KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lợi thế phong thủy của dinh thự mang Brand Name The Rivus

Rate this post

những chuyên gia phong thủy cho rằng dự án vi la The Rivus đón dòng nước chảy từ chính Bắc và hướng vượng khí.

nhân tố nước và đất

Theo quan niệm của phong thủy, “thủy” được coi là một trong những yếu tố quan yếu tượng trưng cho sự sinh sôi và lưu giữ nguồn năng lực tích cực. Từ rất rất lâu rồi, ông phụ vương ta đã sử dụng đường thủy để trao đổi, tậu bán, trao đổi hàng hóa. Nước còn hỗ trợ cây cối hoa color phát triển.

Phân tích về địa thế phong thủy của TP.HCM, chuyên gia phong thủy – kiến ​​trúc sư quốc tế Michael Chiang cho rằng, theo dòng nước từ Bắc chảy vào, TP.HCM sẽ ghi nhận sự phát triển vượt bậc trong 20 năm tới. tương ứng với 20 năm lộc 9 (2024-2043) trong chu kỳ phong thủy 180 năm.

Khu đất có 4 mặt giáp sông của The Rivus.  Ảnh phối cảnh: Masterise Homes

Khu đất với 4 mặt giáp sông của The Rivus. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes

Tọa lạc ngay trung tâm Thủ Đức, Tp.HCM, The Rivus với địa thế “tựa sơn hướng thủy” với 4 mặt giáp sông, mang lại nhiều tiện lợi cho sức khỏe thể chất và ý thức của gia chủ.

Dòng nước xung quanh từ sông Tắc hướng ra sông Đồng Nai theo hướng từ Bắc vào nam giới uốn lượn vào lòng dinh thự mang lại nhiều tài lộc, màu đỏ may mắn cho gia chủ sinh sống tại đây. , chuyên gia Michael Chiang san sẻ.

Ngoài ra, phần bên trước The Rivus với sông hồ trước mắt, rộng và thoáng. Chuyên gia phong thủy này cũng nhấn mạnh, trong xây ngừng dinh thự tiếp giáp với “thủy” trực tiếp từ nhị con sông to, rộng và thoáng sẽ “đổ vận may, tài lộc từ ngoài vào trong, đó là khu bến du thuyền ngay trong nội khu dự án. “.

Phối cảnh tổng thể của dự án The Rivus.  Ảnh: Masterise Homes

Phối cảnh tổng thể của dự án The Rivus. Hình ảnh: Masterise Homes

Về hướng Tây nam giới của dự án với cầu Long Đại bắc qua sông Tắc. Theo phong thủy, đây là thế đất mang lại màu đỏ may mắn cho gia chủ luôn luôn sống về tâm linh. Ngoài ra, lúc phân tích những hướng xung quanh dự án The Rivus với những tòa nhà cao tầng đang xây dựng ở Tây Bắc.

“Đây là hình tượng của núi non. Theo thuyết phong thủy thượng cổ, nơi đây rất lý tưởng để an cư và lập nghiệp, địa thế phong thủy này mang tới sự thuận tiện trong công việc”, ông Michael Chiang cho biết thêm thêm.

Địa thế phong thủy của Rivus với lưng tựa núi, mặt hướng sông.  Ảnh phối cảnh: Masterise Homes

Địa thế phong thủy của Rivus với sống lưng tựa núi, mặt hướng sông. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes

Phong thủy tạo thành sự thu hút của bất động sản ven sông

Theo quan niệm của người Á Đông, vị trí và hướng nhà vào tầm quan trọng rất quan yếu trong những công việc sắm lựa khoảng ko sống. Trong đó, những ngôi nhà với tầm nhìn ra hồ, hồ, sông… thường với lợi thế to.

Nhìn vào bức tranh phát triển của thị trường bất động sản từ trái đất tới việt nam giới nam giới, bất động sản ven sông luôn luôn với giá trị cao và thú vị dù với mục tiêu tậu để ở hay đầu tư. Theo nghiên cứu của Knight Frank – tập đoàn tư vấn bất động sản với trụ sở tại Anh, phân khúc nhà ở ven sông thuộc nhóm với tính thanh khoản tốt nhất hoàn toàn với thể trong những loại hình bất động sản. bên trên thị trường u ám và mờ mịt, bất động sản ven sông, hồ, hồ vẫn giữ được mức giá cao nhờ vị trí khác lạ và kỹ năng sinh lời trong tương lai.

Cũng theo công bố của Knight Frank được công bố vào cuối năm 2020, những bất động sản ven sông bên trên toàn thế giới với giá trung bình cao hơn 40% đối với những sản phẩm với cùng quy mô, tiện ích và quality xây dựng. Tờ giấy PropertyWire Ghi nhận tại Anh, giá nhà mặt nước tại thị trường này cao tới 80%, thậm chí lên tới 133% đối với nhà với hướng nhìn ra những khu vực khác.

Thiết kế và quy hoạch khu dân cư mang thương hiệu The Rivus.  Ảnh phối cảnh: Masterise Homes

xây ngừng và quy hoạch khu dân cư mang Brand Name The Rivus. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes

Ngoài lợi thế về phong thủy, The Rivus còn được biết tới là dự án vi la trước tiên tại việt nam giới nam giới của Elie Saab, với rất nhiều ưu đãi dành riêng cho chủ sở hữu. Dự kiến, Rivus sẽ được hoàn thành và bàn giao vào năm 2024. Theo chuyên gia phong thủy Michael Chiang, đây là thời khắc mở đầu 20 năm trong lịch phong thủy thứ 9.

“Điều này làm tăng cường thêm lợi thế cho dự án, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ”, vị chuyên gia này nhấn mạnh.

Thu Huong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *