KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ tạo ra, nơi xem, nội dung mong đợi và hơn thế nữa nữa

Rate this post

Sự kết thúc của cuộc hành trình của Chisato và Takina rất sở hữu thể sắp tới sắp, với việc tạo ra Lycoris Recoil tập 12 thời gian nhanh tới sắp. tập phim đã đặt mỗi thứ vào đúng vị trí để mang tới cho fan hâm mộ một mùa sau cuối tuyệt vời chỉ trong vài ngày. Majima đã đạt được mục tiêu của tớ là xoá sổ gia và những đặc vụ Lycoris, vì vậy ngày nay những nữ giới hero của bạn phải hạ gục anh ta một lần và mãi mãi.

Tập tuần trước tập trung vào việc Chisato nỗ lực cứu Yoshi khỏi Majima, trong lúc Takina đưa ra một trong những sắm lựa khó khăn nhất của cuộc đời mình. Lycoris Recoil tập 12, sở hữu tiêu đề tự nhiên đối với nuôi dưỡng, sẽ cho fan hâm mộ thấy cuộc đối đầu giữa tên khủng bố tóc xanh lá cây và những nữ giới hero của bạn phía bên trong nơi nhưng mà tất cả mở màn, tháp radio cũ. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về sự việc tạo ra tập tuần này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn sở hữu nội dung tiết lộ cho loạt phim hoạt hình Lycoris Recoil.


Chisato và Takina sẽ hợp tác lần sau cuối để ngăn chặn Majima trong Lycoris Recoil tập 12

lúc nào tập phim sẽ ra mắt và game thủ rất sở hữu thể xem nó ở đâu?

youtube-cover

Lycoris Recoil tập 12 dự kiến ​​sẽ được tạo ra vào thứ Bảy tuần này, ngày 17 tháng 9, vào khoảng 11:30 tối theo giờ JST. Tập trước tiên sẽ được phát sóng bên trên những Mạng truyền hình Nhật game thủ dạng, sau đó sẽ được tạo ra trực tuyến cho fan hâm mộ quốc tế thưởng thức. bên dưới đây, game thủ sẽ tìm thấy một bảng chứa thời kì tạo ra tập, theo múi giờ của game thủ:

  • Giờ ban ngày thăng bình Dương – 9:00 sáng, ngày 17 tháng 9
  • Giờ ban ngày khu vực miền trung – 11:00 sáng, ngày 17 tháng 9
  • Giờ ban ngày miền Đông – 12:00 sáng, ngày 17 tháng 9
  • Giờ mùa hè ở Anh – 5:00 chiều, ngày 17 tháng 9
  • Giờ mùa hè Trung Âu– 6:00 chiều, ngày 17 tháng 9
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 9:30 tối, ngày 17 tháng 9
  • Giờ Philippine – 12:00 sáng, ngày 17 tháng 9
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – 2:00 sáng, ngày 17 tháng 9

Những fan hâm mộ muốn xem Lycoris Recoil tập 12 ngay sau lúc nó được tạo ra tại giang sơn của bọn họ rất sở hữu thể làm như vậy thông qua Crunchyroll. Đây là dịch vụ phát trực tuyến chính thức của bộ truyện và liên hệ chúng tôi khuyến khích fan hâm mộ sử dụng dịch vụ này, vì làm như vậy sẽ tương trợ cho việc tạo ra chính thức của tập phim. Nếu game thủ muốn xem tất cả những tập của chương trình trước trận chiến sau cuối, game thủ rất sở hữu thể tìm chúng bên trên cùng một nền tảng này.


Những gì mong đợi từ Lycoris Recoil tập 12?

Majima và Chisato được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Majima và Chisato được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Sự xuất hiện của Takina đã đổi khác trọn vẹn sân chơi sở hữu lợi cho Chisato vào cuối tập cuối. Chisato trọn vẹn bất lực trước tên khủng bố tóc xanh nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại bất kỳ loại ánh sáng nào giúp cô tránh được những đòn tiến công của hắn. Rất may, ngày nay cô ấy sở hữu cả kỹ năng nhìn thấy đối thủ của tớ, cũng như Takina, người sẽ ko ngừng lại cho tới lúc Majima gục vấp ngã.

Lycoris Recoil tập 12 sắp như kiên cố sẽ bao gồm trận chiến sau cuối giữa những nữ giới hero của bạn và kẻ phản diện loạn trí. song, fan hâm mộ vẫn cần cân nhắc rằng Yoshimatsu rất sở hữu thể ko phải là một trong những nạn nhân của Majima, điều đó sở hữu tức thị anh ta rất sở hữu thể tham dự trận chiến bất kỳ lúc nào. Người phái mạnh nhi đã liên tục nỗ lực khiến cho cho Chisato làm thịt quân địch của cô, và đây rất sở hữu thể là thời cơ tuyệt vời để buộc cô làm như vậy.

Chisato và Takina sẽ đối mặt với đối thủ khó khăn nhất của họ (Ảnh qua A-1 Pictures)
Chisato và Takina sẽ đương đầu với đối thủ khó khăn nhất của bọn họ (Ảnh qua A-một Pictures)

Tập phim rất rất sở hữu thể cũng sẽ tập trung vào phản ứng của Nhật game thủ dạng sau lúc biết về sự tồn tại của gia và những đặc vụ Lycoris. liên hệ chúng tôi đã sở hữu một loại nhìn thoáng qua về những gì rất sở hữu thể xảy ra, với việc một người phái mạnh nhi bắn một trong những cô gái sau lúc nghe những gì Majima nói.


Những gì đã xảy ra trong Lycoris Recoil tập 11?

Được rồi, cảnh này ở phần cuối của Tập 11 là cảnh hay nhất trong toàn bộ tập và tất cả những tập cho tới nay, đơn thuần và giản dị tiến công bại đoạn hồi ức về Sự cố Tháp Đài phát thanh cũ. Tôi muốn nói đó là bộ hay nhất nhưng chúng ta còn 2 tập nữa.#LycorisRecoil #licorico https://t.co/MVcRcyjR96

Lycoris Recoil tập 11 mở màn với việc Chisato và Mika sẵn sàng tìm Yoshi để cứu anh ta khỏi Majima và Robota. lúc bọn họ sẵn sàng, Kurumi tìm kiếm bên trên mạng để tìm cách cứu Chisato, lúc Takina nỗ lực quyết định xem cô ấy muốn tiếp tục làm đặc vụ Lycoris hay giúp Chisato. Trước lúc cô gái tóc đen tiến công Majima, Takina đã tiến công lạc hướng để cứu game thủ mình.

lúc Takina đi, những người đồng đội còn lại của cô đã leo lên tháp radio thế hệ, nơi bọn họ bị phục kích vì những con robot chân ko tồn tại chứa bom. lúc điều này đang xảy ra, Chisato đang đương đầu với người phái mạnh nhi tóc xanh lá cây phía bên trong tháp radio cũ, nơi bọn họ gặp nhau lần đầu. Tập phim kết thúc với việc Takina tới để cứu Chisato khỏi tên khủng bố.


Để tìm hiểu điều gì xảy ra với nhì nhân vật nữ giới chính, hãy xem Lycoris Recoil tập 12 dự kiến ​​sẽ được tạo ra vào thứ Bảy tuần này, ngày 17 tháng 9.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *