KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

2 năm ko tồn tại sản phẩm thế hệ, fan lo lắng cho tương lai của BLACKPINK, liệu ‘lời nguyền 7 năm’ với đúng mực?

Rate this post

fan hâm mộ đang rất lo lắng cho việc BLACKPINK tan rã vì đã lâu quá nhóm chưa ra sản phẩm thế hệ và thời kì 7 năm cũng đang tới sắp.

thời kì sắp đây, những fan của BLACKPINK nói riêng và những fan Kpop nói chung đang rất sử dụng rộng rãi tới thông tin về BLACKPINK và lời nguyền 7 năm. Việc nhóm nhạc đình đám và với sự thu hút được cho là hàng đầu xứ sở Kim Chi tan rã được xem là một cú sốc đối với fan hâm mộ. Tuy thế, cũng rất với thể với lý do để xã hội mạng đưa ra kém chất lượng thuyết này.

2 năm không có sản phẩm mới, fan lo lắng cho tương lai của BLACKPINK, liệu 'lời nguyền 7 năm' có chính xác?  - Ảnh 1

Điều trước tiên khiến cho cho fan hâm mộ nghi ngờ về sự tan rã của BLACKPINK đó là đã lâu những cô gái chưa phát triển bất kỳ một phiên bản nhạc nào. Đã sắp 2 năm kể từ lần trở lại sắp nhất với album The Album phát triển vào tháng 10 năm 2020. Kể từ đó, người theo dõi chỉ thấy BLACKPINK qua những dự án cá thể. Cụ thể là 2 MV solo của Rosé và Lisa cùng theo với sự xuất hiện của Jisoo trong dự án phim. Lần sau rốt 4 cô gái xuất hiện cùng nhau là tại một event năng động.


2 năm không có sản phẩm mới, fan lo lắng cho tương lai của BLACKPINK, liệu 'lời nguyền 7 năm' có chính xác?  - Ảnh 2
Lần sau rốt BLACKPINK xuất hiện cùng nhau.

từ thời điểm năm 2021 tới nay, những cô gái BLACKPINK rất siêng năng hoạt động trong lĩnh vực năng động. ngày nay, tất cả đều đã biến đổi thành đại sứ tên thương hiệu toàn thế giới của 4 hãng năng động tên tuổi: Chanel, Dior, Celine, Saint Laurent. Nhiều người cho rằng những cô gái đang lưu ý tới việc phủ sóng cá thể hơn thay vì hoạt động nhóm. Và YG cũng đang ưu tiên cho những hoạt động năng động vì lợi nhuận nhưng chúng ta mang lại.

2 năm không có sản phẩm mới, fan lo lắng cho tương lai của BLACKPINK, liệu 'lời nguyền 7 năm' có chính xác?  - Ảnh 3

Một trong những lý do khác khiến cho cho người theo dõi hoài nghi về sự tan rã của BLACKPINK chính là lời nguyền 7 năm của Kpop. Là một fan Kpop chắc hẳn game thủ ko còn xa lạ với câu nói này. Theo đó, 7 năm thường là thời hạn hợp đồng nhưng những nhóm ký với doanh nghiệp quản lý và BLACKPINK cũng ko ngoại lệ. lúc hết hạn hợp đồng, với tình huống gia hạn sớm nhưng cũng rất với thể với tình huống member trong một nhóm ko gia hạn hoặc tệ hơn là cả nhóm ko gia hạn hợp đồng. Điều này cam đoan sự kết thúc của một nhóm nhạc.

Nếu tính từ thời khắc debut vào năm năm nhâm thìn, BLACKPINK đã chính thức là nghệ sĩ trực thuộc YG được 6 năm và 7 năm định mệnh đang tới rất sắp. fan hâm mộ lo sợ rằng BLACKPINK sẽ ko gia hạn hợp đồng với YG hoặc một member sẽ ko tiếp tục sát cánh cùng chúng ta.

2 năm không có sản phẩm mới, fan lo lắng cho tương lai của BLACKPINK, liệu 'lời nguyền 7 năm' có chính xác?  - Ảnh 4

Ngoài ra, một lý do khác khiến cho cho fan hâm mộ lo ngại về sự tan rã đó là YG sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc phái xinh thế hệ trong thời kì tới. người theo dõi lo lắng rằng nếu điều này xảy ra, BLACKPINK sẽ rơi vào tình huống như 2NE1 đã làm.

Dù đây chỉ là suy đoán của xã hội mạng, BLACKPINK rất với thể tan rã, rất với thể ko. Tuy thế, ngày nay, 4 cô gái vẫn là một nhóm. ngày nay, YG cũng đã xác nhận BLACKPINK sẽ comeback vào nửa cuối năm 2022. hy vọng rằng trong tương lai xa, chúng ta vẫn rất với thể gặp lại cả 4 cô gái cùng nhau.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *