KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 bộ y phục lịch lãm, ăn chơi sành điệu “gắn mác” con gái Pháp, người chơi cứ theo dõi và bước vào đoạn đường mặc xinh nhé

Rate this post

Điều làm cho cho thời trang và năng động của những cô gái Pháp trở thành phong thái lý tưởng của chị em chính là sự lịch lãm, phóng khoáng thể hiện trong y phục. Cô gái Pháp với 4 bộ y phục hàng hiệu giúp nhận diện rất tốt. Nếu người chơi muốn học theo phong thái này, hãy thời gian nhanh chóng tìm hiểu thêm loạt gợi ý bên dưới đây.

Áo sơ-mi + quần ngố vải

Áo sơ-mi mang tới cảm giác lịch sự, phóng khoáng, còn quần short lại mang tới sự trẻ xinh, linh động. Sự phối hợp giữa nhì mặt hàng này đã tạo ra hình ảnh những cô gái Pháp lịch lãm và ko thua kém phần quyến rũ. mix đồ trước tiên siêu dễ kiếm và dễ copy, người chơi còn do dự gì nữa nhưng mà dường như ko sắm ngay 2 item cơ người chơi dạng này về tủ chứa đồ của tớ nhỉ?

Gợi ý tậu hàng:

[Box ảnh Sticker Link] – k14 – phong thái Pháp – áo sơ-mi

[Box ảnh Sticker Link] – k14 – mẫu Pháp – áo 2

[Box ảnh Sticker Link] – k14 – phong thái Pháp – quần

Áo mẫu + quần jean

phong thái thời trang và năng động Pháp là sự phối hợp của những sắm lựa giản dị và đơn thuần để toát lên vẻ quyến rũ. Trong đó, phải kể tới áo sơ-mi và quần jean mẫu mã cổ xưa. ko cần sắm quá nhiều váy áo mẫu cách hay quá nhiều màu sắc sắc, một chiếc áo trễ vai và một chiếc quần jean cũng đủ để hóa thân thành những cô gái Pháp.

Gợi ý tậu hàng:

[Box ảnh Sticker Link] – k14 – mẫu pháp – áo mẫu

[Box ảnh Sticker Link] – k14 – mẫu pháp – áo mẫu 2

[Box ảnh Sticker Link] – k14 – mẫu pháp – quần jean

Váy hoa nhỏ

Hình ảnh những cô gái Pháp luôn luôn gắn liền với những chiếc váy hoa nhỏ giúp toát lên vẻ xinh dịu dàng, thanh tao. người chơi rất với thể sắm tậu những chiếc váy cổ hình vuông vắn, cổ tim hay cổ cao và hãy nhớ mix thêm một vài linh phụ kiện khác như nón nồi, nơ cài tóc, nón cói hay túi cói để bộ y phục thêm hoàn thiện.

Gợi ý tậu hàng:

[Box ảnh Sticker Link] – k14 – phong thái Pháp – váy hoa

[Box ảnh Sticker Link] – k14 – phong thái Pháp – váy hoa 2

[Box ảnh Sticker Link] – k14 – phong thái Pháp – váy hoa 3

Áo mẫu + váy hoa

Với phần chân váy hoa, người chơi gái rất với thể dễ chịu và thoải mái mix & match với mỗi mẫu áo. Để tạo thêm sự phái nữ tính, váy hoa xẻ tà được xem là sắm lựa tuyệt vời nhất. bên dưới đây là một số trong những mẫu váy hoa baby cực “chất” nhưng mà người chơi rất với thể tìm hiểu thêm.

4 bộ trang phục thanh lịch, sành điệu mang thương hiệu phụ nữ Pháp, bạn cứ việc theo dõi và bước vào con đường mặc đẹp - Ảnh 13.

Gợi ý tậu hàng:

[Box ảnh Sticker Link] – k14 – phong thái Pháp – váy

[Box ảnh Sticker Link] – k14 – mẫu Pháp – váy 2

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/4-outfit-thanh-lich-sanh-dieu-cop-mac-phu-nu-phap-ban-cu-hoc-theo-la-buoc-vao-con-duong-mac- dep-20220507110410778.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *