KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

EU được xem là kẻ thua cuộc nếu tiếp tục trừng trị Nga

Rate this post

Một phụ tá cấp cao của Thủ tướng Hungary Viktor Orban ngày 23/6 cho biết thêm Liên minh âu lục nên ngừng những giải pháp trừng trị đối với Nga về chiến dịch quân sự của chúng ta ở Ukraine và thay vào đó nên xúc tiến một lệnh ngừng bắn. bắn và mở màn thương lượng.

Hungary: EU sẽ là kẻ thua cuộc nếu tiếp tục trừng phạt Nga

Ông Balazs Orban, trợ lý cấp cao của Thủ tướng Hungary Viktor Orban. Ảnh: ORIGO

Theo hãng tin ReutersPhát biểu bên lề hội nghị thượng đỉnh những nhà lãnh đạo EU sau lúc Ukraine được bầu làm ứng cử viên, quan chức này cho rằng khối này càng áp đặt nhiều lệnh trừng trị thì nước này càng phải gánh chịu nhiều thiệt hại trong lúc Nga vẫn với kỹ năng thực hiện. kỹ năng ứng phó.

“sau hết, âu lục được xem là bên thua cuộc trong trận chiến này do những vấn đề tài chính. Đề xuất của siêu thị chúng tôi là siêu thị chúng tôi nên ngừng trừng trị, ”ông Balazs Orban nói Reuters trong một cuộc phỏng vấn.

“Những gì siêu thị chúng tôi đang gặp phải lúc này là siêu thị chúng tôi càng áp đặt nhiều giải pháp trừng trị, hiện trạng của siêu thị chúng tôi càng trở thành tồi tệ. Người Nga thì sao? chúng ta cũng đã làm hỏng chúng, nhưng chúng vẫn sống sót. Và điều tồi tệ hơn là chúng tác động tới toàn bộ Ukraine ”, Orban nói.

kể từ thời điểm Nga tiến hành một chiến dịch quân sự khác lạ ở Ukraine, EU đã nhất trí thông qua sáu gói trừng trị, bao gồm đóng băng tài sản và cấm thị thực đối với những nhà tài phiệt và quan chức Nga, cũng như kiểm soát xuất khẩu. , đóng băng tài sản của nhà băng Trung ương Nga, loại bỏ một vài nhà băng khỏi hệ thống tính sổ quốc tế SWIFT, song song cấm nhập khẩu dầu và than của Nga.

Nhưng một vài quan chức cho rằng những nhà tài chính rất với thể sống nhưng ko cần du thuyền hoặc vi la phương Tây, chúng ta rất với thể đã chuyển tài sản thanh khoản ra phía bên ngoài EU và việc kiểm soát xuất khẩu rất với thể bị cản trở. Trung Quốc và những nước khác đã né tránh.

chúng ta nói rằng việc đóng băng dự trữ của nhà băng Trung ương Nga sẽ bớt đớn đau hơn nhờ hàng tỷ đô la nhưng Nga kiếm được mỗi ngày từ việc tiếp tục bán dầu và khí đốt của tôi cho âu lục. một vài quan chức cho biết thêm một lúc EU ngừng sắm dầu của Nga vào năm tới, dầu thô của Moscow rất với thể được chuyển tới Trung Quốc hoặc Ấn Độ.

một vài quan chức âu lục nói rằng những giải pháp trừng trị sẽ cần thời kì để với tác động vừa đủ tới nền tài chính Nga.

Tuy nhưng, ông Orban cho rằng EU nên biến đổi chiến thuật của tôi.

“siêu thị chúng tôi đã tới thời khắc nhưng siêu thị chúng tôi cần hiện thực hóa chiến lược của tôi sau tư tháng. siêu thị chúng tôi đã đạt được một vài thành công, nhưng nếu siêu thị chúng tôi tiếp tục như vậy, âu lục sẽ phải đương đầu với một kết cuộc tồi tệ. Vì vậy, chúng ta phải suy nghĩ về một chiếc gì đó. thương lượng, ngừng bắn, hòa bình, ngoại giao. Đó là giải pháp của siêu thị chúng tôi ”, quan chức Hungary nói.

RT: Máy bay 'ngựa' Tàu chở hàng quân sự của Nga bất ngờ gặp nạn ở Ryazan

RT: phi cơ chở hàng hóa quân sự của Nga bất thần bị rơi ở thành phố Ryazan

(PLO) – Một phi cơ vận tải quân sự Ilyushin Il-76 của Nga đã bị rơi sắp thành phố Ryazan của Nga làm cho cho “một vài” người thiệt mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *