KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 kịch game thủ dạng hoàn toàn sở hữu thể xảy ra lúc chiến tranh Nga-Ukraine đang ở bước ngoặt

Rate this post

Bước ngoặt này còn hoàn toàn sở hữu thể buộc những chính phủ phương Tây phải đưa ra quyết định, vì sự tương trợ cho Ukraine hoàn toàn sở hữu thể làm cho nền kinh tế tài chính của chính chúng ta phải trả giá và làm hết sạch kho vũ khí quốc gia của chúng ta.

Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin dự kiến ​​vào trong ngày 15/6 sẽ dẫn đầu một nhóm công việc gồm sắp 50 quốc gia để thảo luận về cuộc khủng hoảng vào thời khắc Mỹ sẽ đưa ra thông tin cung ứng thêm những gói tương trợ về vũ khí và trang bị. quân sự cho Ukraine, một quan chức quốc phòng Mỹ cho biết thêm. những quan chức Ukraine đã giãi tỏ sự thất vọng lúc vũ khí và đạn dược quan yếu nhịn nhường như đang ở mức nhỏ giọt, và lo ngại rằng những cam kết của phương Tây sẽ mất dần vào thời khắc quyết định. đây.

“Tôi nghĩ chúng ta sẽ phải tập trung vào việc liệu bên nào sẽ thành công. Liệu Nga sở hữu kiểm soát được Slovyansk và Kramatorsk hay Ukraine sẽ ngăn chặn chúng ta. Và trong tình huống Ukraine hoàn toàn sở hữu thể cầm cự ở đây, vấn đề nhưng chúng ta phải đương đầu là quy mô của lực lượng, “quan chức này phản hồi.

3 tình huống hoàn toàn sở hữu thể xảy ra

những quan chức phương Tây đang theo dõi sát sao ba kịch game thủ dạng nhưng chúng ta thấy hoàn toàn sở hữu thể xảy ra:

Nga hoàn toàn sở hữu thể tiếp tục thu được lợi nhuận ở nhì tỉnh quan yếu ở miền đông Ukraine. Hoặc tình hình chiến trường sẽ rơi vào thất vọng kéo dãn nhiều tháng nếu ko muốn nói là nhiều năm, dẫn tới thương vong to cho cả nhì bên và gây tổn thất cho nền kinh tế tài chính toàn thế giới.

Kịch game thủ dạng nhưng những quan chức cho rằng ít sở hữu kỹ năng xảy ra nhất là: Nga sẽ xác định lại mục tiêu của trận chiến, tuyên bố rằng chúng ta đã thắng và nỗ lực kết thúc xung đột. ngày nay, viễn cảnh này sắp như chỉ là một dự đoán sáng sủa.

Nếu Nga hoàn toàn sở hữu thể củng cố thuận tiện ở miền đông, những quan chức Mỹ lo ngại rằng Tổng thống Putin sẽ sử dụng những vùng lãnh thổ này để tập trung quân đội nhằm mục tiêu đẩy sâu hơn vào Ukraine.

“Tôi vững chắc và kiên cố rằng nếu Ukraine ko đủ mạnh, chúng ta sẽ còn tiến xa hơn nữa. shop chúng tôi sẽ cho chúng ta thấy sức mạnh của tôi. Và điều quan yếu là sức mạnh đó phải được shop chúng tôi và những đối tác phương Tây cùng nhau thể hiện”, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nói bên trên Ngày 14 tháng 6.

Theo nhà lãnh đạo Ukraine, sự tương trợ của phương Tây phải được thực hiện “thời gian nhanh chóng hơn” nếu những nước đối tác của Ukraine ngăn cản tham vọng của Nga. một số trong những quan chức phương Tây cho rằng Nga đang ở vị trí tiện lợi hơn ở miền đông Ukraine do sở hữu lực lượng và trang vũ trang áp đảo.

Mặt trận của chiến trường hoàn toàn sở hữu thể biến xung đột giữa Nga và Ukraine thành một trận chiến tranh tiêu hao với tất cả nhì bên đều phải gánh chịu thương vong nặng nề và đương đầu với tình trạng thiếu hụt lực lượng tiềm tàng. những quan chức tình báo Mỹ cho rằng Nga đang nỗ lực xoay sở để đạt được những kết quả quan yếu nhưng ko cần huy động toàn bộ lực lượng – một động thái nguy hiểm nhưng Tổng thống Putin từ trước tới nay ko muốn thực hiện.

ngày nay, giao tranh giữa Nga và Ukraine đang tập trung tại nhì thành phố nằm bên bờ sông Donets là Sievierodonetsk và Lysychansk. Quân đội Ukraine sắp như bị bủa vây trọn vẹn ở Sievierodonetsk.

Mặc dù những nhà phân tích phương Tây tin rằng Ukraine sở hữu thời cơ tốt hơn để bảo đảm an toàn Lysychansk, nằm ở vị trí cao hơn, nhưng sở hữu dấu hiệu cho biết Nga đang nỗ lực cắt đứt nguồn cung ứng hậu cần cho thành phố này bởi cuộc tiến công từ phía Đông phái mạnh.

“Số phận của Donbass sẽ được quyết định theo những cách ko giống nhau” do những gì xảy ra ở nhì thành phố này, Tổng thống Zelensky cho biết thêm vào tuần trước.

Phương Tây đã sẵn sàng “kề vai sát cánh” với Ukraine?

Giới chức Mỹ cam đoan phương Tây vẫn tiếp tục cung ứng vũ khí cho quân đội Ukraine bên trên chiến trường. song, những thông tin địa phương về sự thiếu vũ khí cũng như những phản hồi giãi tỏ sự thất vọng từ những quan chức Ukraine ở tiền tuyến đã đưa ra câu hỏi về sự liệu những nguồn cung ứng hậu cần sở hữu đang hoạt động cực tốt hay ko. hay ko. Hiện Ukraine đang kêu gọi phương Tây tương trợ ko chỉ là vũ khí hạng nặng nhưng còn cả những nguồn cung ứng cơ game thủ dạng như đạn dược.

những nguồn tin cũng cho biết thêm một phần của vấn đề là trong lúc Ukraine đang hết sạch những loại đạn từ thời Liên Xô thích thích hợp với những hệ thống ngày nay, thì cũng đều sở hữu những trở ngại khác liên quan tới kỹ năng của đấu sĩ. lúc chuyển sang vận hành những hệ thống vũ khí của phương Tây. Điều đáng nói là sự huấn luyện những người lính này vận hành những hệ thống này cần sở hữu thời kì và những người lính này cần phải rời khỏi trận địa.

Trong một số trong những tình huống, theo một nguồn tin thân cận với tình báo Mỹ, Ukraine chỉ giản dị là ko sử dụng những hệ thống của phương Tây nhưng nước này ko quen sử dụng. Ví dụ, mặc dù nhận được hàng trăm tàu bay ko người lái Switchblade, những đơn vị vẫn muốn sử dụng tàu bay ko người lái thương nghiệp với chất nổ vì chúng dễ sử dụng hơn.

Chính quyền Biden đã công bố một gói tương trợ thế hệ vào đầu tháng này bao gồm Hệ thống Tên lửa Pháo binh Cơ động Cao (HIMARS) sở hữu kỹ năng phóng rocket và tên lửa. Đây là loại vũ khí nhưng Ukraine đã kêu gọi sự tương trợ nguy cấp của phương Tây trong ko ít tuần. song, mặc dù một số trong những lượng nhỏ đấu sĩ Ukraine đã mở màn huấn luyện để sử dụng hệ thống này sắp như ngay tức thời sau lúc gói viện trợ được công bố, chúng ta vẫn cần khoảng ba tuần huấn luyện và chưa thể ra trận. trường học. Do đó, quan chức quốc phòng cấp cao của Mỹ chỉ nói rằng hệ thống này sẽ đi vào hoạt động “sớm” ở Ukraine nhưng ko nói rõ thời kì cụ thể.

Trong lúc đó, một số trong những lượng hạn chế đạn dược từ thời Liên Xô ở những nơi khác bên trên trái đất hoàn toàn sở hữu thể được chuyển tới Ukraine. Mỹ đang thúc ép những quốc gia sở hữu kho đạn cũ phải tìm những gì chúng ta sở hữu sẵn để cung ứng cho Ukraine.

Điểm mù chiến lược

Phía Hoa Kỳ cho biết thêm, dù nắm rất rõ tổn thất của Nga bên trên chiến trường nhưng ngay từ trên đầu chúng ta vẫn gặp khó khăn lúc tiến công giá. Sức mạnh đấu tranh của Ukraine. những quan chức thừa nhận rằng Hoa Kỳ ko tồn tại một bức tranh rõ rệt về nơi những vũ khí phương Tây đang được gửi tới và chúng đang được sử dụng cực tốt như thế nào bên trên chiến trường Ukraine. Điều đó làm cho những dự báo tình báo về trận chiến trở thành khó khăn và những quyết định chính sách liên quan tới việc tiếp tế trang vũ trang của Ukraine bị thử thách.

Một quan chức cấp cao của chính quyền Biden nói với CNN rằng Mỹ đang nỗ lực “hiểu rõ hơn về véc tơ vận tốc tức thời tiêu thụ quân sự và nhịp độ đấu tranh của Ukraine” lúc được đặt câu hỏi liệu Ukraine sở hữu sắp hết đạn hay ko. ma túy và vũ khí hay ko.

Điểm mù này một phần là do Ukraine ko san sẻ mỗi thứ với phương Tây, những quan chức phương Tây nhận định. Và vì chiến trường tập trung ở một khu vực nhỏ tương đối sắp với Nga, những cơ quan tình báo phương Tây ko thể sở hữu tầm nhìn xa như những nơi khác.

“Về màn chơi chiến thuật, ko giống nhau là khu vực ra mắt hồ hết những cuộc giao tranh, những nơi này quá xa chúng ta và lại sắp với Nga, trong lúc lực lượng lại tập trung rất sắp nhau. Vì vậy, rất khó để sở hữu được một hình ảnh rõ rệt về tình hình giao tranh ở miền Đông ”.

Một quan chức NATO khác cho rằng, cũng khá khó đoán quân đội Ukraine sẽ thể hiện sức mạnh đấu tranh như thế nào vào thời khắc bước ngoặt này vì con số thương vong càng ngày càng tăng và chúng ta đang huấn luyện cho những tàu bay đấu tranh thế hệ. tự nguyện viên là dân thường để đưa chúng ta tới chiến trường.

“Lực lượng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu, nhưng vấn đề là chúng ta đã sẵn sàng đấu tranh hay chưa. Tôi nghĩ đây cũng chính là một yếu tố cần xem xét”, quan chức này nói.

Phương Tây dự đoán động thái tiếp theo sau của Nga

Trong lúc đó, Mỹ và những quan chức phương Tây khác cho rằng ko tồn tại dấu hiệu nào cho biết Tổng thống Putin sẽ đổi khác mục tiêu của tôi.

“Về những mục tiêu chiến lược của Tổng thống Putin đối với Ukraine, tôi ko thấy bất kỳ dấu hiệu nào cho biết chúng sẽ đổi khác. Tổng thống Putin tin rằng ông ấy sẽ thành công và kiểm soát được thực tế, hoặc đạt được một số trong những hình thức kiểm soát chính trị đối với Ukraine bên trên một khu vực đáng sử dụng rộng rãi hoặc, lý tưởng là , toàn bộ quốc gia, “quan chức Mỹ phản hồi.

Trong bối cảnh giao tranh kéo dãn, tiêu pha của những chính phủ phương Tây sẽ tiếp tục tăng. một số trong những chính phủ phương Tây, bao gồm cả Hoa Kỳ, đã giãi tỏ lo ngại rằng việc cung ứng vũ khí cho Ukraine sẽ làm cho hết sạch kho vũ khí quốc phòng quan yếu của chúng ta.

Sau đó, tất nhiên, giá năng lực cao và lạm phát sẽ tiếp tục. lúc những điều này mở màn xúc tiến tới người dân Mỹ và âu lục, và lúc giới truyền thông mở màn chuyển sự xem xét khỏi trận chiến, một số trong những quan chức lo ngại sự ủng hộ của phương Tây dành riêng cho Ukraine sẽ suy yếu.

Một phát ngôn viên của quân đoàn quốc tế Ukraine hôm 14/6 phát biểu về “tâm lý tự mãn” của những người ủng hộ Ukraine và cho rằng nước này cần được tương trợ nhiều hơn thế nữa nếu muốn tiến công bại Nga.

“ngày nay sở hữu sự tự mãn ở một số trong những đối tác phương Tây của shop chúng tôi rằng vũ khí do Ukraine cung ứng một phần đủ để giành thành công trong trận chiến này. Nhưng ko, số vũ khí đó chưa đưa chúng ta tới sắp việc tiến công bại quân đội Nga bên trên chiến trường “, Damien Magrou, phát ngôn viên của Quân đoàn Quốc tế thuộc Bộ Quốc phòng Ukraine cho biết thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *