KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

15+ phái xinh nhân vật hoạt hình người chơi bị ràng buộc phải đi qua

Rate this post

Thuật ngữ “phái xinh giới” đã tồn tại trong vô số nhiều thập kỷ. bên trên thực tế, nó khởi đầu từ những năm 1990 theo như những tài liệu hướng dẫn.

Tương tự như những từ như Sissy, nó được sử dụng để xúc phạm những tí xíu trai và phái nam giới với đặc điểm phái xinh tính.

Ngày nay, thuật ngữ này, tương tự với anime, được sử dụng để mô tả những nhân vật anime với:

  • Đặc điểm phái xinh tính.
  • tính chất thể chất phái xinh tính.
  • Những nhân vật với đặc điểm này hay tính năng khác “phái xinh tính”.

Nó cũng đều rất với thể được sử dụng để mô tả những nhân vật phái xinh trông giống phái nam nhi (như tomboy).

Đây là danh sách anime phái xinh ai thích ưa thích với mô tả đó.

một. Seiko Kotobuki (Lovely Complex)

Seiko Kotobuki chuyển giới e1663084658327

Nhân vật Seiko Kotobuki là một nhân vật phụ trong bộ truyện Shoujo / rom com này. ko giống như nhiều phái xinh sinh những nhân vật trong anime, Seiko là một người chuyển giới hợp pháp dựa bên trên những đặc điểm thông thường.

sáng sủa, vui vẻ, sảng khoái, vui vẻ và thường luôn luôn với tâm trạng tốt tới mức nhường nhịn như ko tồn tại gì rất với thể làm cho anh ấy trầm trọng hơn.

Như người chơi thấy, Seiko rất với thể ghen tị theo một cách gian ác độc, và theo một vài cách ko tôn trọng ranh giới của người khác.

với liên quan: 25+ bộ phim truyền hình hoạt hình LGBTQ hay nhất sẽ ko gây thất vọng

2. Tetra (Log Horizon)

Tetra log chân trời nữ

“Đó là Tetra, em yêu” – nếu người chơi xem phiên người chơi dạng lồng tiếng của bộ anime này, người chơi sẽ nghe thấy những từ này rất nhiều từ Tetra. Theo khái niệm, anh ấy là một phái xinh giới và thích ưa thích với hóa đơn tới mức ko thể ko đồng ý.

Trong suốt này Isekai nơi những nhân vật bị mắc kẹt trong một trò chơi, buộc phải kiếm sống ở đó, một vài nhân vật ko biết tính danh thực sự của Tetra. Và một chàng trai, ko giống nhau, nghĩ rằng Tetra là một cô gái.

ko tồn tại TRAP tiết lộ trong anime này như những người khác.

Duel Princess |  Trò chơi chiến lược & giả tưởng

3. Titus Alexius (Pháp sư: Vương quốc Phép thuật)

Titus Alexius femboy magi

Tít là một nhân vật ham xuất hiện sau trong mùa thứ 2 của Magi, trong thời kì một vài pháp sư tham dự một trường tập huấn.

Anh ấy trở thành người chơi của Aladdin, mặc dù lúc đầu anh ấy kiêu ngạo và do dự.

Titus trưởng thành và cứng cáp rất nhiều qua bộ truyện và ko tồn tại thời kì nào đúng hơn là lúc anh ấy gặp một cô gái đang khổ đau, thể hiện khía cạnh đồng cảm và ưa chuộng hơn của Titus.

Anh ấy là một nhân vật đáng ngạc nhiên đáng nhớ.

4. Chihiro Fujisaki (Danganronpa)

Nữ sinh Chihiro Fujisaki

Danganronpa là rất nhiều thứ. Đó là một anime học đường, nơi những nhân vật chính và phụ bị mắc kẹt phía bên trong một cơ sở. Về cơ người chơi dạng, bọn họ đã bị đưa vào một nhà tù, và buộc phải khó khăn để giành lấy mạng sống của tớ.

Chihiro là một trong vô số nhiều nhân vật nhưng theo khái niệm thìa là một dòng bẫy, hoặc là một cô gái nếu người chơi thích thuật ngữ đó.

vẻ bên ngoài của anh ấy đang tiến công lừa những người ko biết rõ hơn hoặc chưa được biết về phái nam phái xinh thực của Chihiro.

5. Envy (Fullmetal Alchemist)

Envy fma femboy

Anime kinh hồn bạt vía này giống như những người khác đã làm điều “phái xinh quyền” rất rất lâu trước lúc thuật ngữ này phổ thông trong đồng đội anime. Nhưng dù thế nào đi nữa, Envy, một trong vô số nhiều nhân vật phản diện, là một nhân vật thích ưa thích với danh hiệu đó.

Ghen tỵmạnh mẽ và tự tinmạnh mẽ và tự tin một cách siêu tự nhiên, nhưng theo một vài cách thì lại mơ hồ lúc nói tới những thân thể vật lý của anh ta.

ko tồn tại nghi ngờ gì mặc dù Envy rất với thể được lấy cho một đàn bà hoặc một cô gái vì những lý do rõ nét (mặc dù thiếu khuôn mẫu trong anime).

6. Hayate Ayasaki (Hayate The Combat Butler)

Hayate Ayasaki nữ

Nhân vật chính Hayate sau rốt lại làm việc cho Nagi, một cô gái sang giàu, người được thừa kế tiền nong và tài sản từ gia đình. Mẹ cô ấy nói riêng, người đã mất và cô ấy nhớ rất nhiều.

Hayate rất với thể tranh đấu, đúng với lời nói của anh ấy, là một nhân vật trung thành, và tất nhiên, với một vẻ bên ngoài để phân biệt anh ấy với những nhân vật phái nam khác.

7. Jakotsu (Inuyasha)

Jakotsu nữ tính inuyasha

Một nhân vật phản diện / phản diện chính xuất hiện sau này trong Inuyasha loạt phim (mùa một). Jakotsu là một trong những phần của The Band Of Seven, một nhóm sát thủ nguy hiểm cho thuê đã bị thảm sát vì với được quá nhiều sức mạnh.

Jakotsu ko ngại thể hiện thị hiếu của tớ với những nhân vật khác, ko giống nhau là những nhân vật phái nam, làm cho anh trở thành Gay theo thị hiếu của tớ. Anh ấy ko cư xử theo cách này với những cô gái.

Anh ấy được nhìn thấy liên tục khen ngợi Inuyasha và với một tẹo thái độ ko dễ chịu lúc anh ấy ko vui vẻ.

8. Kamatari (Rurouni Kenshin)

Kamatari rurouni nữ

Những năm 1990 với thị phần công bình về những nhân vật phái xinh hoặc nhân vật TRAP trong anime. Kamatari là một trong số bọn họ thuộc loạt phim samurai huyền thoại Rurouni Kenshin.

Kamatari là một người cố tình lai vãng, vì vậy ko phải tình cờ hay một trong những phần sáo ngữ để nhấn mạnh sự ko giống nhau của anh ta.

Anh ta tưởng tượng một trong những nhân vật phản diện chính của loạt phim Rurouni Kenshin.

9. Rimuru Tempest (Tensei Slime)

Rimuru Tempest nữ

Một nhân vật như thế này còn rất với thể được khái niệm theo khá nhiều cách thức. Rimuru ko rõ nét và cũng Androgyny. Thuật ngữ này còn với tức là kẻ với đặc điểm phái nam tính và phái xinh tính.

Rimuru cũng rất được coi là một nhân vật phái xinh, làm cho anh trở thành rất dị đối với những nhân vật tương tự trong danh sách này.

là kẻ lãnh đạo quân đội của tớ và một người với mối contact, chưa kể tới việc với sức mạnh chất nhờn, Rimuru là một nhân vật với sức mạnh tiếp tục phát triển và nhường nhịn như là vô hạn.

10. Kazuto Kirigaya (Sword Art trực tuyến S2)

Kazuto Kirigaya ggo nữ

Trong mùa thứ 2 sau đó SAO loạt phim, Kirito (Kazuto Kirigaya) thực hiện một vài biến đổi về ngoại hình của tớ trong Gungale trực tuyến trò chơi. Làm như vậy, tính danh của anh ta bị nhầm là một cô gái.

Điều này đã được chứng minh một cách vui nhộn lúc Kirito gặp Sinon Asada trong GGO (Gungale trực tuyến). Sau lúc phát sinh ra Kirito ko phải là phái nam nhi trong thời kì bọn họ thay ăn mặc quần áo, cô ấy đã tiến công mất nó.

Những khoảnh khắc “phái xinh tính” của Kirito chỉ là tạm thời trong S2.

11. Asuramaru (Owari No Seraph)

Asuramaru gif owari no seraph quỷ

Con quỷ phía bên trong thanh kiếm của Yuichiro. Asuramaru với dáng vẻ vẻ vẻ của một người trẻ, thậm chí rất với thể là một người đang ở độ tuổi thanh thiếu niên. song song, anh ta cũng đều sở hữu ngoại hình lém lỉnh giống như Rimuru.

người chơi nói theo một cách khác anh ấy với những nét phái xinh tính, nhưng những nét khác thì “phái nam tính” hơn.

Điều này càng làm tăng cường thêm vẻ kì bí của anh ta do vì Asuramaru là một nhân vật rất ít được biết tới.

12. Hitoshi Sugoroku (Nanbaka)

Hitoshi Sugoroku nữ

Trong bộ anime Nanbaka, một anime kể về một nhóm người chơi tù bị nhốt cùng nhau, Hitoshi xuất hiện trong mùa trước tiên của anime.

Hitoshi là em trai của Hajime, một người bảo đảm rõ nét là phái nam tính và khuôn mẫu hơn của một người con trai.

lúc Hitoshi xuất hiện lần trước tiên, mọi người đều tin rằng đó là em gái của Hajime, nhưng những kém chất lượng thiết của bọn họ khác xa sự thực và thực tế ập tới.

13. Nagisa Shiota (Lớp học giết mổ hại)

Nagisa Shiota ám sát lớp học nữ

Loạt phim Assassination Classroom lấy bối cảnh trong trường học nhưng với ko ít pha hành động, yếu tố siêu tự nhiên, xoay quanh việc giết mổ hại một giáo viên nào đó để giải cứu trái đất.

Nagisa Shiota là một trong vô số nhiều nhân vật, nhưng là nhân vật phái nam duy nhất rất với thể bị chuyển thành con gái tùy thuộc vào cách anh ta buộc tóc.

Anh ấy với cả nhị đặc điểm phái nam tính và phái xinh tính tương tự như Rimuru Tempest từ Tensei Slime.

14. Astolfo (kém chất lượng thuyết số phận)

Số phận vui vẻ của Astolfo

ko thể quên Astolfo, Rider Of Black. Anh ấy là “đứa trẻ hậu thế” (như người Mỹ thường nói) của những dòng bẫy và phái xinh giới.

Là một trong 12 Paladin của Charlemagne trong lịch sử hư cấu, Astolfo được cho là kẻ con trai xinh tuyệt vời nhất, ngu ngốc nhất và lôi cuốn nhất.

Astolfo trong anime kém chất lượng thuyết số phận giống như hành động của loại này và là một nhân vật vui nhộn hơn, nhiều lúc rất với thể tranh đấu và tranh đấu thực sự tốt một lúc nghiêm túc.

15. Kashima Yuu (Nozaki Kun)

Kashima Yuu nozaki

Và sau rốt, với Kashima từ Cô gái hàng tháng Nozaki Kun. Cô ấy là một nhân vật phái xinh cao, trông giống một người con trai hơn vào một ngày tầm thường. Điều đó cũng ko giúp được gì do phong thái ăn diện của Kashima.

Kashima mặc những bộ ăn mặc quần áo lướt thướt chẳng khoe được gì. Và cô ấy để tóc ngắn càng làm tăng cường thêm vẻ phái xinh tính.

Bất chấp tất cả, Kashima là một nhân vật thực sự phái xinh tính và quyến rũ.

Khuyến khích:

Sự ko giống nhau to nhất giữa những cô gái trong anime (và những cô gái trong đời thực)

Câu lạc bộ bơi lội Sakura |  Trò chơi tiểu thuyết trực quan

Câu lạc bộ bơi lội Sakura | Trò chơi tiểu thuyết trực quan

lúc chuyển tới một ngôi trường thế hệ, Kaede gặp nhị cô gái xinh xinh trong câu lạc bộ bơi lội. mỗi thứ sắp đây ko trơn tru với câu lạc bộ bơi lội, nhưng với sự trợ giúp của Kaede, tất cả sắp biến đổi.

khởi đầu chơi ngay hiện tại

địa chỉ chúng tôi kiếm được huê hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu người chơi tậu hàng nhưng ko phải trả thêm phí cho những người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *