KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

33 người việt phái mạnh phái mạnh bị bắt lúc đang bay trong quán karaoke ở Hàn Quốc

Rate this post

Tại buổi họp báo thường kỳ ngày 7/7, replay câu hỏi của phóng viên báo chí về thông tin 33 người việt phái mạnh phái mạnh bị bắt tại việt phái mạnh phái mạnh Hàn Quốc Với những cáo buộc về kinh doanh và sử dụng ma túy, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết thêm: Ngay sau lúc nhận được thông tin, Đại sứ quán việt phái mạnh phái mạnh tại Hàn Quốc đã khẩn trương tương tác với Cảnh sát Quốc gia. Hàn Quốc xác minh thông tin và yêu cầu cảnh sát Hàn Quốc đảm bảo quyền và thuận tiện hợp pháp của công dân việt phái mạnh phái mạnh.

33 người Việt Nam bị bắt khi đang bay trong quán karaoke ở Hàn Quốc - Ảnh 1.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng – Ảnh: Bộ Ngoại giao

Theo thông tin lúc đầu, sở hữu 33 người, trong đó sở hữu 4 người nhập quốc tịch Hàn Quốc, còn lại là công dân việt phái mạnh phái mạnh trú ngụ phi pháp. Hiện những người này đang bị Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc tạm giữ và đang bị trục xuất về nước.

Bà Lê Thị Thu Hằng cho biết thêm, Bộ Ngoại giao đã lãnh đạo Đại sứ quán tiếp tục theo dõi nghiêm nhặt vụ việc, thường xuyên trao đổi, tương tác với những cơ quan tác dụng của Hàn Quốc để cập nhật thông tin và triển khai những giải pháp bảo đảm an toàn. công dân theo quy định của pháp luật việt phái mạnh phái mạnh và nước sở tại.

Trong những năm sắp đây, số lượng người việt phái mạnh phái mạnh đi công việc, học tập và phượt quốc tế càng ngày càng nhiều. Đại phần to đều tuân thủ nghiêm túc pháp luật sở tại, đóng góp góp thêm phần tạo dựng hình ảnh tốt xinh về non sông, nhân loại việt phái mạnh phái mạnh. Dù vậy, một vài ít người việt phái mạnh phái mạnh vi phạm pháp luật nước sở tại lúc ở quốc tế.

Bộ Ngoại giao cũng như những cơ quan đại diện ngoại giao việt phái mạnh phái mạnh ở quốc tế luôn luôn duy trì đường dây nóng về bảo hộ công dân, phối yêu thích với những cơ quan trong và ngoài nước thực hiện công việc bảo hộ công dân. quan yếu, nhu yếu.

Để từng bước hạn chế và hoàn thành tình trạng người việt phái mạnh phái mạnh vi phạm pháp luật ra quốc tế, bà Thu Hằng cho rằng cần sở hữu sự phối hợp của ko ít cơ quan ban ngành cả trong và ngoài nước chứ ko chỉ sở hữu giới hạn lại ở việc tuyên truyền nâng cao nhận thức. công dân nhưng còn là sự việc kiểm điểm, xử lý người vi phạm.

Trước đó, đài KBS (Hàn Quốc) đưa tin Văn phòng Nhập cư Busan ngày 3/7 phối yêu thích với cảnh sát Busan bắt giữ 33 người việt phái mạnh phái mạnh về hành động kinh doanh và sử dụng ma túy. Những người này bị bắt quả tang tại một phòng hát karaoke dành riêng cho những người việt phái mạnh ở quận Masanhoewon, thành phố Changwon, tỉnh Gyeongsang phái mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *