KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tiến công giá phim Rent-a-Girlfriend mùa 2 tập 11

Rate this post

Tập trước của Cho thuê người chơi gái cho biết Kazuya đã vượt qua sự hèn nhát của tôi sau lúc nhận ra rằng cuộc sống thường ngày phức tạp của tôi đang tạo ra rối rắm cho tất cả những người khác. Sau lúc anh biết rằng ngày của bà Mizuhara đã được tiến công số, anh muốn trở thành sạch sẽ sẽ. Tuy nhưng, Mizuhara đã ngăn Kazuya lại, vì bà của cô ấy thích anh ấy, và nghe sự thực sẽ khiến cho cho trái tim cô tan nát.

Đối với Kazuya, sinh nhật của anh ấy hóa ra lại là một thảm họa với Ruka và Mizuhara bên dưới một mái nhà. Sau lúc tới căn hộ của tôi, anh thở phào nhẹ nhõm; Tuy nhưng, anh ta ko biết, Sumi vẫn chưa tổ chức cho anh ta một trong những buổi tiệc. Tập 11 của Cho thuê người chơi gái Phần 2 sở hữu tiêu đề Hướng dẫn và người chơi gáivà bài viết này sẽ chia nhỏ tập phim một cách ngắn gọn bởi phương pháp chia nó thành ba câu chuyện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu chứa nội dung tiết lộ cho Rent-a-Girlfriend mùa 2 tập 11.


Cho thuê người chơi gái mùa 2 tập 11, Hướng dẫn và người chơi gái, điểm nổi trội

Sumi biết về tưởng tượng đồng phục học trò của Kazuya

Cho thuê người chơi gái mùa 2 tập 11 mở đầu với cảnh Kazuya bận rộn với loại máy tính cầm tay của tôi. Đột nhiên, Mizuhara gọi anh ra ban công và nói với anh rằng Sumi muốn sở hữu một ngày tập luyện khác và sẽ đợi anh phía bên ngoài Công chúa Shinagawa. Tuy nhưng, Kazuya tò mò về sự Mizuhara đã làm như thế nào kể từ thời điểm cô ấy nghe về bà của tôi.

Người thứ nhì nói với người trước rằng cô ấy đã làm mỗi thứ cho bà của tôi và ko hối tiếc về bất kỳ điều gì. Sau đó, Kazuya tới gặp Công chúa Shinagawa và rất ngạc nhiên lúc thấy Sumi trong bộ đồng phục trung học. Người trước tiên muốn biết anh ta đã gây tuyệt vời gì cho tất cả những người sau nhưng mà cô ta nghĩ rằng anh ta mặc đồng phục học trò.

Kazuya sau hết biết được rằng Sumi đã sở hữu ý tưởng lúc cô nhìn thấy anh ấy cùng Mizuhara quanh thành phố Tokyo Dome vài ngày trước. Sumi đưa Kazuya tới Thủy cung Shinagawa và nói với anh rằng cô được xem là kẻ dẫn đường cho anh.


Kazuya và Sumi ướt đẫm

Cho Thuê người chơi Gái – Phần 2 -11. Tôi ko biết nữa, tôi yêu Sumi bởi tất cả nhân loại của tôi, những tháng ngày nhưng mà nhân vật chính bất tài với cô ấy luôn luôn là ĐỨC CHÚA TRỜI. Và để nghĩ rằng để xem câu trích dẫn tệ nhất trong tất cả, chúng ta sẽ phải đợi xác nhận của mùa thứ 3 🙁 https://t.co/kjlDLOHhwz

Kazuya giật thột sau lúc thấy Sumi đột ngột ngồi phệt xuống đất như đang hậm hực. Tuy nhưng, anh nhận ra rằng cô đang gián tiếp yêu cầu anh ngồi ngoài cô để anh rất sở hữu thể nhìn rõ hơn về một chú chim cánh cụt sẽ đi ngang qua chúng ta. Sau đó, cả nhì tiếp tục cuộc phiêu lưu cùng nhau, nhưng Kazuya gặp khó khăn trong công việc theo dõi hành trình của Sumi.

Kazuya, là một người say mê trái đất hồ, thể hiện kiến ​​thức của tôi bởi phương pháp mô tả từng con cá trong bể cá, và Sumi đã rất vui mừng và tán thưởng anh ta. Sau đó, người thứ nhì đã đưa người trước đó tới một trong những buổi trình diễn cá heo, nhưng mà cô ấy đã kì vọng từ lúc cô ấy lên kế hoạch cho một ngày tập luyện của tôi. Dù ngồi cách xa hồ bơi nhưng cả nhì đều bị ướt do nước bắn vào.

Sumi cảm nhận thấy xấu cọp lúc nghĩ rằng cô ấy đã phá hỏng buổi hứa hò của tôi, nhưng Kazuya đã khiến cho cho cô ấy nhận ra rằng điều đó rất vui. Người trước định thổ lộ tình cảm của tôi với người sau, nhưng cô ấy đã ko làm vậy.


Sumi tặng Kazuya một loại nón đan mùa hè

Rent a Girlfriend cap 11: Chương hay nhất của mùa này, Sumi là chương hay nhất của anime này trong lúc một người thiếu quyết đoán, một người khác lại căng thẳng, người bà ưa chuộng nhất tới Chizuru, người duy nhất muốn tổ chức sinh nhật cho Kazuya là bà. Sumi là nhân vật cực tốt ko nghi ngờ gì nữa https://t.co/Unap9M0mRp

Sumi đưa Kazuya tới công viên Odaiba, nơi thuở đầu trông giống như một nơi tầm thường, nhưng sau đó ko lâu sau đó nhận ra rằng vào tối hôm, công viên trở thành hang động của một cặp đôi. Sumi đã tặng Kazuya một loại nón đan mùa hè, và anh ấy rất thích nó. Tuy nhưng, vì loại gì đó trước đây ko ổn, vì vậy cô ấy hỏi loại sau rằng điều gì đang khiến cho cho phiền anh ấy.

Sumi cố chấp về sức khỏe thần kinh của Kazuya khiến cho cho sau này nói ra tất cả những gì đã xảy ra với anh ta trong vài ngày qua. Sự ưa chuộng của Kazuya dành riêng cho tất cả những người người chơi ko được tiết lộ của anh ấy (Mizuhara) và bà của cô ấy đã khiến cho cho anh ấy rơi nước mắt, và kết quả là Sumi cũng mở đầu khóc. lúc rời đi, Kazuya đã tạo thành một ngày của Sumi lúc nói rằng cô ấy là kẻ hướng dẫn cực tốt nhưng mà anh từng biết.


Suy nghĩ sau hết

Từ tập 11 của Kanojo Okarishimasu / Rent-A-Girlfriend https://t.co/bcVWiPFE6O

Là một người sống ẩn dật, Kazuya rất khó để mở lòng về cảm xúc của tôi vì anh ấy nghĩ rằng điều đó sẽ khiến cho cho mỗi thứ trở thành phức tạp hơn đối với anh ấy cũng như người đang lắng tai anh ấy. Tuy nhưng, Sumi Sakurasawa sau hết đã biến đổi thành người nhưng mà anh rất sở hữu thể san sẻ nỗi đau của tôi. ko giống như Mizuhara và Ruka, Sumi tự nhiên khiến cho cho mọi người xung quanh cô ấy thoải mái và dễ chịu.

ko tồn tại gì quá xa lạ lúc nhân vật chính của Cho thuê người chơi gái, Kazuya Kinoshita, thực sự là một tấm thảm chùi chân. Tuy nhưng, trong những tập sắp đây, độc nhái đã nhận được thấy những đổi khác nhất định ở anh, như trung thực và kiêu dũng. độc nhái Cho thuê người chơi gái đã ngợi ca loạt phim lúc phần 2 đã mở đầu trình làng một số trong những phát triển nhân vật quan yếu.


Độc nhái rất sở hữu thể cập nhật những tin tức anime và manga thế hệ nhất lúc tới năm 2022.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *