KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 nhân vật trong Naruto nhưng Luffy hoàn toàn mang thể tiến công bại, xếp hạng

Rate this post

một phần của One Piece’s cơ sở độc kém chất lượng là những nhà phân tích quyền lực tối cao to, đang khiến cho cho rất tốt trong những công việc thông tin cho đồng đội về điểm mạnh và thứ hạng trong chuỗi. khác lạ là trong bối cảnh bảng xếp hạng nội bộ, những độc kém chất lượng đã làm một công việc tuyệt vời trong những công việc chia nhỏ quyền hạn theo cách dễ hiểu đối với độc kém chất lượng chung.

Tuy thế, One Piece’s những người mang quyền lực tối cao thường thấy mình bị cuốn vào những cuộc tranh luận với Naruto quyền hạn, với nhì nhóm thường mở rộng quy mô nhân vật chính của bọn họ chống lại nhau.

Mặc dù rất khó để nói đúng đắn nhân vật chính nào sẽ giành thành công, nhưng việc so sánh nhân vật chính của mỗi bộ truyện với dàn diễn viên chung của tập phim khác tạo ra một trong những cuộc tranh luận thú vị.

Đây là 10 Naruto ký tự nhưng One Piece’s Luffy hoàn toàn mang thể tiến công bại, xếp hạng từ yếu nhất tới mạnh nhất.


Orochimaru, Jiraiya và 8 người khác Naruto những nhân vật sẽ thua One Piece’s Luffy

10) Lều

Tenten như đã thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Tenten được thấy trong anime của series (Ảnh qua Studio Pierrot)

Kicking khỏi danh sách là Naruto’s bao đấm, Tenten. Cô ấy hầu hết ko tồn tại danh hiệu trong suốt cả bộ truyện, điều này thực rủi ro khiến cho cho cô ấy bị miêu tả là yếu do thiếu kinh nghiệm tranh đấu. Ngoài ra còn tồn tại một thực tế là chiến lược tranh đấu của cô ấy liên quan tới việc sử dụng những cuộn giấy để bắn vũ khí, điều này kiên cố là trần tục đối với trái đất shinobi.

Nhìn chung, thực sự ko tồn tại nhiều kĩ năng để Tenten hoàn toàn mang thể tranh đấu tốt với Luffy, chứ chưa nói tới việc tiến công bại anh ta. bên trên thực tế Một miếng nhân vật chính hoàn toàn mang thể kết thúc trận chiến chỉ bởi Haki Kẻ đoạt được của tớ và ko gì khác.


9) Konohamaru Sarutobi

Konohamaru được thấy trong loạt phim hoạt hình Boruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Konohamaru được thấy trong loạt phim hoạt hình Boruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Mặc dù Konohamaru ko mạnh hơn Tenten nhiều, nhưng ít nhất anh ta cũng đều hoàn toàn mang thể đưa tới cho Luffy một trận chiến tiêu khiển dựa vào sức mạnh và sức mạnh nhưng anh ta đã thể hiện từ lúc còn nhỏ.

Anh ấy đã biến thành người thứ tư trong bộ truyện học và sử dụng thành công Rasengan, một thành tích tuyệt vời ngay cả lúc anh ấy chưa học cách vận dụng sự biến đổi game thủ dạng chất chakra vào kỹ thuật này.

Mặc dù sức mạnh và chiến công tuyệt vời của anh ấy, Tuy thế, anh ấy hoàn toàn mang thể sẽ ko phải là đối thủ của One Piece’s Luffy. Chỉ giản dị là mang khoảng cách sức mạnh quá rõ nét giữa bọn họ, và mặc dù Konohamaru rất tuyệt vời, nhưng mang kĩ năng là anh ta thậm chí ko tranh đấu tốt.


8) Sakura Haruno

Sakura như được thấy trong bộ truyện & # 039;  anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Sakura được thấy trong anime của bộ truyện (Ảnh qua Studio Pierrot)

Naruto’s Sakura Haruno là một tình huống khác lạ thú vị vì một vài lý do. Thứ nhất, trong lúc sức mạnh thể chất của cô ấy vô cùng tuyệt vời, nhẫn thuật của cô ấy mang phần thiếu hụt ngoài Nhẫn thuật chữa lành trăm lần và nhẫn thuật y khoa của cô ấy.

Sau đó, Trăm chữa vết thương cho phép cô ấy (trong một khoảng thời kì) về cơ game thủ dạng chữa lành ngay ngay tức khắc bất kỳ vết thương nào nhưng cô ấy phải chịu trong lúc tranh đấu.

Như vậy, bên trên hồ sơ, mang vẻ như cô ấy là một cặp đôi tuyệt vời cho One Piece’s Luffy. Tuy thế, những đòn vật lý ko tồn tại Haki sẽ ko tồn tại tác dụng với anh ta do thân thể bởi cao su thiên nhiên của anh ta, và nhẫn thuật mẫu chém duy nhất nhưng Sakura được biết là một lưỡi dao giống như dao mổ.

Với việc đó là vũ khí duy nhất của cô ấy để làm tổn thương Luffy, mang kĩ năng cô ấy sẽ thua trận đấu này một cách đáng xấu cọp.


7) Kakashi Hatake

Kakashi được thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Kakashi được thấy trong anime của bộ truyện (Ảnh qua Studio Pierrot)

Ngay cả sau lúc mang cả nhì Sharingan của Obito Uchiha, Kakashi Hatake vẫn tương đối yếu đối với những người khác Naruto nhân vật. Mặc dù anh ấy đã đóng góp trong trận chiến chống lại Kaguya, phần to đóng góp này tới từ sức mạnh của Susanoo của Obito hơn là kĩ năng và kỹ thuật của chính anh ấy.

Kakashi Hatake vẫn là một ninja khác lạ mạnh trong truyện, và cần được đối xử một cách tôn trọng. Tuy thế, giản dị là mang quá nhiều người khác rõ nét là ở bên trên anh ta, dẫn tới thứ hạng khá thấp của anh ta ở đây.

rõ nét là Kakashi (khác lạ là ở cuối truyện) ko tồn tại thời cơ tiến công bại One Piece’s nhân vật chính.


6) Orochimaru

Orochimaru như được thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Orochimaru được thấy trong anime của bộ truyện (Ảnh qua Studio Pierrot)

Là một trong những sannin huyền thoại, Orochimaru tự đặt tên cho bạn là một trong những shinobi nham hiểm, bí mật và mạnh mẽ và uy lực nhất trong tất cả Naruto. Nỗi ám ảnh của anh ta với việc tích lũy nhẫn thuật và kéo dãn dài tuổi thọ đã khiến cho cho nhiều người gọi anh ta là một con quái vật, được tương trợ bởi vì rất nhiều kỹ thuật mạnh mẽ và uy lực, lôi cuốn và kinh tởm nhưng anh ta hoàn toàn mang thể sử dụng.

Như vậy, hoàn toàn mang thể mang một trong những mánh khóe của anh ta khiến cho cho anh ta phải tranh đấu với One Piece’s Luffy là một trong những điều thú vị, chẳng hạn như việc vận dụng Dấu vết lời nguyền. Ngay cả lúc anh ta hoàn toàn mang thể làm cho nó trở thành thú vị trong một khoảng thời kì ngắn, mang tương đối nhiều kĩ năng Orochimaru sẽ thua cuộc.


5) Jiraiya

Jiraiya được thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Jiraiya được thấy trong anime của bộ truyện (Ảnh qua Studio Pierrot)

tiếp theo sau là member của sannin huyền thoại, người nhưng độc kém chất lượng thường đồng ý là kẻ mạnh nhất, Jiraiya. Lần trước tiên được reviews với tư cách là kẻ cố vấn của Naruto, Jiraiya trọn vẹn thích ưa thích với tầm quan trọng người cao tuổi, khôn ngoan hơn và mạnh mẽ và uy lực hơn cho nhân vật chính của bộ truyện, thể hiện giỏi tất cả.

Anh ta cũng cho biết sức mạnh của anh ta rất nhiều lần trong suốt bộ truyện, khác lạ là thông qua trận chiến chống lại Pain.

Tuy thế, ngay cả những đòn tiến công mạnh nhất và thủ đoạn xảo quyệt nhất trong kho vũ khí dựa bên trên con cóc của Jiraiya cũng đều hoàn toàn mang thể tỏ ra ko cực tốt lúc chống lại One Piece’s Luffy. thân thể cao su thiên nhiên của anh ấy hoàn toàn mang thể tạo ra những đòn tiến công tầm sắp và chém tầm xa là những điểm yếu duy nhất của anh ấy, cả nhì điều này Jiraiya phần nào được cho biết là phải vật lộn với ở nhiều điểm ko giống nhau trong bộ truyện.


4) Minato Namikaze

Minato như được thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Minato được thấy trong anime của bộ truyện (Ảnh qua Studio Pierrot)

Một trong những lợi thế chính nhưng nhiều người sẽ cho là Minato Namikaze, hay được biết tới với mẫu tên Naruto’s Hokage đệ tứ, để mang được trong trận chiến chống lại Luffy được xem là véc tơ vận tốc tức thời của anh ấy. Trong lúc nhẫn thuật dịch chuyển Flying Raijin của anh ta hoàn toàn mang thể khiến cho cho anh ta vừa tử vong vừa khó nắm bắt, Luffy mang một kĩ năng từ Một miếng loạt phim được xây ngừng riêng để chống lại Minato.

Haki quan sát nâng cao tầm nhìn trong tương lai của anh ấy kiên cố sẽ mang lại cho Một miếng’nhân vật chính của anh ta cần thiết lợi thế để giành thành công trước Chúa tể thứ tư. Với điều này, Luffy hoàn toàn mang thể biết đúng đắn nơi nhưng Minato dự kiến xuất hiện từ lần tiếp theo sau, cho anh ta thời cơ để giáng một đòn thảm khốc hoàn toàn mang thể kết thúc trận chiến chỉ bởi một đòn tiến công.


3) Chàng trai kĩ năng

Might Guy như đã thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Might Guy như được thấy trong anime của bộ truyện (Ảnh qua Studio Pierrot)

sắp cuối Naruto Shippuden anime, Might Guy phóng thích kỹ thuật mạnh mẽ và uy lực nhất của tớ và kích hoạt Cổng thứ 8, cho phép anh ta đấu với Ten-Tails Jinchuriki Madara. bên trên thực tế, thậm chí mang khoảnh khắc Guy xuất hiện mạnh mẽ và uy lực hơn, với Madara thậm chí thừa nhận đã suýt chết vì cuộc tiến công ngay sau đó.

Tuy thế, những kỹ thuật duy nhất của Might Guy ở dạng này là dựa bên trên Taijutsu, mang tức thị chúng sẽ ít hoặc ko tác động tới One Piece’s Luffy. Kết quả là, Might Guy ko tồn tại thời cơ để cải thiện Luffy.


2) Madara Uchiha

Madara được thấy trong loạt phim & # 039;  anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Madara được thấy trong anime của bộ truyện (Ảnh qua Studio Pierrot)

Đối với tương đối nhiều người, Madara Uchiha là tiêu chuẩn chỉnh cho sức mạnh Uchiha trong truyện, ngay cả với kĩ năng của Sasuke ở cuối Naruto Shippuden. Sức mạnh ko thể vượt qua của anh ta, thèm muốn tranh đấu và sự đáng ghét của trái đất shinobi văn minh, tất cả đã tạo ra một shinobi đáng sợ, đáng sợ và thậm chí khó hiểu lúc tranh đấu.

Do đó, anh ta kiên cố được xem là thử thách to nhất của Luffy, mang kĩ năng được tiếp cận với tương đối nhiều kỹ thuật thực sự gây sát thương One Piece’s cướp đại dương cao su thiên nhiên. Kết quả là câu hỏi trở thành đỉnh sức mạnh của ai cao hơn những câu khác.

thực rủi ro cho Madara, Luffy hoàn toàn mang thể thắng trong hạng mục đó, cũng như trận chiến nói chung.


một) Hashirama Senju

Hashirama như được thấy trong bộ truyện & # 039;  anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Hashirama được thấy trong anime của bộ truyện (Ảnh qua Studio Pierrot)

sau cuối, người nam giới nhi được gọi là Naruto’s Thần Shinobi giản dị trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ series. Anh ấy là shinobi duy nhất hoàn toàn mang thể tự nhiên sử dụng phong thái nhả gỗ kekkei genkai, và là kẻ duy nhất từng tiến công bại Uchiha Madara trong trận chiến. Anh ấy cũng khác lạ thạo senjutsu, và là một trong số ít nhân vật hoàn toàn mang thể thạo nó ở màn chơi của tớ.

ko nghi ngờ gì nữa, Hashirama Senju là một trong những shinobi mạnh nhất trong tất cả Naruto, ngay cả lúc anh ta ko phải là kẻ mạnh nhất tuyệt đối. Tuy thế, One Piece’s Luffy mang kĩ năng vẫn thắng, hoàn toàn mang thể giản dị thích ưa thích với quy mô và sức mạnh của những cuộc tiến công của Hashirama lúc xét tới lần tăng sức mạnh thế hệ nhất của tớ.

Kết quả là, ko tồn tại gì kiên cố rằng Luffy sau cuối sẽ giành thành công, ngay cả lúc nó kết thúc là một trận chiến khó khăn và kéo dãn dài.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *