KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 y phục anime dễ sử dụng và dễ tiếp cận để khuấy động Halloween này

Rate this post

Tháng 10 đang dần tới sắp, đã tới lúc fan hâm mộ tìm kiếm những bộ y phục anime Halloween tuyệt vời cho chính mình. fan hâm mộ thường thích hóa trang thành những nhân vật thích thú của bọn họ trong anime như Ngọc rồng, Naruto, hoặc Sát quỷ trong lễ Halloween, nhưng y phục của bọn họ thường nhường như ko thể tiếp cận được.

Ngay cả lúc y phục với sẵn, chúng rất với thể khá đắt. Mặc dù mọi cá nhân đều thích hóa trang cho Halloween, nhưng việc lựa sắm một bộ y phục nhân vật nhưng mà hoàn toàn ko tốn kém rất với thể là một thử thách. Vì vậy, đây là 10 y phục anime giản dị và đơn thuần và dễ tiếp cận để khuấy động Halloween này.


Thần Yato và 9 y phục anime khác dễ nhận ra và dễ tiếp cận

một) Kamado Tanjiro từ Sát quỷ

Tanjiro và Zenitsu (Hình ảnh qua Ufotable)
Tanjiro và Zenitsu (Hình ảnh qua Ufotable)

Một trong những y phục anime dễ nhất được xem là của Quân đoàn Sát quỷ. Tất cả những gì người chơi cần là một mẫu áo sơ-mi cài cúc đen với cổ trắng, cùng theo với đó người chơi sẽ cần một mẫu quần baggy.

Nếu người chơi muốn ăn diện như bất kỳ Sát quỷ, ví dụ như Tanjiro, tất cả những gì người chơi cần là một bộ kimono ca rô xanh và đen, một vệt thâm sẹo được vẽ bên trên đầu, và rất với thể là một bộ tóc kém chất lượng tùy thuộc vào chất tóc của người chơi. Những biến đổi nhỏ tương tự cũng đều rất với thể vận dụng cho những nhân vật khác. người chơi và tất cả đồng chí của người chơi rất với thể đi lừa hoặc đối xử như một nhóm hoặc khuấy động bất kỳ buổi tiệc Halloween nào.


2) Hinata Shouyou từ Haikyuu!!

Hinata Shouyou từ Haikyuu !!  (Hình ảnh qua Production IG)
Hinata Shouyou từ Haikyuu !! (Hình ảnh qua Production IG)

Nhìn lại, ko chỉ là Hinata, nhưng mà bất kỳ Haikyuu!! y phục của người chơi phải khá dễ mặc. Người ta chỉ cần sắm áo đấu và quần đùi ngố của đội cụ thể, mọi luôn luôn với sẵn bên dưới dạng combo.

Một người rất với thể ăn diện như bọn họ thích thú Haikyuu!! nhân vật bởi phương pháp thực hiện một vài biến đổi đối với ngoại hình của bọn họ theo nhân vật của bọn họ. Ví dụ, nếu người chơi hóa trang thành Hinata, tất cả những gì người chơi cần là một bộ Karasuno, trang bị chuẩn chỉnh đầu gối, giầy Sport white color và rất với thể là một bộ tóc kém chất lượng tùy thuộc vào color tóc của người chơi.


3) Satoru Gojo từ Jujutsu Kaisen

Satoru Gojo từ Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)
Satoru Gojo từ Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Với sự phổ quát càng ngày càng tăng của Jujutsu Kaisen, việc fan hâm mộ muốn hóa trang thành nhân vật nổi tiếng nhất của chính nó, Satoru Gojo là điều đương nhiên. y phục rất giản dị và đơn thuần chỉ cần một mẫu áo khóa ngoài black color / xanh nước đại dương và một mẫu quần cùng color.

Trong lúc một người rất với thể hóa trang thành Gojo với bộ tóc kém chất lượng white color và miếng che mắt, bọn họ cũng đều rất với thể hóa trang thành những nhân vật khác từ Jujutsu Tech, với một vài biến đổi nhỏ. Trong tình huống của Itadori, người chơi cần một bộ tóc kém chất lượng color hồng và một mẫu nón trùm đầu red color để thích yêu thích với phong thái của anh ấy.


4) Goku từ Ngọc rồng nhượng quyền thương nghiệp

sắp kết thúc với Dragon Ball và Goku vẫn là một người phụ thân tốt cho dù quân địch với nói gì đi chăng nữa https://t.co/9IjPtvz1vw

Son Goku từ Ngọc rồng giản dị và đơn thuần trở thành nhân vật mang tính chất hình tượng nhất trong tất cả những anime, làm cho fan hâm mộ muốn hóa trang thành anh ấy. Tất cả những gì người ta cần là một tổng thể color cam cổ chữ v, một mẫu áo cộc color xanh lá cây để mặc bên phía trong, quần color cam, thắt sống lưng color xanh lá cây và một vài giầy color xanh lá cây để hoàn thành bộ y phục anime Halloween tuyệt vời.

người chơi cũng đều rất với thể sắm ko mặc áo lót color xanh lá cây nếu người chơi muốn tham dự chương trình của Goku Ngọc rồng siêu cấp nhìn. Mối sử dụng rộng rãi duy nhất là mái tóc của Goku, nếu người chơi ko kiếm thấy, người chơi luôn luôn rất với thể tạo mẫu tóc của tớ để trông giống như Gohan trong Dạng tối thượng của anh ta.


5) Itachi Uchiha từ Naruto

Itachi Uchiha trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Itachi Uchiha trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

fan hâm mộ thường thích ăn diện như Naruto nhân vật trong lễ Halloween. song, xây giới hạn lạ mắt của anime làm cho việc sắm y phục của bọn họ trở thành khó khăn. Vì vậy, người ta rất với thể sắm ăn diện như một member Akatsuki, và ai sẽ xinh hơn Itachi Uchiha.

Tất cả những gì người chơi cần để hóa trang thành Itachi Uchiha là áo choàng Akatsuki, quần đen rộng thùng thình và mẫu băng đô mạo Làng Lá. Nếu người chơi dư dả và muốn hết mình, người chơi cũng đều rất với thể sắm kính áp tròng Sharingan hoặc mangekyo.


6) Emma từ The Vùng đất Neverland đã hứa

Ray, Emma và Norman từ The Promised Neverland (Hình ảnh qua CloverWorks)
Ray, Emma và Norman từ The Promised Neverland (Hình ảnh qua CloverWorks)

Nếu người chơi là một fan hâm mộ của Vùng đất ko bao giờ hứa hứa, người chơi sẽ bị cám dỗ lúc hóa trang thành nhân vật chính, Emma, ​​vì đây là một trong những bộ y phục anime tối giản. Tất cả những gì người chơi cần là một mẫu áo sơ-mi trắng, một mẫu váy trắng và một vài ủng gray clolor, với số sản phẩm của cô ấy là 63194, được vẽ bên trên cổ của người chơi. người chơi cũng đều rất với thể yêu cầu tóc kém chất lượng color cam hoặc ko.

Nếu người chơi muốn hóa trang thành một vài nhân vật khác, chẳng hạn như Ray hoặc Norman, tất cả những gì người chơi cần là quần trắng thay vì váy trắng với số yêu thích bên trên cổ và đội tóc kém chất lượng.


7) Yato từ Noragami

Thần Yato từ Noragami (Hình ảnh qua Bones)
Thần Yato từ Noragami (Hình ảnh qua Bones)

Yato từ Noragami phải là một trong những y phục anime dễ mặc nhất để người chơi mặc. Tất cả những gì người chơi cần là một bộ đồ áo Sport black color với sọc kẻ xanh nhạt bên trên cánh tay, một mẫu khăn hoặc vải color xanh lá cây lá cây nhưng mà người chơi rất với thể buộc quanh cổ và đôi bốt gray clolor. Tất nhiên, người chơi cần một bộ tóc kém chất lượng black color nếu người chơi tình cờ ko tồn tại tóc đen.

Nếu người chơi muốn đi quá trớn và trọn vẹn bán ngoại hình, người chơi rất với thể tự làm kiếm, sắm giá đỡ kiếm từ siêu thị hoặc sắm kính áp tròng color xanh lá cây lam.


8) Team Rocket từ Pokemon

Jessie và James từ Pokemon (Hình ảnh qua OLM)
Jessie và James từ Pokemon (Hình ảnh qua OLM)

Pokemon của Team Rocket là một trong những nhóm khét tiếng nhất trong anime. Nếu người chơi đã quyết định hóa trang thành một cặp cho Halloween, hóa trang thành James và Jessie là cách nên đi, vì chúng rất với thể được nhận ra ngay tức thìa là y phục anime.

Tất cả những gì người chơi cần là một mẫu áo cộc trắng với khắc chữ ‘R’, một mẫu quần hoặc một mẫu váy tùy thuộc vào nhân vật người chơi đang hóa trang, găng tay và ủng black color cho yêu thích. Ngoài ra, người chơi cũng đều rất với thể muốn sắm một bộ tóc kém chất lượng color xanh lá cây lam hoặc color hạt dẻ. sau cuối, nếu một trong nhị người nuôi mèo, người chơi rất với thể mang chúng theo với mẫu tên Meowth.


9) Manjiro Sano từ Tokyo Revengers

Manjiro Sano từ Tokyo Revengers (Ảnh qua LIDENFILMS)
Manjiro Sano từ Tokyo Revengers (Ảnh qua LIDENFILMS)

Sau Tokyo Revengers ‘ sự nổi tiếng tăng vọt, fan hâm mộ của bộ truyện sẽ muốn mặc y phục anime của những nhân vật thích thú của bọn họ. Để hóa trang thành những member của Tokyo Manji Gang, tất cả những gì người chơi cần là đồng phục của Tokyo Manji Gang, tức là áo khóa ngoài đen với khắc những hình tượng của Tokyo Manji Gang.

người chơi cũng sẽ cần một mẫu quần baggy đen và áo sơ-mi trắng để đi cùng áo khóa ngoài. Điều này sẽ cung ứng cho tất cả những người chơi mẫu nhìn của Mikey. Tất cả những gì người chơi cần sau đó là một bộ tóc kém chất lượng gold color nếu người chơi ko tồn tại tóc cùng color hoặc dài. người chơi cũng đều rất với thể hóa trang thành một vài nhân vật khác từ Toman với những tùy chỉnh quan yếu.


10) Mikasa Ackerman từ tiến công người khổng lồ

“Mikasa Ackerman là một lực lượng cần được tính tới. Người xinh tóc quạ này tới từ bộ phim truyền hình đình đám Attack on Titan và được xếp hạng là một trong những nhân vật mạnh nhất của chương trình. ” yBG4LsYXGC

Với tiến công vào những người khổng lồ phổ quát bên trên toàn trái đất, nhiều người rất với thể muốn mặc y phục anime của những nhân vật mang tính chất hình tượng của chính nó. Nếu người chơi muốn hóa trang thành nhân vật nhưng mà fan hâm mộ thích thú Mikasa Ackerman, tất cả những gì người chơi cần là áo sơ-mi trắng, quần trắng, ủng đen cao tới đầu gối, khăn choàng đỏ, áo khóa ngoài của trung đoàn trinh sát và trang bị ODM tự chế.

mẫu nhìn này còn rất với thể giản dị và đơn thuần hoán đổi với tương đối nhiều mẫu khác tiến công người khổng lồ nhân vật, với một người phải thực hiện những biến đổi nhỏ. Ví dụ, nếu người chơi muốn hóa trang thành Levi Ackerman, tất cả những gì người chơi cần thay là mẫu áo sơ-mi trắng bởi mẫu áo sơ-mi color xám nhạt và mẫu khăng quàng red color với mẫu white color.


Đây là những sắm lựa của Shop chúng tôi cho 10 y phục anime dễ tiếp cận và dễ sử dụng nhất để khuấy động Halloween này. Halloween này người chơi sẽ ăn mặc y phục anime nào? Hãy phản hồi xuống bên bên dưới.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *