KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

11+ lý do chứng minh anime dành riêng cho trẻ em và trẻ nhỏ

Rate this post

Anime dành riêng cho trẻ em và trẻ nhỏ. Chỉ những kẻ thua cuộc thế hệ xem anime, v.v. game thủ đã nghe thấy một vài biến thể của sự chỉ trích, phán xét, kết tội, bất kỳ điều gì game thủ muốn gọi nó.

Việc kết tội đã ra mắt trong ko ít năm, hoàn toàn sở hữu thể hàng chục năm nay. Điều đó sở hữu tức là nó đúng? Hay điều đó làm cho nó sai?

Hay sở hữu sự thực nào đó xen lẫn giữa nhị ý kiến?

bên dưới đây là một vài lý do vui nhộn vì sao lập luận “anime dành riêng cho trẻ em” dựa bên trên:

  • Đối số trống.
  • Phê bình cũ rõ nét.
  • Thiếu suy nghĩ.
  • Và những điểm thủ thỉ vô nghĩa.

một. Nội dung Ecchi

Ecchi Dxd Moments Issei

Anime dành riêng cho trẻ em nên chỉ hoàn toàn sở hữu thể sở hữu quyền đưa vào một vài nội dung Ecchi và ném một vài fanservice xuống cổ họng của mọi cá nhân xem. Rốt cuộc – còn cách nào tốt hơn để dạy dỗ trẻ em hơn là phái mạnh phái xinh hóa những nhân vật!

Ecchi thân thiện với gia đình và trẻ em nên bền vững hãy xem nó giống như những lời kết tội gợi ý bởi rất nhiều từ ngữ.

2. Bạo lực tuyệt đỉnh

Một khoảnh khắc đẫm máu khác về Bạo lực Anime Kinh dị

ko tồn tại cách nào tốt hơn để chứng minh ý kiến bên trên phương tiện truyền thông bởi phương pháp tung ra một vài bạo lực để xác thực cho “trẻ em” xem nó.

Lấy một anime như Pupa chẳng hạn. Trong tập trước tiên, game thủ sẽ thấy một trong những nhân vật sở hữu liên quan ĂN thịt, nội tạng của người khác, v.v. Băm chặt nó như gà KFC.

Cô ấy thậm chí còn liếm máu như liếm ngón tay vậy.

Kiddo’s và những đứa trẻ của số đông anime thích thú những thứ này … Đó là lý do vì sao anime làm những thứ này khác lạ dành riêng cho trẻ em.

3. những tập Fanservice

Anime Beach Episode Fanservice

game thủ biết những chiếc đó. game thủ xem một bộ phim truyền hình hoạt hình và tới nửa chặng đường, chúng sẽ được “tạm nghỉ” khỏi những pha hành động, đổ máu, bạo lực, tàu lượn siêu tốc cảm xúc, hoặc bất kỳ điều gì khác.

“Sự phá vỡ” đó bao gồm:

  • Dịch vụ độc kém chất lượng.
  • Tiddies
  • Boobies.
  • Pecs.
  • Cơ bắp.
  • Chân.

Và về mỗi phòng ban thân thể khác (phái mạnh nhi hoặc đàn bà, thậm chí cả nhị) và biến nó thành fanservice thuần túy. Đó là một điều thường xuyên nhưng độc kém chất lượng thỉnh thoảng tiến công giá cao.

Tôi rõ nét đang nói về trẻ em.

4. Xé móng tay như chuyện phổ quát

Video trên YouTube

Trong anime Higurashi: lúc chúng ta khóc, sở hữu một cảnh nổi tiếng (SPOILER), nơi Mion Sonozaki bị buộc phải sử dụng những loại máy cắt móng tay af * cked.

Em gái song sinh của cô ấy Shion Sonozaki buộc Mion phải làm trái ý mình. Đó là trong vòng cung phong thái “Yandere” của cô ấy ở Higurashi, nơi sau hết cô ấy bị mắc bệnh và chán sống.

Cảnh móng tay đó tàn bạo tới mức rõ nét là dành riêng cho trẻ em xem anime, thậm chí là trẻ em. Và chúng ta là một trong những người ủng hộ rất tốt của anime.

5. Những câu chuyện và chủ đề đáng suy nghĩ

Mặt Akane của Psycho Pass

Psycho Pass là bộ anime trước tiên lướt qua tâm trí tôi lúc nghĩ về những bộ anime đáng suy ngẫm. Hoặc những câu chuyện đáng suy nghĩ trong anime, cũng như những chủ đề và chủ đề.

Đó là một bộ phim truyền hình hoạt hình về hệ thống cảnh sát trong tương lai, nơi ROBOTS quét dọn đường phố và trí tuệ nhân tạo quyết định liệu một loài người sở hữu nên để chúng ta bị thổi bay vai hay chúng ta cần tiến công giá về mặt ý thức.

Hoặc thậm chí là thời kì ngồi tù.

Anime đề cập tới sự phức tạp của pháp luật và trật tự, hệ thống, đúng sai và những thứ khác. Ya biết, những điều nhưng TRẺ EM và trẻ em hiểu rõ tới mức làm cho người to phải xấu cọp.

6. Jiggle vật lý

Anime Jiggle Vật lý Vui nhộn

chúng ta gọi nó là vật lý lắc lư, nhưng tôi ko thấy nó như vậy. Trong trái đất thực, nếu game thủ nhìn thấy một người đàn bà với bộ ngực to đang chạy hoặc đi bộ hoặc tung tăng thì điều đó khá giống với những gì game thủ thấy trong anime.

Hư cấu ko bắt chước thực tế.

Dù thế nào đi nữa, lúc game thủ sở hữu một thứ như vật lý lắc lư trong anime, thì rõ nét là nó ở đó để phục vụ cho những đứa trẻ nhỏ. Nó hoàn toàn sở hữu thể dành riêng cho ai khác?

7. Những cảnh r * pe lộn xộn

Keyaru Heal Flare Anime

Redo Of Healer là bộ anime được bỏ lên trên hàng đầu lúc chủ đề này xuất hiện. Nó được cho là sở hữu cảnh MESSED UP nhiều nhất liên quan tới r * pe trong anime (ko phải tôi theo dõi). Ngay cả lúc nó dựa bên trên sự trả thù.

Ý tôi là anime nào tốt hơn để phục vụ cho KIDS, đối tượng người tiêu sử dụng chính của ngành công nghiệp hơn là tạo ra những bộ như Redo Of Healer nhưng trẻ em bền vững nên xem và phụ vương mẹ sẽ ko gặp vấn đề gì.

Goblin Slayer là một người khác được biết tới với điều này trong tập trước tiên. Nó đã gây ra quá nhiều tranh cãi để nó ko được biết tới.

8. Seggs

Anime Meme Mons

từ vựng thành phố như:

“một cách gõ sex, nhưng ko gõ sex, vì chúng được phát âm tương tự nhau, nhưng seggs ko phải là một từ xấu, nhưng sex, trong một vài tình huống, một vài thích sử dụng cách phát âm này hơn.”

Nó thậm chí ko cần thiết phải HENTAI để sở hữu seggs trong anime. sở hữu rất nhiều điều đó trong thể loại Ecchi (một vài lượng to), và thỉnh thoảng nó thậm chí hoàn toàn sở hữu thể xảy ra trong anime thông thường.

Seggs giáo dục rất tốt của chính nó.

Liên quan: 14+ Anime Saucy sở hữu phong cảnh hệ tình dục (hoặc sắp nó)

9. Hentai

Hentai Big Boob màu vàng hàng đầu Nóng

game thủ ko thể sở hữu một danh sách toàn vẹn những lý do vì sao “anime dành riêng cho trẻ em” nhưng ko bao gồm Hentai. Đó là tiêu chuẩn chỉnh vàng về nội dung thân thiện với trẻ em từ Nhật phiên bản bên dưới dạng anime.

Hentai được cho là khiêu dâm, ko dễ chịu, rùng rợn và nhơ bẩn hơn khái niệm của từ này, nhưng nó tệ ko hề kém ngoại trừ hoạt hình. Vì vậy, một người sáng tạo hoàn toàn sở hữu thể để trí tưởng tượng của chúng ta chạy lung tung như một bọn sư tử đói.

Magicami DX

Magicami DX

Magical Girl RPG với Hentai / chủ đề tình dục được đưa vào hỗn hợp? MGCM DX, một trò chơi thế hệ kể từ thời điểm năm 2021, đưa tới một tẹo gì đó ko giống nhau nhưng thân thuộc.

Câu chuyện xảy ra ở Shibuya, Nhật phiên bản, với những đứa trẻ 3D nhưng game thủ phụ trách.

mở màn chơi ngay hiện nay

liên hệ chúng tôi kiếm được hoả hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu game thủ sắm hàng nhưng ko phải trả thêm phí cho game thủ.

10. Loli’s và Shota’s

Loli And Shota Castle Town Dandelion

Còn cách nào tốt hơn để chứng minh anime dành riêng cho trẻ em với số lượng Loli’s và những cậu tí xíu sở hữu xu thế trở thành “trẻ em”, hoặc ít nhất là thanh thiếu niên.

Loli dịch là một cô tí xíu. Theo đúng nghĩa đen. Còn Shota thì trái lại. ko tồn tại cách nào tốt hơn để trẻ em liên tưởng tới những gì bên trên TV hơn là những nhân vật chính là trẻ em, init?

11. Nội dung ko bị kiểm duyệt giống như ko tồn tại khác

Menou Savage Moments The Executioner Anime

Kẻ hành quyết và cách sống của cô ấy là một trong những chương trình anime sắp đây thể hiện SAVAGERY của những vụ làm thịt hại. Nó ngang bởi với Akam Ga Kill, ngoại trừ nó gây sốc hơn trong một cảnh nhất định.

Theo cách khác như Trường trung học của người chết là sự lố lỉnh của Ecchi được đưa vào, và thực tế là chúng ko giữ lại một chút nào về góc máy và hình ảnh.

Nagatoro cười lớn chỉ tay

rõ nét là game thủ hoàn toàn sở hữu thể thấy bài đăng này là thuần túy mỉa mai. Tôi chỉ thấy vui một tẹo với lập luận “anime dành riêng cho trẻ em”, và cho biết game thủ xem anime vì chiếc gì thì nực cười tới mức nào.

Thậm chí còn tồn tại nội dung tệ hơn hẳn như Loạn luân, hoặc chỉ là những câu chuyện thâm thúy hơn và giàu cảm xúc hơn nhưng KIDS và trẻ em sẽ ko hiểu nhiều và sẽ cảm nhận thấy nhàm chán.

Anime là một phương tiện, và sở hữu thứ gì đó dành riêng cho mỗi lứa tuổi. của chính nó ko phải được nhắm mục tiêu tới một nhóm người chiếm ưu thế (hoặc trẻ em) như lý lẽ mỏi mệt muốn ám chỉ.

Demon's Sword Snakes - Game JRPG

Demon’s Sword Snakes – Game JRPG

Trong câu chuyện kém chất lượng tưởng nhân vật này kể về cuộc hành trình của nhóm, cả nhóm bị biến chất vì lời nguyền của quỷ tình dục, sở hữu những cảnh 18+ dành riêng cho những người to.

Đây là một game nhập vai lạ mắt nhắm tới phái mạnh giới phối thích hợp với sự lãng mạn sâu lắng.

mở màn chơi ngay hiện nay

liên hệ chúng tôi kiếm được hoả hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu game thủ sắm hàng nhưng ko phải trả thêm phí cho game thủ.

Khuyến khích:

15+ Anime về Guilty Pleasure nhưng game thủ ko muốn phụ vương mẹ biết về

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *