KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

14 cách đơn thuần và giản dị để yêu người chơi dạng thân hơn mỗi ngày

Rate this post

người chơi đã bao giờ nhìn thấy những người xinh xinh, tài năng bên trên những nền tảng mạng xã hội và sau đó tự hỏi: “Làm sao để xinh xắn như cô ấy?“,”vì sao tôi ko tài năng như vậy?“… Nhưng điều người chơi ko biết là, đằng sau sự hào nhoáng, chúng ta đã vật lộn với những câu hỏi tương tự lúc so sánh mình với những người tốt hơn. Mỗi chúng ta là một cá thể riêng biệt với xuất phát điểm ko giống nhau, thực trạng sống ko giống nhau và câu chuyện cuộc đời ko giống nhau. mọi cá nhân bên trên trái đất đều sở hữu những đặc điểm riêng làm cho cho chúng ta trở thành khác lạ hơn những người còn lại, điều quan yếu là kẻ chơi phải nhận ra điều đó để học cách trân trọng và yêu thương người chơi dạng thân mình hơn.

cuộc sống thường ngày vốn dĩ là những phép trừ, người chơi sống một ngày là bớt đi một ngày, làm mẫu gi mang chuyện phí phạm? vì sao chúng ta liên tục so sánh mình với những người xung quanh và dành riêng cho chính mình tình yêu thương và những điều tốt xinh tuyệt vời nhất?

ELLE gợi ý một số trong những cách đơn thuần và giản dị để yêu người chơi dạng thân hơn mỗi ngày.

một. Lặp lại lời cam đoan tích cực

Đây là một bài tập nhỏ giúp người chơi tập trung hơn vào những điều tốt xinh của người chơi dạng thân, tạm quên đi căng thẳng và giúp cải thiện sức khỏe ý thức. Mỗi sáng thức dậy hoặc trước lúc đi ngủ, người chơi hoàn toàn mang thể nhìn vào gương, đối diện với hình ảnh của chính mình và nói những điều tích cực, chẳng hạn như:Tôi hàm ân vì tôi khỏe mạnh“,”Tôi là một người dễ thương và đáng yêu“,”Tôi hàm ân vì mang rất nhiều tình yêu thương từ gia đình và người chơi hữu”…

Cô gái yêu bản thân bằng cách nhìn vào gương và lặp lại những lời khẳng định tích cực

Ảnh: Pexels / Cyril Caiazzo

2. Học cách nói ko

người chơi đã bao giờ nỗ lực làm mỗi thứ, kể cả những việc vượt quá kỹ năng của tớ chỉ để làm hài lòng mọi cá nhân, bất chấp những mỏi mệt nhưng người chơi phải chịu đựng? Nếu rơi vào tình huống đó, người chơi nên ngừng lại và sử dụng rộng rãi nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa tới giá trị người chơi dạng thân.

Học cách nói ko giúp người chơi mang mẫu nhìn sâu hơn về những gì người chơi hoàn toàn mang thể làm, từ đó hiểu được giới hạn của người chơi dạng thân và tiến công giá cao người chơi dạng thân hơn.

3. Thú cưng

ngoại trừ những người người chơi lông bông, mỗi ngày trôi qua là một ngày chúng ta được sống trong tình yêu thương vô điều kiện. Vật nuôi đã được chứng minh là mang kỹ năng chữa bệnh, giúp tránh căng thẳng và tránh đau cả về thể chất và ý thức. mang một người người chơi nhỏ ngoại trừ sẽ hỗ trợ người chơi tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống thường ngày vì mang một người để chăm sóc và yêu thương.

4. Trang trí khoảng ko sống của người chơi với những thứ người chơi thích

Sau một ngày dài mỏi mệt, người nào cũng muốn trở về “tổ ấm” thân yêu của tớ để ngơi nghỉ, yên ủi. Nhà của người chơi phải là một nơi yên bình, nơi người chơi cảm nhận thấy như ở nhà nhất lúc trở về. Vì vậy, hãy dành một tẹo thời kì để sẵn sàng và trang trí khoảng ko sống của tớ bởi những thứ nhưng người chơi cảm nhận thấy thân thuộc. Đó hoàn toàn mang thể là những loại cây người chơi thích, những bức tranh người chơi tự vẽ, gấu bông hay cả những thứ độc lạ nhưng chỉ người chơi thế hệ hiểu được giá trị của chúng. Đây là một cách hữu hiệu để người chơi yêu người chơi dạng thân mình hơn.

5. Làm những điều người chơi chưa bao giờ thử

lúc người chơi bước ra khỏi vùng tin cậy của tớ và làm những việc người chơi chưa từng làm trước đây, điều đó chứng minh người chơi rắn rỏi hơn người chơi nghĩ rất nhiều. Hãy thử sắm một trò chơi mạo hiểm ở công viên tiêu khiển, thử xỏ khuyên, thử lên tiếng trong những buổi họp nhưng người chơi chưa bao giờ ngại lên tiếng… Xung quanh còn rất nhiều điều để chúng ta trải nghiệm và làm. một tẹo gì đó thế hệ mẻ sẽ hỗ trợ người chơi tin tưởng vào người chơi dạng thân và mang thêm tự tín để chào đón những thử thách khó khăn hơn.

6. Làm những gì người chơi giỏi mỗi ngày

mọi cá nhân đều sở hữu thế mạnh của riêng mình. người chơi ko nhất thiết phải là một chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định, làm những gì người chơi giỏi mỗi ngày giúp người chơi tin vào giá trị của tớ. Nếu người chơi giỏi viết lách, hãy viết thêm về những trải nghiệm và suy nghĩ của người chơi trong ngày. Nếu người chơi giỏi hội họa, hãy vẽ thêm những bức tranh để tặng người nhưng người chơi trân quý. Nếu người chơi mang kiến ​​thức về yoga, vì sao ko mở một kênh TikTok hoặc YouTube để lan tỏa giá trị của tớ tới nhiều người?

Theo một nghiên cứu từ Oxford Academic, người chơi càng làm nhiều việc người chơi giỏi, dù việc nhỏ hay việc to, người chơi càng yêu người chơi dạng thân và tin tưởng vào người chơi dạng thân.

Cô gái yêu bản thân bằng cách làm những gì cô ấy giỏi mỗi ngày

Unh: Pexels / Tatiana Bulgakova

7. Nghĩ về khoảng thời kì nhưng người chơi đã làm tốt một việc gì đó

kiên cố sẽ mang được ít nhất một lần trong đời người chơi vượt qua một thử thách khó khăn hoặc làm một điều gì đó vô cùng tốt. Đó hoàn toàn mang thể là lần người chơi thắng lợi trong một cuộc thi, tham dự một event từ thiện hay thậm chí là nấu một món ăn được rất nhiều người khen ngợi. Nghĩ về những thành tựu đó cho phép người chơi hồi ức lại những cảm xúc thăng hoa đó và giúp người chơi tự tín hơn vào người chơi dạng thân.

8. Chăm sóc người chơi dạng thân

chăm nom cho vẻ ngoại hình cũng chính là phương pháp để người chơi yêu người chơi dạng thân hơn, do lúc trông gọn ghẽ, xinh xinh thì người chơi cũng cảm nhận thấy tự tín và dễ chịu. đơn thuần và giản dị chỉ cần tô chút son làm xinh môi, mặc y phục thích thú hoặc dành thời kì tạo mẫu tóc trước lúc ra bên ngoài.

Cô gái tự chăm sóc và yêu bản thân

Ảnh: Pexels / Yan Krukov

9. Tiêu tiền

nhiều lúc, thực tốt nếu người chơi được nghỉ một ngày để nuông chiều người chơi dạng thân sau một ngày làm việc mỏi mệt. sắm những thứ người chơi thích, từ những thứ đơn thuần và giản dị như một mẫu bánh, một tách cà phê cho tới những bộ ăn mặc quần áo sang trọng và quý phái. Tiêu tiền cho tất cả những người chơi dạng thân sẽ hỗ trợ người chơi quên đi sức ép và cảm nhận thấy trân trọng cuộc sống thường ngày hơn.

Cô gái yêu bản thân bằng cách tiêu tiền

Ảnh: Pexels / Andrea Piacquadio

10. Viết nhật ký

Vào cuối ngày, người chơi hoàn toàn mang thể viết ra điều gì đó nhưng người chơi hàm ân, mục tiêu, dự kiến của người chơi hoặc những điều luôn luôn làm cho cho người chơi hạnh phúc, để bất kỳ lúc nào người chơi cảm nhận thấy ko tồn tại động lực, những dòng đó sẽ hỗ trợ người chơi. là nguồn cảm hứng để người chơi tiếp tục tìm thấy nụ cười trong cuộc sống thường ngày.

người chơi cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể viết ra những nỗi buồn và sự thất vọng của tớ. nhiều lúc, viết ra giấy những suy nghĩ khó diễn đạt lại là phương pháp để người chơi cảm nhận thấy nhẹ lòng và chữa lành những tổn thương bên phía trong.

11. Ngừng sử dụng mạng xã hội một thời kì

ngoại trừ những bài đăng mang tính chất tiêu khiển bên trên mạng xã hội, người chơi cũng khó tránh khỏi những tin tức tiêu cực làm cho cho người chơi mỏi mệt. Nếu thường xuyên trải qua những cảm xúc tiêu cực lúc dạo quanh những ứng dụng mạng xã hội, người chơi nên ngừng sử dụng chúng một thời kì, cho phép người chơi dạng thân tiếp cận những hoạt động mang lại sự dễ chịu và tích cực.

12. Bài tập

Tập thể dục thể thao mang rất nhiều tiện lợi cho sức khỏe và ý thức. người chơi ko nhất thiết phải tập thể dục thể thao quá nhiều, nhiều lúc chỉ cần 30 phút đi bộ quanh công viên cũng giúp rèn luyện thân thể và giải tỏa tâm trí khỏi những sức ép hằng ngày.

Cô gái yêu bản thân bằng cách tập thể dục

Ảnh: Pexels / Olya Kobruseva

13. Ở bên những tình nhân thương người chơi

Những người nhưng người chơi dành phần to thời kì của tớ là sự phản ánh cách người chơi cảm nhận về người chơi dạng thân. Vì vậy, những người tự tín và hiểu rõ giá trị của tớ thường sẽ kết giao với những người mang năng lực tích cực. nhiều lúc, yêu người chơi dạng thân cũng đơn thuần và giản dị như dứt những mối quan hệ độc hại và dành thời kì cho những người thực sự trân trọng người chơi.

Cô gái yêu bản thân bằng cách ở bên người mình yêu

Ảnh: Pexels / Koolshooters

14. Đối xử với người chơi dạng thân như cách người chơi đối xử với những người thân yêu của tớ

người chơi nghĩ gì về người chơi hữu của người chơi? chúng ta dễ thương và đáng yêu, hướng ngoại hay thông minh? Chúng ta mang xu thế dễ chịu với những người xung quanh hơn là với chính mình. người chơi nghĩ những tình nhân mến người chơi sẽ nhìn nhận người chơi như thế nào? Yêu người chơi dạng thân và đối xử tốt với người chơi dạng thân như người chơi đối xử với những người người chơi yêu thương. Phải mang lý do vì sao chúng ta yêu người chơi, phải ko?

Cô gái yêu bản thân như yêu bạn bè của mình

Nh: Pexels / Nataliya Vaitkevich

cuộc sống thường ngày nhiều lúc mang những thử thách làm cho cho chúng ta phải nghi ngờ chính mình. Nhưng một lúc người chơi tin vào giá trị của người chơi dạng thân và biết cách yêu thương người chơi dạng thân thì mỗi thứ sẽ trở thành đơn thuần và giản dị hơn và cuộc sống thường ngày trở thành đáng sống hơn. Chúc người chơi luôn luôn hạnh phúc và bình an.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *