KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

16 nhà xây ngừng việt phái mạnh phái mạnh mở màn Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022

Rate this post

Vietnam International Fashion Tour là chuyến lưu diễn ko chỉ là kết nối những nhà xây ngừng, giới mộ điệu thời trang và năng động và công chúng nhưng còn mang sứ mệnh truyền bá, tôn vinh và truyền bá hình ảnh quốc gia, loài người việt phái mạnh phái mạnh tới công chúng quốc tế. qua những câu chuyện thời trang và năng động. Sau thời kì dài “đóng băng” vì dịch Covid-19, event được kỳ vọng được xem là điểm sáng sáng sủa cho văn hóa, du ngoạn và thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh.

thế hệ đây, thông tin đạo diễn, nhà xây ngừng Lê Trần Đắc Ngọc và S Designer House đại diện cho Vietnam International Fashion Tour đảm nhận vị trí mở màn cho Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022 đã nhận được được sự ưa chuộng của đông đảo fan hâm mộ. Cụ thể, NTK Đắc Ngọc đã nhận được được lời mời từ đích thân chủ toạ của Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan để trình diễn bộ sưu tập tại event này ra mắt vào trong ngày 30/6 tại Bangkok.

Đắc Ngọc là một trong những người tiền phong đưa thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh lên trên người chơi dạng đồ thời trang và năng động trái đất. Anh cũng chính là nhà xây ngừng việt phái mạnh phái mạnh hiếm hoi trình diễn tại những event thời trang và năng động quốc tế khác như Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint – Petersburg Kids Fashion Day, Vie Fashion Week 2019 (Dubai). , Bangkok International Kids Fashion Show 2010, Luxury Brand Global Fashion Week (Hàn Quốc)… Chính vì vậy, sự xuất hiện trở lại của NTK Đắc Ngọc tại Thai Fashion Week nhận được sự chờ đợi của đông đảo fan hâm mộ.

Trong buổi họp báo ra mắt ngày 23/6, NTK Đắc Ngọc chính thức công bố 16 NTK trẻ trình diễn bộ sưu tập mở màn Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022: Nguyễn việt phái mạnh Hùng, Trang Trang, Alissa Nguyễn, Đỗ Ngọc Duyên, Quốc Anh, Audrey Ng, Nguyễn Tá Anh Khoa, Thanh Lich, Bui Hoang An, Nguyen Khanh Duy, Nguyen Si Quan, Pham Truc Linh, Tran Thuy Quynh, Nguyen Thuy Linh, Nguyen Phuong Linh, Dao Hong Nhung. trong những số đó mang ko ít khuôn mặt đang là sinh viên của những trường đại học bên trên cả nước như Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Duy Tân, Học viện xây ngừng và thời trang và năng động London, Đại học kinh tế tài chính. Đại học Quốc gia, Đại học Văn Lang, Đại học Mở Hà Nội…

NTK Đắc Ngọc san sẻ: “Tôi muốn trao thời cơ cho những người chơi trẻ say mê xây ngừng thời trang và năng động hiện thực hóa bộ sưu tập và xuất ngày nay tuần lễ thời trang và năng động danh giá nhất xứ sở chùa Vàng. Shop chúng tôi sát cánh cùng người chơi từ thời đoạn lên ý tưởng, những người chơi dạng vẽ trước tiên tới mô hình thực tế. Sức sáng tạo ko giới hạn, màu sắc sắc đậm chất ngầu và cá tính nổi trội và tình yêu văn hóa là những yếu tố giúp những nhà xây ngừng trẻ này thăng hoa bên trên từng xây ngừng.

Bộ sưu tập mở màn cho Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan mang tên “Âm hưởng việt phái mạnh phái mạnh và sắc màu sắc 5 châu” là sự giao xoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và tương đối thở tiên tiến, giữa văn hóa việt phái mạnh phái mạnh và những nước bên trên trái đất. 5 châu lục. Bộ sưu tập mang triết lý xây ngừng riêng biệt, câu chuyện thời trang và năng động thâm thúy và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa.

“Âm sắc việt phái mạnh phái mạnh năm châu” gồm 8 mẫu xây ngừng lấy cảm hứng từ những loại hình nghệ thuật truyền thống như: Châu Vân, Đờn ca tài tử, Cải lương, Quan chúng ta, Múa rối nước… nhường như, 8 mẫu xây ngừng dạ hội / vest sẽ lấy cảm hứng từ những quốc gia bên trên 5 châu lục như: việt phái mạnh phái mạnh, Thái Lan, Mỹ, Pháp, Úc, Brazil, phái mạnh Phi, Tây Ban Nha.

những chân dài nhí cũng rất được tậu lựa kỹ lưỡng. 16 mẫu nhí này đều là những khuôn mặt thân thuộc với giới thời trang và năng động như Cao Hữu Nhật, Cherry An Nhiên, Phan Trang Anh, Trần Phương Anh, Trần Diệu Linh, Trương Thảo Vy, Đông Anh, … 16 dòng tên với 16 đậm chất ngầu và cá tính. những màu sắc y phục được xây ngừng rất dị sẽ đưa tới màn trình diễn tuyệt hảo bên trên sàn catwalk Thái Lan.

Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022 là “dòng nôi” của những nhà xây ngừng hàng đầu khu vực và trái đất. Đây cũng chính là một trong những event thời trang và năng động to nhất tại xứ sở chùa Vàng với sự góp mặt của hàng nghìn Fan Hâm mộ thời trang và năng động tới từ Thái Lan và nhiều nước bên trên trái đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *