KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

2 phái nữ BTV xinh xinh rời VTV giờ ra sao?

Rate this post

biến đổi viên Vân Anh: ngừng sự nghiệp vì gia đình

BTV Vân Anh được coi là “chị cả” trong dàn biến đổi viên thường xuyên “giữ sóng” phiên bản tin Thời sự 19h bên trên VTV. Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, giọng nói rét mướt, chuẩn chỉnh mực và phong thái làm việc chuyên nghiệp, hơn 20 năm qua, BTV Vân Anh đã để lại nhiều tuyệt hảo tốt xinh trong tâm người theo dõi truyền hình.

2 nữ BTV xinh đẹp rời VTV giờ ra sao?  - Ảnh 1.

BTV Vân Anh lúc lên sóng truyền hình

san sớt về lý do rời VTV sau một thời kì dài làm việc, BTV Vân Anh chỉ replay ngắn gọn với lời nhắn nhủ: thời kì ko ngừng trôi và tôi cần thiết những dự kiến cho tương lai. Đây là thời khắc cô muốn tập trung chăm sóc gia đình, song song tạo điều kiện để thế hệ trẻ, tài năng của VTV thể hiện mình.

biến đổi viên Vân Anh tâm sự: “hoàn toàn mang thể nhiều người bất thần lúc tôi rời VTV, nhưng với tôi, đó là dự kiến từ lâu. Chính môi trường xung quanh làm việc và sự tin tưởng của người theo dõi đã níu chân tôi cho tới ngày thời điểm ngày hôm nay. Nhưng tới một lúc nào đó, tôi thấy mình cần rẽ sang một hướng khác, mở ra một hướng đi thế hệ cho phiên bản thân, hướng tới tương lai. Tất nhiên, quyết định này cũng tương đối khó khăn, vì ko đơn thuần và giản dị gì với tôi lúc buông bỏ một thứ đã quá gắn bó và thân thuộc với mình suốt 20 năm qua.“.

Sau 6 năm rời VTV để chăm lo cho gia đình, nhiều người theo dõi rất tò mò về cuộc sống thường ngày cá thể của cô. Được biết, ông xã của BTV Vân Anh là Phó GS.TS Nguyễn Văn Thạch, sinh vào năm 1954. Ông từng giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện việt nam giới Đức. PGS Thạch được giới y khoa việt nam giới nam giới vinh danh là kẻ mang “đôi bàn tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống và là kẻ tiền phong xây dựng Khoa Phẫu thuật Cột sống của Bệnh viện việt nam giới Đức.

san sớt về người game thủ đời của tớ bên trên báo chí, PGS. PGS.TS Nguyễn Văn Thạch ko giấu được niềm tự hào. “Công việc của vợ tôi ko đơn thuần và giản dị hơn tôi là bao, thậm chí còn bận rộn hơn. Nhưng nhờ vợ mang tài năng níu kéo, sắp xếp công việc nên tôi cũng tranh thủ chăm con, dành nhiều thời kì chăm sóc bệnh nhân.“, anh nói.

Dù bận rộn với công việc nhưng cả nhị vợ ông xã biến đổi viên Vân Anh đều nỗ lực dành thời kì cho con và đưa ra những phương pháp hợp lý để nuôi dạy nhị cậu đại trượng phu trở thành những thanh niên biến hóa năng động, tài năng và mang tư cách. tốt.

2 nữ BTV xinh đẹp rời VTV giờ ra sao?  - Ảnh 2.

biến đổi viên Vân Anh và ông xã con

ngày nay, biến đổi viên Vân Anh và ông xã mang cuộc sống thường ngày vô cùng bình yên. Cô thường xuyên san sớt nhiều bên trên mạng xã hội, những chuyến du ngoạn vòng quanh trái đất hay cuộc sống thường ngày nhàn rỗi nhã bên ông xã con được rất nhiều tình nhân thích.

BTV Diệp Anh: Rời VTV để phát triển sự nghiệp riêng

BTV Diệp Anh từng mang 16 năm gắn bó với Đài truyền hình việt nam giới nam giới trước lúc quyết định từ bỏ sự nghiệp phát sóng vào tháng một năm năm nhâm thìn. Ngoài Thời sự 19h, Diệp Anh còn dẫn nhiều chương trình chính luận nổi tiếng khác như: Chào buổi sáng, số báo thời điểm ngày hôm nay…

2 nữ BTV xinh đẹp rời VTV giờ ra sao?  - Ảnh 3.

BTV Diệp Anh rời VTV làm cho cho người theo dõi tiếc nuối.

Quyết định nghỉ việc của Diệp Anh lúc đó đã để lại nhiều tiếc nuối cho cả đồng nghiệp và người theo dõi. Dù vậy, cựu MC của nhà đài ko hề hối hận.

Nói về lý do bỏ nhà ra đi 16 năm, biến đổi viên Diệp Anh úp mở: “Tôi ko phải là kẻ sống tình cảm, nhưng rất nguyên tắc. lúc nghĩ tới chuyện kinh doanh, tôi bỏ lên trên bàn cân để so sánh kỹ lưỡng được và mất đối với công việc biến đổi viên ở Đài Truyền hình việt nam giới nam giới. Quyết định rời VTV sau 16 năm gắn bó là một cú sốc rất to đối với tất cả những member trong gia đình tôi. mọi người cho tôi nhiều lời khuyên nhưng tôi sẽ nói thẳng, ko một ai hoàn toàn mang thể biến đổi quyết định của tôi“.

Sau 6 năm, quyết định rời bỏ công việc thân thuộc, biến đổi viên Diệp Anh chuyển hướng sang làm nhà xây ngừng thời trang và năng động và xây dựng Brand Name cho riêng mình. Cô đôi lúc lôi cuốn sự lưu ý lúc tự mình làm mẫu cho những bộ y phục do chính cô làm nên.

2 nữ BTV xinh đẹp rời VTV giờ ra sao?  - Ảnh 4.

biến đổi viên Diệp Anh hiện đã yên bề thất gia bên nhị con.

ngày nay, Diệp Anh đã bước vào tuổi 45 và là bà mẹ 2 con. đối với thời lên sóng VTV đều đặn, cô vẫn giữ được nhan sắc mặn nhưng và thần thái tự tín mỗi lúc xuất hiện ở bất kỳ đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *