KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

lịch lãm hơn Lý Nhã Kỳ nhưng lại “đụng” ý tưởng với Angel VS

Rate this post

thực trùng hợp, lúc Lý Nhã Kỳ khỏi bệnh cũng chính là lúc hoa khôi chuyển giới Hương Giang khởi đầu hành trình trước tiên tại Cannes 2022. Vốn dĩ, đàn chị đã rất thành công lúc ghi dấu ấn bên trên thảm đỏ. đã nhiều năm nên lần chào sân này của Hương Giang chắc hẳn cũng gặp chút sức ép.

Và ko làm fan hâm mộ thất vọng, người xinh chuyển giới đã xuất hiện tuyệt hảo bên trên thảm đỏ danh giá với bộ y phục trắng của NTK Linh San. nếu mà Lý Nhã Kỳ thường được nhớ tới với gu ăn diện cầu kỳ thì Hương Giang lại tạo ra hình ảnh giản dị nhưng ko hề kém phần quyến rũ.

Hương Giang tại Cannes: Thanh lịch hơn Lý Nhã Kỳ nhưng lại đụng hàng với VS Angel - Ảnh 1.

hoa khôi chuyển giới Hương Giang “chào sân” Cannes với bộ váy trắng thướt tha của Linh San. Nhà xây ngừng cho biết thêm thông tin bộ y phục này được lấy cảm hứng từ phong thái vượt thời kì của Công nương Diana

Hương Giang tại Cannes: Thanh lịch hơn Lý Nhã Kỳ nhưng lại đụng hàng với Angel VS - Ảnh 2.

Đội của cô sắm phối y phục với găng tay opera cùng tông. dòng vòng cổ và hoa tai xoàn là điểm vượt trội sang trọng và quý phái cho tổng thể

Hương Giang tại Cannes: Thanh lịch hơn Lý Nhã Kỳ nhưng lại đụng hàng với Angel VS - Ảnh 3.

Dù vậy, cũng hoàn toàn với thể với ý kiến ​​cho rằng Hương Giang như “quấn vải” bên trên người. Cách tạo dáng vẻ vẻ cũng thích thích hợp với ngày trọng đại nhất của con gái hơn là thảm đỏ chuộng mẫu mẫu “chặt chém”.

Và cũng vì độ đáng tin cậy, vừa phải nên y phục này rất dễ rơi vào cảnh “đụng hàng” ý tưởng. thảo nào, Alessandra – cựu thiên thần Victoria’s Secret từng khiến cho cho dân tình choáng ngợp với dung mạo tương tự cách đây cả tuần.

Hương Giang tại Cannes: Thanh lịch hơn Lý Nhã Kỳ nhưng lại đụng hàng với Angel VS - Ảnh 4.

Diện dòng váy trắng với dài tay kiêu ngạo, được tô điểm bởi găng tay opera và vòng cổ xoàn, Alessandra Ambrosio đã chiếm trọn vẹn ánh hào quang đãng tại thảm đỏ Cannes ngày 19/5.

Hương Giang tại Cannes: Thanh lịch hơn Lý Nhã Kỳ nhưng lại đụng hàng với Angel VS - Ảnh 5.

Nhưng một siêu mẫu nổi tiếng như Alessandra sẽ biết cách tỏa sáng theo cách của riêng mình. Và lần này, tâm điểm của bộ y phục chính là phần thân bên trên vô cùng táo tợn với cách tạo khối chỉ che vừa đủ cho thân thể. Được biết, đây là một sáng tạo phong thái từ nhà mẫu mẫu Stéphane Rolland

Hương Giang tại Cannes: Thanh lịch hơn Lý Nhã Kỳ nhưng lại đụng hàng với VS Angel - Ảnh 6.

rủi ro cho Hương Giang, lúc “đụng” ý tưởng với dàn cầu thủ nổi tiếng bên trên thảm đỏ Cannes, cô trọn vẹn bị lép vế lúc so về dấu ấn thời trang và năng động.

https://afamily.vn/huong-giang-tai-cannes-thanh-tao-hon-ly-nha-ky-nhung-lai-dung-y-tuong-voi-thien-than-vs-20220526102140368.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *