KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

15 câu nói hay nhất về anime khiến bạn thích thú trong ngày

Rate this post

Ai không thích đọc truyện tranh hay truyện tranh Nhật Bản? Chúng tôi đã đọc truyện tranh Nhật Bản từ khi còn nhỏ. Bởi vì truyện tranh Nhật Bản thường rẻ hơn truyện tranh Mỹ, đây là lý do tại sao nó rất phổ biến.

Vì chất lượng truyện tranh khác nhau là điều đương nhiên. Truyện tranh Nhật Bản thường được in trên chất liệu giấy in báo. Chúng cũng ít tốn kém hơn so với các tờ truyện tranh của Mỹ. Truyện tranh Mỹ được in trên giấy lux với màu sắc hấp dẫn và sắc nét.

Do đó, chúng ta quen thuộc hơn với các nhân vật như Naruto, Son Goku, Naruto, Luffy và Sakuragi Hanamichi. Sau khi xem phim, chúng ta chỉ biết đến các nhân vật Spawn, Ghost Rider và Punisher. Phiên bản Hollywood của phim

Trích dẫn Anime hay nhất

Chúng tôi có mối liên hệ chặt chẽ với nhiều nhân vật trong truyện tranh Nhật Bản vì chúng tôi lớn lên khi đọc chúng. Hầu hết các bạn sẽ thích chúng, tôi chắc chắn như vậy. Xem anime. Việc nắm bắt tính cách của các nhân vật manga trở nên dễ dàng hơn.

Nhiều khi, những câu họ sử dụng là những gì chúng ta thực sự làm theo. Bắt đầu với những lời chúc buổi sáng tốt lành từ Naruto xuyên suốt những lời nói kiên cường của Konoha Son Goku trong việc chiến đấu với kẻ thù của mình.

Trích dẫn Anime hay nhất

Những câu nói trong anime này rất có ý nghĩa đối với chúng tôi nên chúng tôi luôn ghi nhớ chúng trong lòng và sử dụng chúng hàng ngày. Dưới đây là một số trích dẫn từ các nhân vật manga và anime có thể vực dậy tinh thần của bạn khi bạn cảm thấy chán nản.

“Tương lai bạn sẽ gặp nhiều thử thách nhưng khi đối mặt với chúng là mỗi lần bạn có thêm nghị lực để vươn lên”. – Nobita, Đôrêmon.

“Đó là bởi vì tôi đã thất bại… tôi có sức mạnh để tiếp tục chiến đấu… và chính loại sức mạnh này mới là sức mạnh thực sự của tôi…” – Hinata hyuga, Naruto.

“Nếu bạn bỏ cuộc, thì đó là kết thúc của trò chơi.” – Ông anzaiUp rổ.

“Thất bại nghiêm trọng có giá trị.” – Nhưng Nanba, Anh em không gian.

“Thà thất bại một lần còn hơn tiếp tục nhận được lời khuyên cả nghìn lần.” – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ngân hàng Thiên thần: Rồng Zakura Gaiden.

“Cách tốt nhất để có được điểm số lý tưởng là nằm xuống và leo lên bức tường trong khi chúng tôi chống lại nó. Nếu chúng tôi tiếp tục cố gắng bay qua bức tường, một sai lầm nhỏ nhất sẽ khiến bạn rơi xuống rất sâu. ” – Tetsunosuke YanagiRồng Zakura.

“Thật tiếc khi phải vứt bỏ những kỷ niệm đẹp chỉ vì một điều gì đó tồi tệ đã xảy ra”. – Yuji Kitano, II Hito.

“Trong thế giới ninja, những kẻ làm trái quy tắc đều là rác rưởi, đó là sự thật. Nhưng những kẻ bỏ rơi bạn bè của mình còn tệ hơn cả rác rưởi ”. – Hatake KakashiNaruto.

“Nghĩ rằng bạn không tốt và vô dụng là điều tồi tệ nhất bạn có thể làm.” – Doraemon, Đôrêmon.

“Cảm thấy thất bại sẽ mang lại cho chúng ta lợi ích vào một ngày nào đó.” – Goro Doumoto, Up rổ.

“Không ai có thể nói rằng họ lớn lên trong phòng vô trùng, chưa từng thất bại hay mắc sai lầm. Cuộc sống là một quá trình thử và sai ”. – Mion Sonozaki, Higurashi Khi Họ Khóc.

“Thất bại xứng đáng là khi bạn quên phát triển trái tim mình! Nhiều người thất bại khi họ không chấp nhận thử thách trong thời điểm khó khăn ”. – Stephen Reel, Chạy bóng thép.

“Nếu bạn không làm điều gì đó bởi vì bạn nghĩ rằng bạn không thể làm được nó, bạn sẽ không thể làm bất cứ điều gì trong tương lai.” – Kira Yamamoto, Bộ đồ di động Gundam SEED.

“Khi mọi thứ thực sự khó khăn, bạn có thể khóc, hãy cho họ thấy bạn thực sự khó khăn như thế nào!” – Người hút thuốc, Một miếng.

“Tôi thà là một con khỉ không có não còn hơn là một con quái vật không có trái tim.” – nhuyễn thể, Bảy viên ngọc rông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *