KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đổi gió với khoảng ko bếp ngoài trời rất dị

Rate this post

một. xây giới hạn nhà bếp ko tồn tại mái che

khoảng ko bếp ko tồn tại mái che thường được sử dụng cho những buổi tiệc tối. khác lạ cấu tạo từ chất sử dụng cho những khu vực đó yên cầu độ bền cao, tài năng chịu mưa gió. Bếp BBQ nhỏ xinh tiện lợi cho những buổi họp mặt gia đình vào cuối tuần rất thú vị. Đây là phong thái xây giới hạn nội thất phòng bếp phổ thông ở âu lục.

2. Khu vực bếp với lưới mắt cáo

lúc muốn xây giới hạn bếp ăn ngoài trời, người ta thường sử dụng mái che để tiện sử dụng. Một lưới mắt cáo to xung quanh thiết lập nhà bếp vừa đủ này và làm cho cho nó một cảm giác trọng thể. Dầm gỗ sáng màu sắc là sự bửa sung tự nhiên cho lớp nền white color nhạt và mặt bàn tối màu sắc. những vũ trang bởi thép ko gỉ là một sự bửa sung quý phái cho những màu sắc sắc giản dị và đơn thuần này và toàn bộ thiết lập được thăng bởi tốt và truyền thống.

3. Bếp với giá cất đồ

Nếu game thủ đã với bếp nướng, nhưng cần một khu vực để sẵn sàng và sắp xếp, hãy sử dụng những thùng cho một bộ giá đỡ giản dị và đơn thuần. những thùng nhỏ hơn hoàn toàn với thể đựng đĩa và bát đĩa cho tới lúc khách sẵn sàng. game thủ hoàn toàn với thể sử dụng phần bên phía trong cho những bữa ăn quan yếu và phần bên phía trong cho một số trong những đời sống thực vật.

Đổi gió với không gian bếp ngoài trời độc đáo - Ảnh 1.

4. Lò nướng Pizza

Nếu gia đình game thủ thích thú Pizza, hãy làm cho một ngày vào cuối tuần mùa hè thêm thú vị bởi phương pháp tự tay nướng những loại bánh mặn ở sân sau. Đây là một căn bếp theo phong thái Tây phái mạnh Bộ. Lò nướng đủ to cho nhiều bánh pizza cùng theo với ngăn chứa gỗ bên bên dưới. Bọc khu vực bếp bởi gỗ cháy để hoàn thiện

5. Tự làm nhà bếp bởi gạch và gỗ

khoảng ko bếp cổ xưa ngoài trời đầy thơ mộng với những vật liệu tự nhiên như gạch, gỗ. Bếp ngoài trời ko cần trang trí cầu kỳ. Trong khoảng ko này, gỗ và gạch chỉ giản dị và đơn thuần là bửa sung cho khoảng ko nhỏ, cung ứng những khu vực sẵn sàng và nền tảng cho bếp nướng. loại màu sắc trầm ấm của gỗ mang tới cảm giác dễ chịu và thoải mái cho căn phòng của gia đình. Thanh ngang phía sau hoàn thiện vẻ ngoại hình với những móc treo bửa sung cho đồ sử dụng và cốc.

Đổi gió với không gian bếp ngoài trời độc đáo - Ảnh 2.

6. Nhà bếp ngoài trời bởi đá phiến và đá

Đá phiến mang lại vẻ quý phái cho khoảng ko ngoài trời này. Nó tạo ra một điểm vượt trội phía bên trên vỉ nướng và bồn rửa bởi phương pháp sử dụng một vòm đá để cuốn hút cảm giác của mắt. nhị bên với đủ quầy sẵn sàng đồ ăn, làm nổi trội xây giới hạn trọng thể. Tạo điểm vượt trội cho xây giới hạn bởi những chậu cây xanh thẳm.

7. Bếp ngoài trời tích hợp

Nhà bếp ngoài trời tối giản này ko lạ mắt, nhưng nó rất phong thái. Một vỉ nướng ăn chơi sành điệu và một bình thủy tinh là trung tâm của một đơn vị giá đỡ giản dị và đơn thuần, mở với gray clolor xám nhẹ nhõm. Giữ những đồ trang trí ở mức tối thiểu để hình dạng đồ họa của vỉ nướng và máy lọc nước nổi trội và ko gây hại cho việc bửa sung đời sống thực vật.

8. Bếp nằm song song với chiều dài của ngôi nhà.

Nếu nhà game thủ với chiều dài, hãy tận dụng và biến nó thành một căn bếp ngoài trời xinh văn minh như mẫu xây giới hạn bên trên. Nó vẫn vừa đủ công năng sử dụng nhưng vẫn dễ chịu và thoải mái cho gia đình game thủ.

9. Nhà bếp ở sân sau

game thủ hoàn toàn với thể tận dụng một khoảng khoảng ko ở sân sau hoặc một khoảng khoảng ko thừa cạnh bể bơi, một khoảng khoảng ko ngoài vườn để đặt tủ bếp ngoài trời cho game thủ nấu nướng trong một khoảng ko lãng mạn và đầy cảm hứng. .

Đổi gió với không gian bếp ngoài trời độc đáo - Ảnh 3.

xây giới hạn này cho phép game thủ tận dụng tối đa khoảng ko ngoài trời của tôi. xây giới hạn khác lạ thích ưng ý với những ngôi nhà với sân vườn, cây cối để tận thưởng cảm giác gắn bó với tự nhiên. Nếu game thủ muốn biến căn bếp của gia đình mình thành một nơi thư giãn và lãng mạn thì chớ bỏ qua một số trong những mẫu xây giới hạn phòng bếp này nhé.

10. Nhà bếp ngoài trời đầy phong thái với quầy bar

game thủ thích thú một khoảng ko trong nhà mở ra phía bên ngoài trời. game thủ hoàn toàn với thể vào bếp trong những buổi tiệc với khoảng ko áp theo phong thái bar mở này. Một quầy dài kéo dãn dài từ bên phía trong ra bên phía ngoài, được mở ra vì những ô cửa sổ mẫu Pháp cổ xưa. khoảng ko được xác định vì ván lợp bởi gỗ tạo ra mỗi thứ dễ chịu và thoải mái và yên ấm.

Ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *