan hâm mộ đã biết anh ấy được xem là một thế lực ko thể bỏ qua. Ngay cả những chiến binh kiên cường và giàu kinh nghiệm nhất trong nhượng quyền thương nghiệp cũng khó theo kịp sức mạnh và véc tơ vận tốc tức thời của Akainu.

Anh ta là kẻ sử dụng Magu-Magu no Mi, sở hữu tức là anh ta hoàn toàn sở hữu thể biến thân thể của tớ thành magma và kiểm soát bất kỳ nguồn dung nham nào sắp đó. Anh ta cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể tái sinh sau bất kỳ đòn tiến công nào, vì thân thể anh ta hoàn toàn sở hữu thể tự tái tạo lại sau lúc bị tiến công. Nếu sức nóng và tài năng hủy diệt của magma ko đủ để tiến công bại Avengers, thì sức mạnh và sức mạnh của Akainu được xem là quá đủ.


6) Râu đen

Râu đen xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Râu đen xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Ngoài ra là một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong Một miếng, Râu Đen cũng chính là nhân loại trước tiên trong lịch sử sở hữu được sức mạnh của nhì Trái ác độc Quỷ và ko chết trong quy trình này. Do đó, ông được coi là một trong những cá thể quyền lực tối cao nhất bên trên trái đất. Râu Đen sở hữu toàn quyền kiểm soát bóng tối và bóng tối, cũng như tài năng tạo ra chấn động theo ý muốn.

lúc phối ưa thích với nhau, nhì sức mạnh này khiến cho cho Râu Đen trở thành một đối thủ thực sự đáng sợ, vì anh ta hoàn toàn sở hữu thể xoá sổ quân địch của tớ nhưng mà hoàn toàn ko cần chúng nhận ra anh ta đang ở đâu. Trong chống chọi, ngay cả ý thức đồng đội tuyệt vời của những Avengers cũng ko đủ để sống sót sau một cuộc tiến công tổng lực từ kẻ phản diện đáng ngại này.


7) Aokiji

Aokiji được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Aokiji được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

ko giống như hồ hết những Đô đốc tin vào khái niệm Công lý tuyệt đối và tuân theo Chính phủ trái đất, Aokiji thích tuân theo đạo đức của tớ. Điều này dẫn tới việc anh ta chống chọi với Akainu cho vị trí Đô đốc Hạm đội trong mười ngày liên tục. fan hâm mộ đã biết Aokoji là một con quái vật lúc nói tới sức mạnh và sự dẻo dai, nhưng đây thế hệ là khoảnh khắc minh chứng anh ta mạnh mẽ và uy lực như thế nào.

ko tính tài năng chống chịu siêu phàm và kỹ năng chống chọi xuất chúng, Aokiji còn tồn tại sức mạnh của Hie-Hie no Mi. Trái ác độc quỷ này cho anh ta quyền kiểm soát tuyệt đối đối với băng, cũng như tài năng biến bất kỳ phòng ban nào bên trên thân thể anh ta thành vật chất này. Nếu cựu Đô đốc quyết định chống chọi nghiêm túc chống lại Avengers, đội nhân vật sẽ bị tiến công bại vì những cuộc tiến công thảm khốc hoặc băng ko nhân nhượng của anh ta.


8) Kizaru

Kizaru xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kizaru xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

sở hữu rất nhiều sức mạnh phía bên trong Một miếng vũ trụ nhưng mà fan hâm mộ cho là đã trọn vẹn tan vỡ. Một trong những sức mạnh đã nói là của Kizaru, người hoàn toàn sở hữu thể điều khiển và biến thân thể mình thành ánh sáng. Điều này mang lại cho anh ta tài năng vận chuyển với véc tơ vận tốc tức thời ko thể để mắt người bắt gặp, cũng như tăng sức mạnh đằng sau những đòn tiến công của anh ta theo cấp số nhân.

Kizaru cũng chính là một trong những người vô tâm nhất trong truyện và thích gây ra nỗi đau cho những người nhưng mà anh ta coi là quân địch của tớ. hồ hết những nhân vật trong Một miếng sợ hãi cơn thịnh nộ của Borsalino, và với lý do chính đáng. véc tơ vận tốc tức thời, sức mạnh và cấu trúc ánh sáng của anh ta sẽ đủ để xoá sổ sắp như toàn bộ Avengers trong một cú tiến công.


9) Sengoku

Sengoku như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Sengoku như đã thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Trước Akainu, Sengoku từng giữ chức Đô đốc Hạm đội trong vô số thập kỷ. Giống như người kế nhiệm, người phái nam nhi được coi là Thủy quân lục chiến mạnh nhất trong thời kỳ sơ khai của tớ. Tuy nhưng, anh ấy vẫn giữ được hồ khôn cùng mạnh nhưng mà anh ấy sở hữu thời trẻ, vì vậy tiến công giá thấp anh ấy là một sai trái nghiêm trọng. Sengoku ko chỉ là là một trong những chiến binh giàu kinh nghiệm nhất trong Một miếngnhưng cũng chính là một trong những điều khôn ngoan nhất.

Anh cũng khá được tương trợ vì sức mạnh Trái ác độc quỷ đáng sợ của tớ, Hito-Hito no Mi, Model Daibutsu. lúc sử dụng tài năng của tớ, Sengoku sở hữu tài năng xuất hiện một phiên người chơi dạng khổng lồ bởi vàng của Đức Phật, sắp như ko thể phá hủy và sở hữu tài năng tiến công vượt trội. bởi phương pháp sử dụng sức mạnh này và kinh nghiệm nhưng mà anh ấy sở hữu được trong suốt cuộc đời của tớ, Sengoku sẽ tiến công bại Avengers trong vài giây,


10) Mihawk

Mihawk được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Mihawk được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Dracule Mihawk, còn được gọi là kiếm sĩ mạnh nhất trái đất, đã được chứng minh là một trong những người hùng mạnh nhất Một miếng nhân vật từ trên đầu của nhượng quyền thương nghiệp. Giống như đối thủ của tớ, Shanks, sức mạnh của Mihawk chỉ tới từ việc rèn luyện và trau dồi kỹ năng của tớ, vì anh ta ko sở hữu bất kỳ loại trái cây ác độc quỷ nào.

Anh ta thường xuyên mang theo một thanh kiếm sở hữu kích thước bởi thân thể của tớ, nhưng mà anh ta hoàn toàn sở hữu thể điều khiển bởi một tay như thể nó ko trọng lượng. tài năng của anh ta với thanh kiếm là huyền thoại và ít người đã chống chọi chống lại anh ta và sống để kể câu chuyện. Anh ấy sẽ gặp khó khăn hơn hồ hết những nhân vật khác trong danh sách, nhưng anh ấy kiên cố sẽ tiến công bại Avengers sau cuối.


Suy nghĩ sau cuối

Luffy và chiếc mũ rơm mang tính biểu tượng của anh ấy (Hình ảnh qua Toei Animation)
Luffy và loại nón rơm mang tính chất hình tượng của anh ấy (Hình ảnh qua Toei Animation)

trái đất của Một miếng là quê nhà của một trong những chiến binh tuyệt hảo và sở hữu tài năng nhất trong tất cả những bộ anime. Tương tự, kỳ quan sở hữu tương đối nhiều nhân vật mạnh nhất trong truyện tranh, như Avengers. Đương nhiên, nhì fandom này liên tục xung đột với nhau, nỗ lực chứng minh ai sẽ thành công trong một trận chiến.

Trong lúc kiên cố sở hữu tương đối nhiều kỳ quan những nhân vật hoàn toàn sở hữu thể phá hủy Một miếng dàn diễn viên, những Avengers ko nằm trong số ấy. những nhân vật được liệt kê ở bên trên sở hữu mỗi thứ sở hữu lợi cho bọn họ để giành thành công từ trận chiến của bọn họ. Tuy nhưng, chúng ta cần nhớ rằng tất cả điều này được thực hiện một cách vui vẻ và cả nhì nhượng quyền thương nghiệp thường rất đáng để ngạc nhiên.


Để sở hữu thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

đổi khác vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *