KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

11 nhân vật sẽ tỏa sáng trong Jujutsu Kaisen Season 2

Rate this post

Ngày phát triển chính thức cho Jujutsu Kaisen Phần 2 đã được ấn định vào năm 2023.

Hình ảnh chính thế hệ nhất cho biết rõ rệt rằng anime sẽ chuyển thể phần Quá khứ của Gojo trong phần trước tiên của mùa thứ nhị. Lý tưởng nhất, arc event Shibuya sẽ được gia công hoạt hình thành nhị phần, còn phần thứ nhị sẽ được chuyển thể vào mùa thứ ba của anime.

Bài viết này liệt kê theo trật tự thời kì những nhân vật quan yếu trong Quá khứ của Gojo và Sự cố Shibuya, những người sẽ sở hữu được tầm quan trọng chính trong Phần 2.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những ứng dụng phá hoại chính đối với Jujutsu Kaisen truyện. Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ.


Satoru Gojo, Suguru Getou và 9 nhân vật khác mang tầm quan trọng chính trong Jujutsu Kaisen Mùa 2

một) Satoru Gojo

Sự mở rộng tên miền của Gojo ở Shibuya (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Sự mở rộng tên miền của Gojo ở Shibuya (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Cung trước tiên được hoạt hình trong Jujutsu Kaisen Phần 2 là phần Quá khứ của Gojo, hoàn toàn mang thể hiểu là tập trung nhiều vào Satoru Gojo.

Phần tiếp sau sẽ đưa người xem trở lại những ngày Gojo còn là học trò tại trường Tokyo Jujutsu. Nó sẽ đi sâu vào nhiệm vụ đảm bảo an toàn Star Plasma Vessel Riko Amanai và hộ vệ cô ấy tới Tengen. Dù vậy, mỗi thứ đi xuống phía phái mạnh lúc Toji tới hiện trường, và việc Gojo chống lại “Sorcerer Killer” nổi tiếng đã tiến công thức tiềm năng thực sự của anh ta.

Gojo cũng nổi trội ở phần đầu của phần Sự cố Shibuya. Anh ấy một tay đảm nhận Jogo và Hanami bởi phương pháp sử dụng tính năng Mở rộng tên miền của tớ lúc ở trong một ga xe điện ngầm đông đúc dân thường.

Mặc dù đã giành được quyền kiểm soát tình hình và xoá sổ Hanami trong quy trình này, anh ta đã do dự đủ lâu sau lúc nhìn thấy Pseudo-Getou để những vong hồn bị nguyền rủa phong ấn anh ta phía bên trong Vương quốc nhà tù.


2) Suguru Geto

Suguru Geto khi còn là học sinh (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Suguru Geto lúc còn là học trò (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Phần quá khứ của Gojo mang Suguru Geto là game thủ cùng lớp của Gojo và là đồng đội của anh ta, người cũng khá được giao nhiệm vụ Riko Amanai. Hậu quả của nhiệm vụ là thứ mở đầu vòng xoáy đi xuống của anh ta, càng trở thành trầm trọng hơn do dòng chết của Yu Haibara và game thủ dạng chất buồn nôn của Kỹ thuật bị nguyền rủa của chính anh ta.

Sự thất vọng của anh ta với những người ko sử dụng thuật được củng cố do sự đối xử kinh khủng nhưng Nanako và Mimiko nhận được bên dưới bàn tay của những người dân làng thành kiến ​​và thiếu hiểu biết, sau cuối đã đẩy anh ta tới bờ vực. Anh ta mở đầu gọi tất cả những người ko sử dụng thuật thuật là “khỉ”, mang yêu cầu một trái đất chỉ gồm những người hoàn toàn mang thể nhìn thấy lời nguyền.

Đây là Geto nhưng người xem làm quen với Jujutsu Kaisen 0đặt một năm trước dòng thời kì ngày nay của anime.


3) Toji Fushiguro

Một Toji hồi sinh xuất hiện tại Shibuya (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Một Toji hồi sinh xuất ngày nay Shibuya (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Toji Fushiguro, trước đây là Toji Zenin, là nhân vật phản diện chính trong phần Quá khứ của Gojo. Anh ấy kiên cố sẽ xuất hiện trong Jujutsu Kaisen Mùa 2.

trận chiến của anh ấy chống lại Gojo kiên cố được xem là một trong những điểm vượt trội của phần trước tiên của mùa giải sắp tới. Đó là chất xúc tác chính khiến cho cho Gojo nhận ra sức mạnh thực sự của tớ lúc phối hợp Six Eyes và Limitless.

Trong trận chiến, đòn tiến công ko ngừng của Toji đã đẩy Gojo đi quá giới hạn của tớ. Điều này buộc Gojo phải thạo Kỹ thuật Nguyền rủa Đảo ngược sau lúc Toji lái Thiên đường ngược vào cổ họng của tớ.

Ngay trước lúc chết, Toji nói với Gojo về sự việc phái mạnh nhi mình là Megumi bị bán vào gia tộc Zenin để đổi lấy tự do cho chính mình. Đây là cách Gojo tìm thấy đứa trẻ và trở thành người cố vấn cho nó.

Một Toji hồi sinh cũng xuất hiện trong phần Sự cố Shibuya, giúp Nanami, Maki và Naobito Zenin tiến công bại Dagon.


4) Riko Amanai

Vụ làm thịt hại Riko Amanai trong phần Quá khứ của Gojo Jujutsu Kaisen gây ra nỗi ám ảnh của Gojo về sự việc trở thành người mạnh nhất và mở đầu sự sụp đổ của Geto vào sự vỡ mộng.

Là Star Plasma Vessel, Amanai là điểm lưu lại cho cách xã hội jujutsu coi cuộc sống thường ngày loài người là ko thể ko mang và thứ yếu đối với sự bất tử của Tengen và những rào cản đảm bảo an toàn xung quanh Jujutsu High.

Amanai trở thành khác lạ thân thiết đối với cả Gojo và Geto. Đây là lý do vì sao dòng chết đột ngột của cô ấy, ngay sau lúc cô ấy cầu xin Geto để cô ấy ở lại với mỗi cá nhân lâu hơn một tí trước lúc thống nhất với Tengen, tới như một cú sốc to đối đối với cả nhị phù thủy trẻ tuổi.


5) Kokichi Muta

Mahito chữa lành cho Kokichi Muta (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Mahito chữa lành cho Kokichi Muta (Ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

Kokichi Muta trở thành tương thích hơn ngay trước lúc Sự cố Shibuya xảy ra. Ý nghĩa của anh ấy trong Jujutsu Kaisen sẽ được tiết lộ ngay sau lúc dòng thời kì của Phần 2 dịch chuyển trở lại ngày nay.

Phần một của anime đã thảo luận về xác suất của một kẻ phản bội trong Jujutsu High. cá thể đó đã cung ứng cho những vong hồn bị nguyền rủa tất cả thông tin quan yếu để xâm nhập vào trường và tiến công cắp một vài thứ bị nguyền rủa cấp khác lạ.

Phần 2 sẽ tiết lộ rằng chính Kokichi đã đưa ra lời thề ràng buộc với Mahito và Pseudo-Geto. Anh ấy làm điều đó vì anh ấy muốn Mahito sử dụng Biến hình thảnh thơi rỗi để sửa chữa thân thể của tớ và đảm bảo an toàn bè game thủ của anh ấy tại trường Jujutsu Kyoto.

Dù vậy, như loạt phim sẽ cho biết, anh ta còn tồn tại kế hoạch xa hơn và thậm chí tạo ra Con rối Giao tiếp chạy bên trên những vết tích của năng lực bị nguyền rủa của anh ta sau lúc anh ta chết lúc tranh đấu với Mahito.


6) hoàn toàn mang thể được thực hiện

youtube-cover

Mahito nhanh chóng chóng trở thành một nhân vật phản diện chính trong Jujutsu Kaisen Phần một và sẽ tiếp tục theo cùng một mạch trong mùa tiếp sau của anime. Nanami mô tả anh ta là một tinh linh bị nguyền rủa rất sắp đây với tiềm năng và game thủ dạng năng liều lĩnh của một đứa trẻ đang to.

Trong lúc Mahito ko xuất hiện trong phần Quá khứ của Gojo, anh ấy đóng một tầm quan trọng quan yếu trong quy trình dẫn tới Sự cố Shibuya trong lúc hoàn thành Lời thề ràng buộc của tớ với Kokichi Muta.

Cuộc đối đầu của bọn họ leo thang thành một trận chiến chính thức, nhưng Mahito giành thắng lợi bởi phương pháp làm thịt Kokichi. Mahito cũng chịu trách nhiệm về dòng chết của Nanami và Nobara (được cho là) ​​và trải qua những chuyển đổi to để trở thành một đối thủ đáng gờm trong suốt vòng cung.


7) Pseudo-Getou

– shoko nói rằng bộ não mang mối quan hệ chưa biết với năng lực bị nguyền rủa & kenjaku đã nói về sự việc tìm và đào bới kiếm những dạng CE ko giống nhau trước đây để bọn họ hoàn toàn mang thể biết kín mít về những mối quan hệ này, hoàn toàn mang thể kenjaku đã tự mình thử nghiệm để sửa đổi việc sử dụng CT của bọn họ bởi phương pháp cô lập nó trong + https: / /t.co/JtpzEYuiK6

Độc giả manga đã biết rằng Suguru Geto trong Jujutsu Kaisen 0 và vòng cung Quá khứ của Gojo rất khác với Geto nhưng chúng ta thấy trong Phần một của anime. Pseudo-Geto là kẻ sẽ xuất hiện trong phần sắp tới lúc phần Sự cố Shibuya được hoạt hình.

Kẻ thủ mưu đằng sau kế hoạch phong ấn Gojo của những vong hồn bị nguyền rủa và hồi sinh Sukuna, mục tiêu thực sự của Pseudo-Geto vẫn chưa được biết tới. Dù vậy, anh ấy reviews một trong những tình tiết to nhất trong toàn bộ tình tiết manga, tiết lộ “Brain”, người nhưng sau này Tengen gọi là Kenjaku.

Tiết lộ của Pseudo-Geto khiến cho cho Gojo choáng váng đủ lâu để bọn họ phong ấn anh ta. Nó cũng làm sáng tỏ tổ tiên của Yuji Itadori và người đứng đầu gia tộc Kamo bị khinh thường, người đã tra tấn một đàn bà loài người để tạo ra Tử sơn Wombs.


8) Yuji Itadori

Yuji Itadori trong Jujutsu Kaisen Season 1 (Hình ảnh qua Gege Akutami / Studio MAPPA)
Yuji Itadori trong Jujutsu Kaisen Season một (Hình ảnh qua Gege Akutami / Studio MAPPA)

ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc nhân vật chính Yuji Itadori sẽ được lưu ý trong mùa sắp tới của anime.

Yuji ko xuất hiện trong bức tranh trước lúc ăn ngón tay của Sukuna trong tập trước tiên của Jujutsu Kaisen Phần một. Do đó, anh ấy ko xuất hiện trong phần phim tiền truyện hoặc phần hồi ức mô tả quá khứ của Gojo. Dù vậy, ý nghĩa quan yếu của anh lúc kim loại của Sukuna đẩy anh vào ngay trong hỗn loạn do những vong hồn bị nguyền rủa.

Yuji buộc phải tranh đấu chống lại Choso, người đã tiến công bại anh ta, và bị cho ăn mười một ngón tay, điều này đã tiến công thức Sukuna. Dù vậy, thử thách của anh vẫn tiếp tục ngay cả sau cơn thịnh nộ của Sukuna lúc anh nhìn thấy Nanami và Nobara chết bên dưới tay Mahito ngay trước mắt mình.


9) Choso

Choso trong anime Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Gege Akutami / Studio MAPPA)
Choso trong anime Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Gege Akutami / Studio MAPPA)

Người xem lần trước tiên được reviews về Choso vào cuối Jujutsu Kaisen Phần một. Anh đã thề sẽ trả thù cho những người đồng đội của tớ, những người đã bị làm thịt do Yuji và Nobara trong phần Nguồn gốc của sự bất tuân. Để làm thịt Yuji, anh ta đã giúp những vong hồn bị nguyền rủa với kế hoạch phong ấn Gojo phía bên trong Vương quốc nhà tù.

Choso lần trước tiên được nhìn thấy hành động trong phần Sự cố Shibuya lúc anh tranh đấu cùng theo với Jogo và Hanami để giữ Gojo đủ lâu để Pseudo-Geto kích hoạt Prison Realm.

Choso cũng đã tỏa sáng trong cuộc đối đầu với Yuji, sử dụng toàn bộ tài năng của tớ để làm thịt tên phù thủy chịu trách nhiệm về dòng chết của Eso và Ekizu.

Choso ko chỉ mang là một nhân vật phản diện uy lực, nhưng anh ta còn reviews tầm nhìn kỳ lạ đã ngăn cản anh ta làm thịt Yuji. Vào cuối phần Sự cố Shibuya, anh ta tin rằng Yuji là em trai của tớ, cả nhị đều bị phụ vương mẹ của bọn họ cướp đi do lời nguyền Kenjaku.


10) Nanami

youtube-cover

Kento Nanami tự cam đoan mình là kẻ cố vấn của Yuji trong Jujutsu Kaisennỗ lực che chắn và đảm bảo an toàn anh ta khỏi nỗi kinh hoàng nhưng công việc trở thành một phù thủy jujutsu kèm theo.

Nanami đóng một tầm quan trọng quan yếu trong cuộc hỗn loạn tại Shibuya, tách ra khỏi nhóm Megumi Fushiguro để kiểm tra Ijichi và những người quản lý khác lúc nghe tin Gojo bị phong ấn. Anh cứu Akari Nitta và Nobara Kugisaki khỏi cuộc tiến công lén lút của Shigemo, tiến công đập anh ta một cách tàn nhẫn vì đã làm thịt người trợ lý quản lý được đăng phía bên ngoài kết giới.

Nanami sau đó tiếp tục tương trợ Naobito và Maki lúc bọn họ bị hút vào lãnh địa của Dagon. Anh ta gặp kết cuộc của tớ bên dưới bàn tay của Mahito, ko thể tranh đấu do bị bỏng kinh hoàng trong trận chiến.


11) Megumi Fushiguro

Megumi sử dụng tính năng Mở rộng miền trong anime (Hình ảnh qua Gege Akutami / Studio MAPPA)
Megumi sử dụng tính năng Mở rộng miền trong anime (Hình ảnh qua Gege Akutami / Studio MAPPA)

Jujutsu Kaisen deuteragonist Megumi Fushiguro cũng sẽ sở hữu được một tầm quan trọng quan yếu trong Phần 2 của anime. Anh ấy xuất hiện một thời kì ngắn trong phần Quá khứ của Gojo lúc còn nhỏ. Satoru Gojo theo dõi anh ta sau dòng chết của phụ vương anh ta và ngăn anh ta bị bán vào gia tộc Zenin.

Megumi đang được lưu ý nhiều hơn thế nữa nữa trong event Shibuya, làm việc cùng theo với Yuji và Takuma Ino để phá bỏ kết giới ngăn cản nhiều pháp sư vào Shibuya.

Sau đó, anh ta nỗ lực đột nhập vào kết giới của Dagon bởi kỹ thuật Ten Shadows của tớ để tương trợ Maki và những người khác trong những việc hạ gục Dagon. Sau đó, anh gặp Toji, người nhưng anh ko nhận ra, đã ko gặp anh từ lúc còn nhỏ.

Sau đó, Megumi bị thương nặng buộc phải ra tay chống lại Shigemo. Tin chắc hẳn rằng dù sao thì anh ta cũng sẽ chết, Megumi quyết định sử dụng Mahoraga để hạ gục kẻ sử dụng lời nguyền cùng theo với anh ta.

Sukuna, đã thức tỉnh, giải cứu anh ta nhưng cũng phá hủy một phần to Shibuya trong quy trình này.


Jujutsu Kaisen Phần 2 sẽ reviews một vài lượng đáng lưu ý những nhân vật thế hệ, khác lạ là trong phần Sự cố Shibuya. Mặc dù ko nổi trội bên dưới ánh đèn sân khấu, nhưng những phù thủy quyền năng, những người sử dụng lời nguyền và những vong hồn bị nguyền rủa như Mei Mei, Jogo, Hanami, Yuki Tsukumo và Uraume sẽ được nhìn thấy trong hành động.

Vua của những lời nguyền, Ryomen Sukuna, đã ko được đưa vào danh sách này. hoàn toàn mang thể tranh cãi nếu sự thức tỉnh của Sukuna sẽ được đưa vào trong mùa giải sắp tới hay sẽ bị xuống hạng vào mùa thứ ba của Jujutsu Kaisen phim hoạt hình.


biến đổi do Rachel Syiemlieh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *