KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

11 tên thương hiệu thời trang và năng động nổi tiếng tại Hàn Quốc

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 19/06/2022 12:03 PM (GMT + 7)

Những tên thương hiệu thời trang và năng động này được rất nhiều ngôi sao 5 cánh hàn quốc Quốc và quốc tế ưa thích.

8 giây


11 thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Hàn Quốc - 1

Cũng giống như Uniqlo của Nhật phiên bản, 8seconds của Hàn Quốc cung ứng y phục hằng ngày giản dị, giá thành hợp lý cho cả phái nam và phái nữ với phong thái trẻ trung và văn minh. Từ những mẫu áo len ấm đan hoa đáng yêu và dễ thương tới những mẫu áo phông phông sở hữu hoa văn, tên thương hiệu Hàn Quốc này làm cho một ngày vào cuối tuần trở thành giản dị hơn rất nhiều.

MINJUKIM

11 thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Hàn Quốc - 2

là kẻ thắng lợi trong chuỗi cuộc thi thực tế về thời trang và năng động của Netflix, nhà xây giới hạn Minju Kim đã sở hữu thời cơ reviews tên thương hiệu cùng tên của tớ ra thị trường toàn thế giới, bao gồm cả thời cơ được bán bên trên NET-A-PORTER. Kim, người đã tạo ra y phục lưu diễn vòng quanh trái đất cho nhóm nhạc phái nam BTS, mang tới nét vui tươi và lạ mắt cho những xây giới hạn thời trang và năng động cao cấp của cô.

Kính râm

11 thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Hàn Quốc - 3

Được xây dựng do CEO Hankook Kim vào năm 2011, Gentle Monster nhanh chóng chóng trở thành tên thương hiệu kính râm tại Hàn Quốc, và từ đó, nó mở rộng ra toàn thế giới với véc tơ vận tốc tức thời chóng mặt. Những người nổi tiếng bao gồm Rihanna, Billie Eilish, Hailey Bieber, Lil Nas X, Jennie từ nhóm nhạc K-pop Blackpink và nhiều người khác đều đeo kính Gentle Monster Sport.

Andersson Bell

11 thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Hàn Quốc - 4

Andersson Bell là một nhãn hiệu sở hữu trụ sở tại Seoul, pha trộn giữa phong thái Hàn Quốc với nét tinh xảo của vùng Scandinavia. những sản phẩm của tên thương hiệu này được gia công thủ công bình những loại vải xinh, quality cao và mang tới những phong thái mang khá hướng lạ mắt vừa vượt thời kì vừa văn minh.

YUUL YIE

11 thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Hàn Quốc - 5

Nếu game thủ đang muốn thêm một vài giầy lạ mắt, nổi trội vào tủ ăn mặc quần áo của tớ, thì sự phối hợp màu sắc sắc bất thần của Yuul Yie, hình tiết bóng hợp thời trang và năng động và những điểm vượt trội hình học bền vững được xem là một điểm vượt trội. Đây là một tên thương hiệu giầy nổi tiếng tại Hàn Quốc.

IMVELY

11 thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Hàn Quốc - 6

Được xây dựng vào năm 2013, tên IMVELY là sự phối hợp của cụm từ “Tôi đáng yêu và dễ thương”. Đúng như mẫu tên gọi, tên thương hiệu này cung ứng nhiều loại ăn mặc quần áo và linh phụ kiện với giá thành hợp lý. Những sản phẩm thời trang và năng động ăn chơi sành điệu: váy hoa xinh xắn, áo cổ lọ lắng đọng, áo khoác phía bên ngoài nỉ, áo khoác phía bên ngoài jean làm cho bất kỳ ai ai cũng muốn sở hữu ngay tức khắc.

Ngôi nhà váy đầm lầy

11 thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Hàn Quốc - 7

Với những xây giới hạn thời trang và năng động phái nữ văn minh rất sở hữu thể mặc tới văn phòng, Maison Marais lọt được vào danh sách những tên thương hiệu thời trang và năng động Hàn Quốc đáng thử. tên thương hiệu nổi trội với những sản phẩm sở hữu đường nét cắt thích mắt, điểm vượt trội xếp li, bảng màu sắc trầm và vẻ kiểu dáng lấy cảm hứng từ y phục phái nam giới. Maison Marais xây giới hạn y phục theo xu thế thời trang và năng động nhưng vẫn dễ mặc.

KYE

11 thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Hàn Quốc - 8

những xây giới hạn của KYE rất giản dị nhưng mang phong thái đường phố tuyệt vời. Và những nhà xây giới hạn thành công sở hữu quý khách hàng là những siêu sao bao gồm G-Dragon và CL to, cùng theo với Rihanna, Hailey Bieber và Bella Hadid.

J. Chung

11 thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Hàn Quốc - 9

J.Chung là tên thương hiệu thời trang và năng động dân dã với những xây giới hạn lạ mắt rất rất đáng thử. tên thương hiệu này xuất hiện tại nhiều trung tâm thương nghiệp của Hàn Quốc.

PHÒNG BẾP

11 thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Hàn Quốc - 10

KUHO là một trong những tên thương hiệu thời trang và năng động nổi tiếng nhất của Hàn Quốc và là một trong những tên thương hiệu đáng lưu ý. tên thương hiệu này cung ứng ăn mặc quần áo và linh phụ kiện thời trang và năng động với nhà máy riêng.

ĐI.J

11 thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Hàn Quốc - 11

Ra mắt vào năm 2012 do nhà xây giới hạn gốc Hàn Quốc Goen Jong, dòng thời trang và năng động cùng tên của cô đã cuốn hút được sự lưu ý của quốc tế – Rihanna thậm chí còn diện một trong những xây giới hạn của cô. những bộ sưu tập của cô đạt được sự thăng bởi giữa xây giới hạn cấu trúc, văn minh với sự sexy nóng bỏng lãng mạn, tinh xảo.

WE11DONE

11 thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Hàn Quốc - 13

WE11DONE là tên thương hiệu của Dami Kwon và Jessica Jung là dòng sản phẩm nội bộ của Rare Market. Cách tiếp cận xây giới hạn của bọn họ là trung lập về phái nam phái nữ. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ mẫu mốt của những thập niên trước nhưng được thể hiện lại theo hướng văn minh và cao cấp.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/11-thuong-hieu-thoi-trang-noi-dinh-dam-o-han-quoc-c47a6000.html

6 xu hướng kính mắt sành điệu của năm 2022

Nếu muốn bắt kịp xu thế, hãy cập nhật ngay những xu thế kính mắt xinh sau đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *