KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 sự biến đổi tên vô lý Stone Ocean

Rate this post

JoJo’s Bizarre Adventure đã nổi tiếng kể từ thời điểm Hirohiko Araki mở đầu viết phần trước tiên của bộ truyện vào năm 1987. Theo thời kì, bộ truyện Shonen đã được xác nhận là một trong những bộ truyện linh động và thú vị nhất trong thế hệ của chính nó. Mangaka là một thiên tài sáng tạo và thích phối hợp những quả trứng Phục sinh kỳ quặc và dí dỏm trong suốt tác phẩm của tớ.

Hirohiko Araki reviews một trong những Người sử dụng đứng, nhưng việc đặt tên cho chúng ta là một việc phức tạp. Vì vậy, anh ấy nghĩ ra những chiếc tên dí dỏm thường đề cập tới tính cách và vị trí dễ nhận mặt. song, sự sáng tạo của anh ấy đôi lúc hoàn toàn với thể can thiệp vào những quy định về phiên bản quyền bên trên toàn trái đất, khiến cho cho việc phiên bản địa hóa tên Stand trở thành khá phổ thông trong JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean.

Do đó, bài viết này liệt kê 10 sự biến đổi tên vô lý như vậy trong JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean.


Cry Cry Dolls và 9 biến đổi tên ngớ ngẩn khác trong JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean

một) Búp bê Goo Goo to Cry Cry Dolls

youtube-cover

Goo Goo Dolls kiên cố ko phải là Stand mạnh mẽ và uy lực nhất nhưng mà Jolyene từng phải đương đầu, nhưng nó kiên cố trông đáng sợ hơn những nhân vật khác. Được đặt theo tên ban nhạc rock nổi tiếng của Mỹ, Goo Goo Dolls là một Stand tương đối nhỏ và thời gian nhanh nhẹn với nanh vuốt và hàm răng sắc nhọn.

Nó hoàn toàn với thể điều chỉnh kích thước của tớ để đi qua khoảng ko chật hẹp và ẩn náu ở những nơi ko thể đoán trước. phiên bản tiếng Anh của Eyes of Heaven đã đổi tên thành Cry Cry Dolls để tránh rối rắm pháp lý.


2) lên tiếng thời tiết cho Dự báo thời tiết

Araki đã đặt tên cho rất nhiều Stands theo những ban nhạc, và Weather Report rõ nét là một trong số ấy. Ban nhạc jazz-fusion của Mỹ là nguồn cảm hứng cho chiếc tên, và xây ngừng của Stand thể hiện sự vô tư với tăm tiếng của chính nó.

Tên Weather Report được phiên bản địa hóa thành Dự báo thời tiết trong All-Star Battle và Eyes of Heaven, nhì trò chơi phổ thông dựa bên trên JoJo’s Bizarre Adventure.

Được xung quanh bởi vì sương mù và những đám mây dày đặc với đôi mắt đỏ tỏa nắng, là một mô tả cơ bắp của Đứng vô cùng mạnh mẽ và uy lực này còn hoàn toàn với thể điều khiển gió và điều khiển thời tiết.


3) Chuyển từ Manhattan tới Trung tâm Thành phố

youtube-cover

Manhattan Transfer là một trong những loại khán đài lạ mắt hơn trong Đá đại dương. song, đó là Chân đế tuyệt vời để té sung cho tài năng bắn tỉa giỏi của Johngalli A. Nó hoàn toàn với thể chuyển hướng đạn và đi theo những luồng ko gian sắp nó.

Được đặt theo tên của nhóm giọng ca nổi tiếng của Mỹ, tên này thời gian nhanh chóng được đổi thành Downtown Transfer cho phụ đề Netflix để tránh rối rắm pháp lý một lần nữa.


4) Kiss to Smack

youtube-cover

phiên bản địa hóa của tên Khán đài này rất vui nhộn đối với fan hâm mộ vì sự biến đổi trọn vẹn về ý nghĩa, trong lúc những tên khác vẫn giữ một trong những điểm giống với tên lúc đầu. Ermes Costello’s Stand được đặt tên là Kiss theo tên của ban nhạc hard rock nổi tiếng của Mỹ KISS, trong lúc một trong những người tin rằng nó với liên quan tới bài hát Hôn bởi vì Prince.

Mặc dù Stand của cô ấy ko tồn tại nhiều tài năng hào nhoáng, nhưng cô ấy hoàn toàn với thể sử dụng nhãn dán để nhân đôi những đối tượng người sử dụng ngay ngay thức thì. tài năng thuần tuý này đã cứu mạng cô ấy vô số lần trong suốt những event của Đá đại dương.


5) Đường cao tốc tới Địa ngục tới Đường cao tốc Thru Địa ngục

youtube-cover

Bài hát nổi tiếng trái đất của AC / DC là nguồn cảm hứng cho chiếc tên Stand này. Người ta hoàn toàn với thể coi Trụ này là vô dụng, nhưng Araki luôn luôn tìm mỗi phương pháp để tận dụng những Khán đài thấp nhất. Chân đế này hoạt động tương thích với sự tự hại của vật chủ lúc nó bám vào đối thủ của tớ.

tài năng san sớt thiệt hại của Highway to Hell hoạt động tốt trong tay của những vật chủ với xu thế tự làm hại phiên bản thân. Ermes đã phải nỗ lực thoát khỏi sự kiểm soát của Khán đài này lúc Thunder McQueen nỗ lực tự sát nhiều lần. Tên đã được phiên bản địa hóa cho những trò chơi sắp đây của nhượng quyền thương nghiệp.


6) Whitesnake to Pale Snake

Araki thực sự xuất hiện với người xây ngừng của Whitesnake, giản dị và đơn thuần trở thành một trong những Stands xinh tuyệt vời nhất trong tất cả JoJo https://t.co/ftKOWTL66X

Ban nhạc glam metal của Anh và album cùng tên của chúng ta là nguồn cảm hứng cho tác phẩm Stand to to của Enrico Pucci. fan hâm mộ cho rằng đây là một trong những xây ngừng xinh tuyệt vời nhất của Stand in JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean, và để với giải pháp tốt.

Là lập trường của nhân vật phản diện chính trong JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean với một trong những đặc quyền. Nó với khá nhiều tài năng chế ngự, bao gồm tiến công cắp Stand của một người và ký ức của chúng ta bởi phương pháp sử dụng Đĩa khác lạ và những vật thể hòa tan, và người sử dụng axit.


7) Marilyn Manson tới Mary Lynn Manson

Marilyn Manson, Miraschon & # 039; s Stand (Ảnh qua David Productions)
Marilyn Manson, Miraschon’s Stand (Ảnh qua David Productions)

Hirohiko Araki và Marilyn Manson được biết tới với gu năng động tỏa nắng, vì vậy việc đặt tên Stand theo tên anh ấy hẳn đã được mong đợi. Do đó, Miraschon’s Stand được đặt theo tên của ca sĩ nổi tiếng của ngành metal công nghiệp người Mỹ. song, nó đã được đổi thành Mary Lynn Manson cho phụ đề Netflix trong JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean.

lúc được sử dụng đúng cách, nó với sức mạnh đáng ngạc nhiên ko thể đạt được nếu ko tồn tại quyết tâm và trí thông minh. tài năng Thu hồi Nợ của chính nó là chết người, và cách duy nhất để hủy bỏ tài năng của Chân đế này là buộc người sử dụng phải hủy bỏ nó.


8) Limp Bizkit để Flaccid Pancake

Limp Bizkits hay còn gọi là Flaccid Pancake (Hình ảnh qua David Productions)
Limp Bizkits hay còn gọi là Flaccid Pancake (Hình ảnh qua David Productions)

Được đặt theo tên của nhóm nhạc rap rock nổi tiếng của Mỹ, phiên bản địa hóa cho chiếc tên này đã phá vỡ mỗi JoJo’s Bizarre Adventure quạt. Flaccid Pancake là một sự biến đổi tên dí dỏm và vui nhộn, trong số những tên Stand khác đã được biến đổi để tránh phiên bản quyền.

Limp Bizkit hoàn toàn với thể tái sinh xác chết thành những cơn thịnh nộ vô hình giúp tăng cường sức mạnh và tài năng mở rộng quy mô bên trên tường. Một trong những thử thách khó khăn nhất nhưng mà Jolyne và băng nhóm của cô từng phải đương đầu là Sports Maxx và Stand của anh ta, Limp Bizkits.


9) Sóng hành tinh tới lửa gió đất

youtube-cover

Album nổi tiếng của Bob Dylan Sóng hành tinh là nguồn cảm hứng cho Viviano Westwood’s Stand in JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean. song, phiên bản sinh sản Weekly Shonen Jump đã đổi thành Earth Wind Fire.

chiếc tên này thích ưng ý với tài năng của Stand, bao gồm vẽ những thiên thạch từ khoảng ko để va chạm với đối thủ. Do ma sát với ko gian, những thiên thạch cũng nóng lên tới 3000 ° C, hoàn toàn với thể làm tan rã bất kỳ đối thủ nào nếu đương đầu ngoài trời.


10) Được thực hiện bên trên thiên đường tới thiên đường người con gái

Made in Heaven là một trong những Gian hàng phức tạp nhất để hiểu trọn vẹn JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean. Trong lúc tên lúc đầu của Stand là Stairway to Heaven, sau đó nó đã được biến đổi trong phiên bản sinh sản tankobon.

Nó liên quan tới album Freddy Mercury and the Queen Duyên trời định và Led Zeppelin’s Nấc thang lên thiên đường. Sức mạnh của Tăng tốc thời kì và Thiết lập lại toàn thế giới nhịn nhường như giống như Chúa, và Enrico Pucci đã đạt được nó với sự hướng dẫn của DIO trong quá khứ.


Lời kết

Ok nhưng OP thế hệ của JoJo… Nó tát. lãnh đạo nghệ thuật được thực hiện theo đúng nghĩa đen bên trên trời. https://t.co/zh5wQD9NQo

Vì fan hâm mộ ghét phiên bản địa hóa tên nên điều đó là ko thể tránh khỏi và sẽ khiến cho cho những người bên phía ngoài Nhật phiên bản ko thể đọc magnum opus của Hirohiko Araki, JoJo’s Bizarre Adventure.

song, một trong những phiên bản địa hóa biến đổi tên thành những tựa game ko liên quan nhưng vui nhộn như Flaccid Pancake hoặc Smack, điều này ko thích ưng ý với những fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện. chúng ta cảm nhận thấy thực xúc phạm lúc tìm người dịch biến đổi tác phẩm của Araki và tin rằng phiên bản địa hóa ko liên quan với trách nhiệm khắc họa nhân vật ko đúng mực.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *