KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Twitter kỷ niệm sinh nhật của Kazutora với những fanart ngoạn mục

Rate this post

Ngày 15 tháng 9 là một ngày khác lạ đối với Tokyo Revengers‘Băng đảng Toman, do một trong những member sáng lập ra đời cùng ngày, Kazutora. Từng là game thủ thân của cả Mikey và Baji, Kazutora được biết tới là kẻ đã giáng một đòn chí mạng vào đầu Shinichiro. Anh cũng chính là một trong những member hàng đầu của Valhalla, với mục tiêu duy nhất là tiến công bại Mikey.

Vì vậy, anh ấy đã nhập tầm quan trọng vô cùng quan yếu đối với tình tiết của Tokyo Revengers, điều này đã giúp anh ấy mang được một lượng to fan hâm mộ bên trên internet. ngày hôm nay, những fan hâm mộ Hanemiya đã tụ tập bên trên Twitter để chúc mừng sinh nhật của Kazutora, bởi phương pháp công bố những tấm hình nghệ thuật xinh long lanh của nhân vật này.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cách fan hâm mộ tổ chức sinh nhật cho Kazutora.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa những nội dung tiết lộ cho manga của Tokyo Revengers.


Những fan hâm mộ Tokyo Revengers đang nhớ lại những khoảnh khắc Kazutora thích thú của chúng ta để kỷ niệm sinh nhật của anh ấy

Kazutora là một trong những member sáng lập của Toman, cùng theo với những người game thủ thân nhất của tôi, Mikey và Baji. Tại một thời khắc nào đó trong thời thơ ấu của tôi, anh và Baji đã quyết định tiến công cắp dòng xe máy thích thú của Mikey để tặng nó như một món tiến thưởng.

Đáng buồn thay, chúng ta bước vào một khu chợ do Shinichiro, anh trai của Mikey cai quản. Sợ bị cảnh sát bắt gặp, Kazutora đã giết thịt Shinichiro bởi phương pháp sử dụng cờ lê cắm vào đầu anh ta.

Hanemiya là một trong những nhân vật bi thảm nhất trong chương trình, cũng như là một trong những nhân vật trung thành và dễ xúc động nhất. Do đó, fan hâm mộ của Tokyo Revengers tình yêu bất kỳ lúc nào anh ấy xuất hiện bên trên màn hình. Để thể hiện rằng chúng ta tiến công giá cao anh ấy như thế nào, nhiều nghệ sĩ trong fandom đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật hâm mộ xinh long lanh mô tả Kazutora vào trong ngày sinh nhật của anh ấy.

Omedeta CAT / Bajitora ⚠︎Neko Paro ⚠︎ nón tiệc nổi https://t.co/u3dWXTniZm

Tên của Kazutora trong tiếng Nhật mang tức là một con cọp, đó là lý do vì sao nhiều fan hâm mộ đã miêu tả cậu tí xíu mang những đặc điểm giống cọp. Những người khác chỉ giản dị là vẽ anh ta ngoại trừ một con cọp để đại diện cho nguồn gốc của tên của anh ta nhưng mà dường như ko nhất thiết phải biến đổi xây giới hạn lúc đầu của anh ta.

một trong những fan hâm mộ đã thể hiện kỹ năng cosplay của chúng ta bởi phương pháp trở thành Kazutora và những người game thủ thân nhất của anh ấy, Mikey và Baji. những lớp phủ này được phong cách thiết kế vô cùng tốt và làm cho những nhân vật thích thú của bạn trở thành sống động như thực.

🐯HAPPY BIRTHDAY Kazutora🐯Tôi muốn game thủ hạnh phúc giống như Mikey. Tôi ko thực sự hiểu trái đất, nhưng cảm ơn game thủ đã biến thành member sáng lập của Tokyo Revengers.Sinh nhật #Ichitora Hamiya 2022 https://t.co/DYKnE3cUmY

Nhiều fan hâm mộ đã đăng bên trên Twitter những hình ảnh mang chứa tất cả những vật phẩm liên quan tới Kazutora của chúng ta. Những mặt hàng này bao gồm mỗi thứ, từ đồ chơi quý phái chính thức mang hình ảnh của Kazutora, tới ghim và nhãn dán thủ công giúp fan hâm mộ thể hiện tình yêu của chúng ta với số 3 của Valhalla.

một trong những còn tậu những dòng bánh nhỏ hoặc bánh nướng nhỏ khiến cho cho cho Hanemiya mang thời cơ thực hiện điều ước trong ngày khác lạ của anh ấy.

Twitter cũng tràn ngập những hình ảnh về những khoảnh khắc xinh tuyệt vời nhất của Kazutora trong Tokyo Revengers truyện. fan hâm mộ đang nhớ lại những khoảnh khắc mang ý nghĩa hình tượng nhất nhưng mà nhân vật của anh ấy đã tham dự, chẳng hạn như thời kì của anh ấy trong tương lai với Chifuyu.

Điều làm cho tác phẩm nghệ thuật mừng sinh nhật của Kazutora trở thành buồn vui lộn lạo là giờ chúng ta ko biết những điều đó đã từng xảy ra trong dòng thời kì lúc đầu. Tôi phải biết chuyện gì đã xảy ra với Kazutora trong đó. Anh ấy vẫn rất mang thể làm game thủ với Baji chứ? Hay anh ấy bị bỏ lại một mình? https://t.co/e3c5deodZE

chúc mừng ngày kazutora, hãy nhớ rằng kazutora đã tìm thấy người game thủ thực sự trước tiên của tôi ở baji vào trong ngày sinh nhật của anh ấy, điều này đã biến nó từ sinh nhật tồi tệ nhất từ ​​trước tới nay thành ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh ấy https://t.co/z6F2MXtB9Y

Sinh nhật của anh ấy cũng tới với một lời nhắc nhở buồn vui lộn lạo về lần trước tiên Baji và Kazutora gặp nhau. Đó đúng đắn là vào một ngày như ngày hôm nay, ngày 15 tháng 9, lúc Baji nỗ lực vô cùng để biến một trong những sinh nhật tồi tệ nhất của Hanemiya thành tốt nhất rất mang thể của tôi bởi phương pháp trở thành một trong những người game thủ tốt nhất rất mang thể của cậu ấy.

Những khoảnh khắc này thực ko dễ chịu đối với khá nhiều fan hâm mộ, những người đã ko thể xử lý tất cả những event xoay quanh Kazutora và Baji. Trong phần Valhalla, Hanemiya cảm nhận thấy như Baji đã phản bội mình lúc thiếu niên tóc đen tiết lộ rằng anh vẫn trung thành với Toman.

Điều này khiến cho cho Kazutora bị gãy, đâm sau sườn lưng Baji, bất chấp lịch sử chúng ta đã mang với nhau.

sau cuối Baji đã phải hy sinh phiên bản thân để ngăn Kazutora trở thành một kẻ giết thịt người. fan hâm mộ ước rằng Baji vẫn ở ngoại trừ để đi cùng một trong những người game thủ thân nhất của anh ấy trong một dịp khác lạ như sinh nhật của anh ấy.


Suy nghĩ sau cuối

Kazutora được thấy trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Kazutora được thấy trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Bất kể thời kì của anh ấy trong Tokyo Revengers manga đã được so sánh với những nhân vật khác, Kazutora vẫn là một trong những phần hình tượng của nhượng quyền thương nghiệp. Anh ta đã ở đó kể từ lúc mở màn xây dựng băng đảng Maji ở Tokyo và hành động của anh ta mang tầm quan yếu thiết yếu đối với tình tiết của bộ truyện.

thực ngạc nhiên lúc thấy những fan cùng nhau tổ chức sinh nhật cho một nhân vật quan yếu và rất dị như vậy. shop chúng tôi cũng đều phải mang thời cơ chứng kiến ​​những kỹ năng vẽ tốt của khá nhiều Tokyo Revengers fan hâm mộ sở hữu, đó luôn luôn là một bất thần chào đón.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *