KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

16 nhà xây ngừng mang văn hóa việt phái nam tới Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022

Rate this post

Ngày 30/6, NTK Lê Trần Đắc Ngọc sẽ đưa 16 NTK việt phái nam phái nam tham dự Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022 (Thai Fashion Week – PV). DĐây ko chỉ sở hữu là nơi kết nối những nhà xây ngừng, giới mộ điệu thời trang và năng động và công chúng nhưng mà còn tồn tại sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh và truyền bá hình ảnh quốc gia, nhân loại việt phái nam phái nam tới với công chúng quốc tế thông qua những câu chuyện. câu chuyện thời trang và năng động.

Sau thời kì dài “đóng băng” vì dịch Covid-19, event được kỳ vọng được xem là điểm sáng sáng sủa cho văn hóa, phượt và thời trang và năng động việt phái nam phái nam.

Văn hóa - 16 nhà thiết kế mang văn hóa Việt đến Tuần lễ thời trang Thái Lan 2022

Nhà xây ngừng Đắc Ngọc sẽ đưa 16 nhà xây ngừng việt phái nam phái nam tham dự Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022.

NTK Đắc Ngọc là một trong những người tiền phong đưa thời trang và năng động việt phái nam phái nam lên trên người chơi dạng đồ thời trang và năng động trái đất. Anh cũng chính là nhà xây ngừng việt phái nam phái nam hiếm hoi từng trình diễn tại những event thời trang và năng động quốc tế khác như Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint – Petersburg Kids Fashion Day, Vie Fashion Week 2019 (Dubai). , Bangkok International Kids Fashion Show 2010, Luxury Brand Global Fashion Week (Hàn Quốc)… Chính vì vậy, sự xuất hiện trở lại của NTK Đắc Ngọc tại Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan nhận được sự mong đợi của đông đảo fan hâm mộ.

Chia sẽ với Người thông tinNTK Đắc Ngọc cho biết thêm: “Sau một thời kì dài hoành hành, đây là thời khắc ngành phượt và thời trang và năng động“ nở rộ ”, tôi rất vui lúc nhận được lời mời từ đích thân chủ toạ của Thailand Fashion Week. Tôi hy vọng 16 nhà xây ngừng sẽ mang sự sáng tạo và văn hóa của việt phái nam phái nam tới Thái Lan và ra mắt với đồng minh quốc tế.

Tôi muốn trao thời cơ cho những người chơi trẻ ham mê xây ngừng thời trang và năng động. liên hệ chúng tôi sát cánh cùng người chơi từ thời đoạn lên ý tưởng, những người chơi dạng vẽ trước tiên tới mô hình thực tế. Sức sáng tạo ko giới hạn, color sắc đậm chất ngầu và cá tính nổi trội và tình yêu văn hóa là những yếu tố giúp những nhà xây ngừng trẻ này thăng hoa trong từng xây ngừng. “

Văn hóa - 16 nhà thiết kế mang văn hóa Việt Nam đến Tuần lễ thời trang Thái Lan 2022 (Hình 2).

16 nhà xây ngừng việt phái nam phái nam sẽ mang y phục sang Thái Lan trình diễn vào cuối tháng 6 này.

16 NTK trẻ trình diễn BST mở màn Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022 là: Nguyễn việt phái nam Hùng, Trang Trang, Alissa Nguyễn, Đỗ Ngọc Duyên, Quốc Anh, Audrey Ng, Nguyễn Tạ Anh Khoa, lịch lãm, Bùi Hoàng An, Nguyễn Khánh Duy , Nguyen Si Quan, Pham Truc Linh, Tran Thuy Quynh, Nguyen Thuy Linh, Nguyen Phuong Linh, Dao Hong Nhung.

Bộ sưu tập S Designer House sẽ mở màn cho Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan sở hữu tên Âm thanh và sắc color việt phái nam phái nam năm châu là sự giao xoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và tương đối thở tiên tiến, giữa văn hóa việt phái nam phái nam với những quốc gia bên trên khắp 5 châu.

Bộ sưu tập mang triết lý xây ngừng riêng biệt, câu chuyện thời trang và năng động thâm thúy và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa. những xây ngừng này sẽ được trình diễn do 16 người mẫu chân dài trẻ việt phái nam phái nam.

những xây ngừng thời trang và năng động lấy cảm hứng từ những loại hình nghệ thuật truyền thống như: Châu Vân, Đờn ca tài tử, Cải lương, Quan bọn họ, Múa rối nước,… Ngoài ra, 8 xây ngừng dạ hội và vest sẽ được dự thi. ý tưởng từ những quốc gia bên trên khắp 5 châu lục như: việt phái nam phái nam, Thái Lan, Mỹ, Pháp, Úc, Brazil, phái nam Phi, Tây Ban Nha.

Văn hóa - 16 nhà thiết kế mang văn hóa Việt Nam đến với Tuần lễ thời trang Thái Lan 2022 (Hình 3).

NTK Nguyễn việt phái nam Hùng.

san sớt về sự việc xuất ngày nay Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022, NTK Nguyễn việt phái nam Hùng cho biết thêm: “Tôi muốn góp góp phần truyền bá văn hóa việt phái nam phái nam ra trái đất. liên hệ chúng tôi đã sở hữu khoảng thời kì làm việc căng thẳng. lúc tậu lựa ý tưởng để đưa y phục tới với Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan tới đây, Tôi sẽ đưa xây ngừng “múa rối nước” vào y phục của tôi, tôi đã nghiên cứu nhiều tài liệu về loại hình này, tôi sẽ kể tôi cũng sử dụng hình ảnh hoa sen trong xây ngừng y phục, với lợi thế là học ngành xây ngừng đồ họa, Tôi hy vọng xây ngừng của tôi sẽ xinh hơn, sang trọng và quý phái hơn, xây ngừng đó sẽ được chào đón để chúng ta rất sở hữu thể truyền bá văn hóa việt phái nam phái nam hơn nữa “.

Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022 là “mẫu nôi” của những nhà xây ngừng hàng đầu khu vực và trái đất. Đây cũng chính là một trong những event thời trang và năng động danh giá nhất tại xứ sở chùa Vàng với sự góp mặt của những Fan Hâm mộ thời trang và năng động tới từ Thái Lan và nhiều nước bên trên trái đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *