KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

13 năm làm việc trong ngành thời trang và năng động và những biến đổi bất thần

Rate this post

là kẻ sáng lập tiệm bánh cổ truyền việt nam giới nam giới trước tiên tại New York, Doris Ho-Kane đã tạo thành thành công đáng tự hào.

khu chợ của cô mang tên là “Friends”, nơi quý khách hàng sẽ đặt giao bánh trực tuyến – nhưng với điều kiện phải hy vọng – vì số lượng đặt trước đã lên tới mức 12.000.

Tiệm bánh này đã phần nào lấp đầy khoảng trống của ẩm thực Đông nam giới Á ở New York bởi những món tráng mồm mang vẻ ngoại hình đáng yêu và hương vị “vô đối”.

Một người con gái gốc việt nam giới – xuất thân từ nhà xây ngừng thời trang và năng động mang niềm ham với bánh ngọt

Trước lúc đảm nhận tầm quan trọng chủ khu chợ bánh ngọt, Ho-Kane đã mang 15 năm làm nhà xây ngừng thời trang và năng động. Ngay sau lúc tốt nghiệp với bởi xây ngừng, cô đã làm việc tại khu chợ ăn mặc quần áo cao cấp TriBeCa của Steven Alan và sau đó xây dựng tên thương hiệu ăn mặc quần áo nam giới với ck mình là Mark.

Người phụ nữ sở hữu cửa hàng bánh ngọt thuần Việt đầu tiên tại New York: 13 năm gắn bó với lĩnh vực thời trang và bước chuyển mình bất ngờ - Ảnh 1.

Sau 13 năm gắn bó với lĩnh vực thời trang và năng động, kiều phái nữ gốc việt nam giới Doris Ho-Kane đã mang bước chuyển mình bất thần và gặt hái được những thành công nhất định.

tên thương hiệu ăn mặc quần áo của cô đã được bán tại hơn 40 khu chợ như Barneys ở Tokyo, United Arrows, Steven Alan. Cô cũng làm việc trong lĩnh vực quan hệ công chúng cho phòng trưng bày nghệ thuật Soho.

Với nền tảng thời trang và năng động và con mắt thẩm mỹ tinh xảo, cô đã sử dụng hợp lý giữa color sắc và cụ thể để tạo thành những mặt hàng ngọt lôi cuốn nhất.

Điều gì đã cuốn hút một nhà xây ngừng tới với ngành công nghiệp thực phẩm?

kể từ lúc mang thai vào năm 2013, cô mở đầu lưu ý hơn tới những gì mình ăn. nói cách khác, món ăn đã gắn bó với cô từ lúc còn nhỏ cho tới lúc cứng cáp.

Ho-Kane nói: “lúc tôi 11 tuổi, bố mẹ tôi mở một nhà hàng việt nam giới nam giới, lúc đó, Anh chị em tôi sẽ khiến cho cho những công việc vụn vặt trong nhà hàng như ghi chép, sắp xếp chỗ ngồi cho khách hoặc dọn bàn sau lúc khách ăn xong.

Một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với tôi là được cùng chị gái nấp trong góc bếp, vừa ăn nem chua mẹ nấu, vừa ngắm dòng người qua lại. Thực phẩm luôn luôn là một phần của cuộc sống đời thường, nhưng phải tới lúc học nghề và mở đầu làm việc, tôi thế hệ thực sự mang đủ tự tín để theo đuổi nó. Nấu một bữa ăn ngon cho ai đó là một hành động giản dị và đơn thuần nhưng thể hiện rất nhiều tình cảm. “

Người phụ nữ sở hữu cửa hàng bánh ngọt thuần Việt đầu tiên tại New York: 13 năm gắn bó với ngành thời trang và bước chuyển mình bất ngờ - Ảnh 2.

Những chiếc bánh đáng yêu do chính Doris Ho-Kane làm

Ý tưởng tiệm bánh “Friends”

Sống ở New York sắp 20 năm, Ho-Kane chưa từng thấy một khu chợ nào bán món tráng mồm việt nam giới nam giới. mang một thực tế là bánh ngọt thuần việt nam giới chưa xuất hiện thời cơ tỏa sáng nên cô muốn bè game thủ quốc tế biết tới ẩm thực quê nhà mình nhiều hơn nữa là phở và bánh mì.

lúc đại dịch Covid-19 mở đầu bùng phát vào đầu năm mới 2020, cô gác lại kế hoạch mở khu chợ để chuyển sang đầu bếp tư nhân và tậu sắm và tìm lựa. Một thời kì sau, cô quyết định chuyển tới khu phố Carroll Gardens ở Brooklyn, với hy vọng mở một khu chợ bánh ngọt, cho phép mỗi cá nhân đưa theo dạo vào vào ngày cuối tuần. sau cuối, Ho-Kane đã lên kế hoạch cải tạo mặt tiền tài khu chợ để biến nó thành một khu chợ bán lẻ.

lúc được đưa ra những câu hỏi liệu đại dịch Covid-19 mang tương tác gì tới kế hoạch của anh ấy ko, Ho-Kane replay rằng: “Trong thời kì xảy ra đại dịch và ko thể làm việc theo cách thông thường, tôi đã tập trung hơn vào việc cải thiện quy trình. Tôi hy vọng rằng số tiền tôi kiếm được từ việc kinh doanh bánh ngọt sẽ hỗ trợ ích phần nào đó cho đồng đội người gia color thân yêu.”

những mặt hàng được bày bán tại tiệm bánh “Những người game thủ” vô cùng theo với tương đối nhiều chủng loại, hoàn toàn mang thể kể tới một trong những món đặc trưng đáng thử như: những loại chè, xôi, bánh bò, bánh trung thu, bánh bao, bánh ngọt. bánh tiêu, cam…

Nhưng niềm ham với những món ăn truyền thống ko ngừng lại ở đó, Ho-Kane san sớt rằng cô muốn học hỏi thêm nhiều món ăn từ người bà chưa từng thấy của tôi, ko giống nhau là món bánh nếp đã làm nên tên thương hiệu của cô. Vì gia đình của bà ngoại đang ở việt nam giới nam giới nên cô mong mang thời cơ gặp gỡ và học hỏi thêm nhiều kỹ năng từ người bà đáng kính của tôi.

ko chỉ mang là tình yêu ẩm thực nhưng còn là tình yêu quê nhà tha thiết.

Ho-Kane luôn luôn ưa chuộng tới đồng đội người gia đen nói chung và đồng đội người châu Á nói riêng. ko kể việc bán bánh, cô còn hiệp tác với những tập san, viết sách về đồng đội người châu Á. Cô cũng chính là kẻ sáng lập dự án nhiếp ảnh 17.21 Women, kho tàng hình ảnh và câu chuyện về những người con gái châu Á tiền phong.

Người phụ nữ sở hữu cửa hàng bánh ngọt thuần Việt đầu tiên tại New York: 13 năm gắn bó với lĩnh vực thời trang và bước chuyển mình bất ngờ - Ảnh 3.

ngày nay, Ho-Kane cũng đang thực hiện một cuốn sách mang tựa đề “con gái châu Á: Người đi trước và ánh sáng”. Cuốn sách dự kiến ​​hoàn thành vào tháng 3 năm 2022 và được Penguin Books xuất phiên bản vào năm 2023.

Nội dung chính của cuốn sách xoay quanh đồng đội người gốc Á ở quốc tế, bao gồm Nhật phiên bản, Hàn Quốc, việt nam giới nam giới, Lào, Campuchia, và những nước nam giới Á như Ấn Độ. Ho-Kane nói thêm rằng Tây Á rất hoàn toàn mang thể được xem là chủ đề trong ấn phẩm tiếp sau của cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *