KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

19+ Báo giá Tác động Genshin TỐT NHẤT!

Rate this post

Cập nhật ngày 27 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Tác động Genshin không chỉ là một trò chơi trực tuyến với khẩu hiệu của họ, “bước vào một thế giới phiêu lưu kỳ diệu rộng lớn” thực sự gói gọn điều đó. Chúng tôi bị đưa vào vòng xoáy của cuộc phiêu lưu với tư cách là những du khách đã từng isekai’d đến Teyvat. Trong cuộc phiêu lưu của mình, chúng ta có thể gặp gỡ những người bạn đồng hành khác nhau trên đường đi. Trên thực tế, một số người trong số họ có những đoạn hội thoại và trích dẫn thực sự thú vị mà đôi khi chúng ta vẫn được nghe. Tham gia với tôi, lữ khách, như tôi chia sẻ với bạn một số câu nói hay nhất của Genshin Impac có thể khiến tâm trí bạn suy nghĩ, làm cho ngày của bạn tốt hơn và có thể thôi thúc bạn chơi trò chơi ngay bây giờ! Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy bắt đầu với blog!

Kiểm tra: 5+ Nhịp đập của thiên thần tuyệt vời! Trích dẫn (Hình ảnh)

BÁO GIÁ TỪ TÁC ĐỘNG GENSHIN

Zhongli

20. “Osmanthus rượu có vị giống như tôi nhớ… Nhưng những người chia sẻ ký ức ở đâu? ”

Zhongli được biết đến với dòng thoại nhàn nhạt này, đồ uống yêu thích của anh ấy thường để lại cho anh ấy nỗi nhớ buồn về những người bạn không còn bên anh ấy. Thật thú vị khi nghe tất cả các ngôn ngữ nhưng đôi khi khá khó chịu khi anh ấy nói điều đó từ năm đến mười lần mỗi lần khoảng khăc! Không bị đánh dấu được không? Chúng tôi yêu của chúng tôi CEO của Geo ~

19. “Bạn nên biết rằng tất cả sức mạnh đi kèm với một mức giá. Đối với từng chút sức mạnh của bạn lợivì vậy bạn cũng nhận được nhiều trách nhiệm hơn. ”

Những lời khôn ngoan từ ông ngoại Zhonglinhư một archon, anh ấy tiếp tục ở lại niềm tin và tuân thủ nghiêm ngặt hợp đồng. Quyền lực mà khách du lịch nhận được phải là một lời nhắc nhở về việc không mở rộng quyền hạn của họ.

Kamisato Ayaka

18. “MỘT lưỡi giống như một lá trà. Chỉ những người lấy mẫu nhiều lần mới có thể đánh giá cao phẩm chất thực sự của nó. ”

Của Ayaka giọng nói nhẹ nhàng là niềm vui khi nghe bất cứ khi nào dòng thoại nhàn rỗi của cô ấy bật lên. Một quý cô thanh lịch thực sự của Kamisato ngôi nhà cũng như một khốc liệt samurai. Cô ấy ví kiếm thuật với trà vì chỉ những ai thường xuyên sử dụng nó mới thực sự hiểu được bản chất của nó.

Kamisato Ayato

17. “Mọi thứ đến ở một Giá cả. Và nếu bạn khao khát những điều mà hầu hết không bao giờ có thể mơ ước, thì tự nhiên, sẽ có một giá bán trả.”

ayato là người đứng đầu Kamisato hộ gia đình, một vai trò mà anh ấy được thừa hưởng khi còn trẻ. Anh ấy cố gắng duy trì danh dự của ngôi nhà của họ và… chắc chắn anh ấy vẫn luôn nhắc nhở tôi về việc Mora Tôi thiếu thốn. Vì vậy, anh ấy khá tỉ mỉ với mora và dường như không bao giờ bỏ qua nó.

Venti

16. “Mặc dù tôi đã xem cái này từ lâu rồi phong cảnh rất nhiều lần, có điều gì đó khác lạ khi gặp lại nó với bạn. Chắc chắn bạn vẫn đang che giấu một số khả năng kỳ diệu khác? Hmm, ngay cả khi bạn là, nó sẽ chỉ đơn giản là chứng minh thêm rằng trực giác của tôi là Chính xác. ”

Của hai mươi ý tưởng cai trị Mondsadt là để họ khám phá sự tự do. Mặc dù một số quốc gia không đồng ý với niềm tin của anh ấy, anh ấy vẫn hạnh phúc hơn khi để cho người dân của mình được như vậy và đồng thời uống tất cả rượu mà anh ta có thể nhận được từ Angel’s Share. Venti là một trong những Archons đầu tiên, vì vậy việc dành thời gian với chúng tôi và nhìn thấy những ký ức tương tự sẽ mang lại cho anh ấy một góc nhìn mới.

Kiểm tra: 31+ Anime Donghua (Trung Quốc) hay nhất để xem!

Nơi đây

15. “MỘT thám tử nên sử dụng sự thông minh của họ để nghiền nát tội phạm ‘ hy vọng thoát khỏi tội ác của họ. Vì vậy, thực sự, một thám tử thực sự thậm chí không bao giờ phải chạm vào vũ khí. ”

Rất riêng của chúng tôi thám tử ca ngợi từ Inazuma, các phương pháp của ông sự tráo trở về thực sự đặc biệt. Nhưng đường dây riêng của anh ta khá lỗi vì anh ta đánh bại bọn tội phạm với Chúng tôi đây những cú đấm.

Diluc

14. “Tôi từng tin… Nếu tôi muốn tiêu diệt cái ác, tôi sẽ phải đi bộ một mình trong bóng tối. Tuy nhiên, nhìn thấy kiên trì, Tôi biết tôi đã sai. Bạn ơi… Tôi nợ bạn lời cảm ơn của tôi. ”

Diluc giống như Batman của Genshin, anh ấy thích làm việc một mình và được bao bọc bởi bí ẩn và giàu có. Nhưng kể từ khi anh ấy gặp người du lịch, anh ấy bây giờ được nhắc nhở về tình bạn quan trọng như thế nào.

Tartaglia

13. “MỘT chiến binh phải luôn sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thử thách nào với lưỡi kiếm của mình. Kết quả của trận chiến là không liên quan – điều quan trọng là bạn học được gì từ trải qua. ”

Tartaglia, tên mã Childelà một đồng nghiệp khao khát chiến đấu đến từ Shneznaya. Anh ấy thích chiến đấu với những đối thủ mạnh và có khá nhiều điều để nói về những lời ám chỉ của đồng nghiệp.

Kiểm tra: 21+ Manga có Nghệ thuật Tốt nhất (Đề xuất)

Yelan

12. “Đừng quá sẵn sàng để tin mọi người khi họ vượt qua trái tim và hy vọng sẽ chết. Những người nói chuyện ngọt ngào chỉ nói những gì bạn muốn nghe. Và hãy suy nghĩ kỹ trước khi bắt gặp ánh nhìn của người khác – đôi mắt của bạn nói lên rất nhiều điều về những gì bạn đang tư duy. ”

Yelan trực tiếp làm việc dưới Ningguang với những nhiệm vụ bí mật của cô ấy. Tốt hơn chúng ta nên lắng nghe cô ấy vì cô ấy khá ghê gớm lực lượng. Về cơ bản, cô ấy nói với chúng ta rằng hãy mệt mỏi với những người làm hài lòng vì họ thường biết cách làm ngọt ngào những lời đề nghị.

Ningguang

11. “Con bạc luôn đặt cược của họ vào lần tung xúc xắc tiếp theo… nhưng chủ ngân hàng luôn có tiếng cười cuối cùng, và họ không bao giờ chạm vào một con súc sắc nào ”.

Ningguang hiểu quá trình kinh doanh và Morabạn sẽ không bao giờ thấy cô ấy trống rỗng!

Hu Tao

10. “THĂNG BẰNG phải được duy trì, và số phận vẫn thay đổi. Cái chết có của riêng nó quy tắc, nhưng nó vẫn khó dự đoán. Hãy nhớ rằng – bất kể ở đâu, bất kể khi nào, bất kể lý do là gì – người ta không bao giờ được chọc phá cái chết. ”

Hu Tao là giám đốc của Wangshung Phòng khách nơi cô ấy liên tục đưa ra các phiếu giảm giá, đừng hỏi loại nào. Nhưng, cô ấy rất coi trọng công việc của mình trong việc hướng dẫn các linh hồn đến thế giới bên kia. Vì vậy, cô ấy tỏ ra rất tôn trọng ngành nghề của mình.

Kazuha

9. “Các định mệnh điều đó mang mọi người lại với nhau không phải là một sợi dây dễ dàng cắt. ”

Kazuha là một ronin đã chạy trốn khỏi Inazuma, mặc dù đã rời bỏ quê hương anh ấy biết rằng bạn bè và đồng đội của anh ấy sẽ luôn luôn Được với anh ấy.

Tướng quân Raiden

số 8. “Thế giới vẫn còn không thay đổi qua nhiều thế kỷ. Nhưng cuộc đời con người cũng giống như sương sớm hay bọt nước bay lên. Tạm thời. ”

Chúng tôi biết Tướng quân Raiden với nhiệm vụ của cô ấy cho sự vĩnh cửu. Ban đầu, chúng tôi không thích phương pháp cai trị của cô ấy, nhưng đủ sớm chúng tôi hiểu cô ấy chuyên chế đường. Việc mất đi những người bạn và người em gái yêu quý của mình, đã khiến cô ấy phải tìm kiếm những phương pháp khác để giữ lấy Inazuma sáng mãi mãi, do đó cô ấy có một nhận thức sai lệch về vĩnh cửu.

Scaramouche

7. Đó là cách của thế giới. Cuộc sống con người là vô giá trị. Họ luôn luôn chết, dù có hay không Ảo tưởng. Ít nhất có một người cho họ một cơ hội để thực hiện những tham vọng của họ.

Scaramouche là một sinh vật bị khinh miệt luôn tìm cách nghiền nát tất cả con người cũng như các vị thần. Đặc biệt là vị thần đã tạo ra và ném anh ta sang một bên, sự cay đắng của anh ta đã thúc đẩy các cuộc đối thoại của anh ta.

Xiao

6. Nếu bạn thức dậy với một dao ở cổ họng bạn, nếu quái vật đào móng vuốt của chúng vào bạn, nếu cái chết đến gõ cửa bạn, hãy gọi tên tôi. Lão luyện Xiao. Tôi sẽ ở đây khi bạn gọi.

Xiao là một thu được người đã thề sẽ bảo vệ Liyue, dù gánh nặng của anh ấy quá nặng nề để chúng tôi có thể chia sẻ cùng anh ấy. Anh ấy cố gắng hết sức để giữ chúng ta an toàn.

Dainsleif

5. Một số nói rằng một số ít được chọn và số còn lại cặn bãnhưng tôi nói con người chúng ta có nhân loại. Chúng tôi sẽ thách thức thế giới này với sức mạnh từ bên ngoài.

Dainsleif là một nhân vật bí ẩn có nguồn gốc từ Khaenri’ah. Một công nghệ địa điểm rất tiên tiến, các vị thần xóa sổ chúng. Anh ấy biết nhân loại có khả năng đến mức nào.

4. Bây giờ, bạn là những người đã đặt chân đến thế giới này. Của bạn hành trình đã kết thúc, nhưng vẫn còn một ngưỡng cửa cuối cùng. Bước tiếp, nếu bạn đã hiểu ý nghĩa của cuộc hành trình của mình. Đánh bại tôi, yêu cầu tránh sang một bên, cho tôi thấy rằng bạn xứng đáng hơn tôi để giải cứu cô ấy. Sau đó, những sợi chỉ của tất cả số phận sẽ là của bạn để dệt lại. Của tôi kỉ niệm đã tàn lụi hoàn toàn… nhưng tôi sẽ luôn nhớ rằng cô ấy cũng yêu những bông hoa này biết nhường nào.

Những dòng này là của tôi yêu thíchvì anh ấy bằng cách nào đó cho chúng tôi lời khuyên và đồng thời thách thức chúng ta nếu chúng ta xứng đáng để cứu sinh đôi của chúng ta. Một thách thức và một mệnh lệnh, chúng ta đã sẵn sàng chưa?

3. Làm gì sự tự do thực sự có nghĩa là, khi được yêu cầu của bạn bởi một vị thần?

Một câu hỏi gây lo ngại cho Của hai mươi phán quyết. Thật vậy, tự do được ban cho bởi Barbatos? Hay anh ta đòi hỏi nó?

Cyno

2. Các cát nuốt chửng, và cuộc sống mới xuất hiện. Trong vòng sinh tử, gieo nhân nào thì gặt quả nấy. Và khi trật tự đạo đức bị phá vỡ, sự phán xét sẽ đến nhanh chóng. Mọi linh hồn sẽ được cân.

Như một kích thước, Cyno cố gắng hết sức để tuân thủ sự nghiêm ngặt của Akademiya – của anh ấy sự phán xét sẽ được đưa ra. Quan điểm của ông về sự sống và cái chết rất triết lý, sự khôn ngoan như vậy thực sự đã làm Sumeru vang vọng.

Nhẹ

1. Chúng tôi sẽ là đoàn tụ. Nhưng không phải ở đây, không phải bây giờ – chúng ta sẽ gặp nhau ở phần cuối của cuộc hành trình này… Khi lớp bụi đã lắng xuống

Điều này vẫn như con số một vì hy vọng mà nó mang lại cho người chơi. Một đoàn tụ điều đó có lẽ chỉ có thể xảy ra khi trò chơi kết thúc.

Sự kết luận

Ah, rất nhiều điều đã xảy ra kể từ khi trò chơi được phát hành. Bây giờ lữ khách được đặt trên Sumeru, tôi tự hỏi những trích dẫn và dòng nào khác có thể bật lên! Dò kênh tiếp theo!

Liên quan: Hơn 29 trò chơi như Genshin Impact (Đề xuất)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *