KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ sưu tập giầy năng động đắt tiền tài cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump

Rate this post

Bộ sưu tập giày thời trang đắt giá của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 1.

Cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump thường đăng những đôi giầy nhân thời cơ khác lạ của bà bên trên Twitter. Năm 2010, fan hâm mộ đếm được 130 đôi bên trên kệ giầy của cô.

Theo SCMP, bà Melania nhận được ko ít lời đề xuất đi giầy miễn phí từ những nhãn hiệu. Thông thường, tiền sảnh của Trump Tower luôn luôn chật kín những chiếc tủ được giao cho Melania, và việc mặc gì là do bà quyết định.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt giá của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 2.

(Ảnh: Baklava_in_CA / Twitter)

Christian Louboutin là một trong những Brand Name giầy thích thú của bà Melania Trump. từ thời điểm năm 2010, cô từng khoe hàng loạt đôi giầy gót cao red color của nhà xây ngừng người Pháp.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt giá của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 3.

(Ảnh: Melaniatrump / Twitter)

Melania cũng tậu giầy Christian Louboutin lúc ra mắt sản phẩm chăm sóc gia của riêng mình. Mặc dù công việc kinh doanh ko thành công nhưng cô vẫn đăng hình ảnh về đôi giầy của đơn vị và cho biết thêm thông tin mình đang đi họp. Cô gọi đôi giầy gót cao màu sắc hồng là “city sang trọng và quý phái”, ngụ ý sự sang trọng và quý phái của một thành phố.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt tiền của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 4.

Trong cuộc gặp với Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron, Melania Trump đã mặc một chiếc áo khoác bên phía ngoài hiệu Michael Kors trị giá 2.195 USD và giầy gót cao Christian Louboutin trị giá 775 USD.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt tiền của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump - Ảnh 5.

Một Brand Name giầy khác nhưng Melania cũng thích thú là Manolos. Cựu Đệ nhất phu nhân từng diện một vài gót cao trị giá 625 USD của Brand Name này để tới thăm những khu vực bị bão Harvey tàn phá vào năm 2017. song, bà bị chỉ trích vì sự phi lý lúc cố tình đi ủng cao tới vùng lũ.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt tiền của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 6.

(Ảnh: Melaniatrump / Twitter)

Melania cũng mặc một vài tương tự lúc tới thăm bệnh viện ở Brussels vào năm 2017. Brand Name Manolos cũng chính là tậu lựa của bà trong những chuyến công du quốc tế, chẳng hạn như chuyến thăm London vào năm 2019.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt tiền của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 7.

Bà Trump đi đôi giầy gót cao Manolo Blahnik trị giá 595 USD trong ngày chuyển vào Nhà Trắng cùng nam giới nhi Barron năm 2017. Đệ nhất phu nhân cũng xách một chiếc túi Hermes Birkin ước tính khoảng 13.000 USD.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt giá của cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump - Ảnh 8.

(Ảnh: Melaniatrump / Twitter)

Gianvito Rossi cũng lọt được vào danh sách những đôi giầy gót cao thích thú của bà Trump. Vào tháng 7 năm 2014, cô đã đăng một tấm hình về đôi dép ren đen của Brand Name để hoàn thiện phong thái dạ hội mùa hè của tớ.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt giá của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump - Ảnh 9.

(Ảnh: Melania__trump / Instagram)

Ngoài giầy gót cao, bà Trump nhiều lúc cũng thể hiện niềm thích thú với giầy bệt. Trong một lần, người ta thấy bà đi ngang qua bãi cỏ Nhà Trắng với giầy Sport Adidas, Converse và Nike hoặc giầy đế bệt lúc rời Nhà Trắng để nhường chỗ cho tất cả những người kế nhiệm.

Bộ sưu tập giày thời trang đắt tiền của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump - Ảnh 10.

(Ảnh: Melaniatrump / Twitter)

Đôi dép đi hồ Valentino màu sắc hồng cũng chính là linh phụ kiện thích thú của Melania Trump. Cô ấy đã đăng nó lúc đang đi nghỉ ở bãi hồ ở Florida.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *