KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 quy tắc thời trang và năng động giúp game thủ thoát khỏi tình trạng luôn luôn hoảng sợ vì ko biết mặc gì

Rate this post

một. làm từ chất liệu quan yếu hơn nhiều đối với mẫu mã

một dòng váy giản dị và đơn thuần với làm từ chất liệu tốt sẽ đáng mặc và đáng tiền hơn rất nhiều đối với một dòng váy dù cắt xẻ táo tợn, phức tạp nhưng làm từ chất liệu lại kinh khủng. Sự tinh xảo trong cách tậu lựa và phối hợp y phục chủ yếu nằm ở quy tắc này.

2. tậu color hồng

Đây là một trong những color sắc với kỹ năng làm cho bất kỳ ai mặc nó ngay tức thì trở thành xinh xinh và tự tín hơn. Ngay cả lúc game thủ cảm nhận thấy làn gia của tớ quá ngăm đen và color hồng quá chói, hãy lựa lựa tậu một dòng áo sơ-mi hoặc áo cộc kẻ kẻ sọc trắng hồng. game thủ sẽ thấy mình dễ thương và đáng yêu và rạng rỡ.

4b094dbfc4b79da5bbd3f5b9e514e08f-20170502150902

3. luôn luôn với ít nhất một dòng áo sơ-mi trắng

một dòng áo sơ-mi trắng với xây giới hạn tối giản luôn luôn rất với thể diện từ mùa này sang mùa khác nhưng ko sợ lỗi mẫu mốt, lại giản dị và đơn thuần mix cùng những loại y phục khác như skinny jeans, shorts, váy bút chì hay váy chữ A … một vài giầy gót cao cho vẻ bên ngoài lịch lãm và tinh xảo.

4. ko bao giờ sử dụng áo lót với đệm

đàn bà ăn chơi sành điệu luôn luôn hài lòng với những gì thượng đế đã tặng thưởng cho chúng ta và theo ý kiến của thời trang và năng động cao cấp, ngực nhỏ chính là điểm vượt trội cho nét duyên dáng vẻ vẻ phái nữ tính của người đàn bà.

5. sắm ăn mặc quần áo đúng kích cỡ

ko nên rất với thể với vì thích quá nhưng nhắm mắt xuôi tay làm ngơ trước những thứ khá rộng, khá chật – game thủ sẽ hối hận sớm thôi! Làm thế nào để một dòng váy bodycon rất với thể phô bày hết vẻ xinh của chính nó nếu game thủ sắm size to hơn mình. Hay những dòng quần jean ống bó to sẽ trông như thế nào bên trên đôi bàn chân nhỏ tí xíu nhỏ của game thủ? Cần tậu đúng kích cỡ ko gây cảm giác luộm thuộm và ko gây phản cảm.

Hot-girl-hut-chu-yo-cua-hang-truyen-art-vi-dien-vay-bo-sat-duong-cong-dep-nhu-ke-ve-277354010_7242008749204945_8331512444212476919_n-1649299442-325-width1125height1358

6. Tránh phô trương hàng hiệu

Một cô gái ăn chơi sành điệu ko cần cho cả trái đất biết mình đang diện hàng hiệu gì. Sự lịch lãm ko nằm ở việc trưng bày tên tên thương hiệu nhưng nằm ở việc mang chúng.

7. Đầu tư đúng mức vào đồ lót

một dòng áo ngực rẻ tiền rất với thể làm cho cho khuôn ngực của game thủ trở thành xấu xí, chưa kể nó rất với thể lòi ra bên dưới lớp áo ngực mỏng tang. Ngoài ra, hãy mặc áo ngực thích ưa thích với áo khóa ngoài ngoài của game thủ. Áo lót thông thường ko dành riêng cho áo quây hoặc váy quây, hãy tìm những dòng áo lót ko quây.

8. ko đeo nhiều hơn nữa 3 món trang sức quý bên trên người

Mỗi bộ y phục xinh chỉ nên với một điểm vượt trội. Càng mang nhiều thứ bên trên người, game thủ sẽ càng trở thành “dân gian” và kém cầu kỳ hơn. Chưa kể, linh phụ kiện ko tương thích còn làm cho cho game thủ trông sến sẩm và luộm thuộm.

023b4d6a70bbc437bcbe81523918e77e-20170502152223

9. Mặc quần jean bó lúc game thủ ko biết mặc gì

Nếu một ngày game thủ thức dậy và ko biết thời điểm hôm nay mặc gì, hãy lựa tậu những dòng quần skinny jeans. chúng ta luôn luôn tương thích và xinh đôi với mỗi thứ. Một điều lưu ý nữa là game thủ nên tậu những dòng quần jean ôm vừa khít với thân thể,… tránh những dòng quần jean rộng thùng thình vì chúng ko tôn dáng vẻ vẻ và làm cho cho game thủ lùn đi.

10. lúc hoảng sợ, hãy lựa tậu giầy color nude

Sau lúc tìm những cách phối hợp tuyệt vời cho váy, áo, túi đeo tay, linh phụ kiện … nhưng ko kiếm được đôi giầy tương thích? Vì vậy, trong tình huống đó, hãy kiên cố rằng game thủ với một vài giầy gót cao color nude trong bộ sưu tập của tớ. do vì chúng sẽ hỗ trợ chữa cháy bất kỳ và điều tuyệt vời hơn nữa là chúng ko chỉ với là đồ sử dụng chữa cháy nhưng chúng luôn luôn xinh và lịch thiệp tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *