KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sau 24h bán hết hàng sẵn sàng, 2 năm sau lọt top 5 “bom tấn” doanh thu

Rate this post

Tập 13 mùa 9 phát sóng đầu xuân năm mới 2018 của Shark Tank Mỹ đã chào đón đồng đội nhà Speciale, bởi một sản phẩm vô cùng ko giống nhau: Original Comfy – chiếc áo bông rộng thùng thình. Original Comfy là loại áo hiện đang sở hữu kích thước tự do, sở hữu nón trùm đầu, lót lông cừu phía bên trong và sợi nhỏ mềm bên phía ngoài để quý khách hoàn toàn sở hữu thể mặc cả nhì mặt.

Michael Speciale nảy ra ý tưởng về chiếc áo nịt chần bông lúc nhìn thấy cháu trai mình (phái nam nhi của Brian Speciale) mặc một chiếc áo cộc rộng thùng thình đang nằm bên trên ghế sa lông. Từ đó, anh nghĩ ra một chiếc áo tương thích để đắp vào mùa đông lúc nằm bên trên ghế sofa hoặc đọc sách. chiếc áo này sẽ thoáng rộng như một chiếc chăn, nhưng ko giống như một chiếc chăn, nhiệt lượng thân thể được giữ lại, ko bị mất đi.

    Startup may chăn bông trên Shark Tank khi không có đơn hàng: Sau 24h bán hết hàng chuẩn bị, 2 năm sau lọt top 5 bom tấn doanh thu - Ảnh 1.

Cặp đôi tới buổi trình diễn để quyên góp 50.000 USD cho 20% cổ phần của tổ chức. chúng ta tiết lộ chưa bán được đơn hàng nào nhưng vô cùng tin tưởng vào tiềm năng của sản phẩm.

Tất nhiên, Comfy được so sánh với Snuggy, một sản phẩm tương tự và đã quá thân thuộc tại thị trường Mỹ. Nhưng nhì nhà sáng lập cho rằng Comfy sở hữu cấu tạo từ chất quý phái hơn và xây giới hạn khác với Snuggy ở chiếc túi. Chưa kể, Comfy chỉ sở hữu một size duy nhất dành riêng cho mỗi đối tượng người tiêu sử dụng quý khách, từ người to tới trẻ em, từ phái nam tới phái nữ nên rất dễ sinh sản với quy mô to.

Cả nhì đều tiết lộ giá sinh sản một chiếc áo là 13 USD, nhưng chúng ta sẽ bán ra thị trường với giá 39,99 USD, tương đương lợi nhuận khoảng 70%. Ngay cả lúc sinh sản từ ​​một.000 chiếc áo trở lên, giá thành chỉ là 11 USD.

Dù vậy, do chưa xuất hiện đơn đặt đơn hàng nên Comfy ko phải là sản phẩm lôi cuốn nhiều “cá mập”. Shark Lori Greiner thời gian nhanh chóng tháo lui sau lúc tiết lộ cô đã hợp tác và bán hàng triệu sản phẩm của đối thủ Snuggy.

Shark Mark Cuban, tỷ phú duy nhất trong Group, cho rằng tổ chức khởi nghiệp còn quá trẻ và còn nhiều việc phải làm, vì vậy ông thời gian nhanh chóng tuyên bố ngừng hoạt động.

Dù lúc đầu phân trần sự ưa chuộng tới startup, nhưng sau đó, Shark Kevin O’Leary cũng đưa ra quyết định tương tự như nhì cá mập kể bên trên.

Đổi lại, Comfy nhận được lời đề xuất 50.000 USD cho 50% cổ phần từ Shark Robert Herjavec, mức san sẻ nhưng mà những cá mập khác cho là quá tham lam. Ngay ngay tức thì, Shark Barbara Corcoran đã nhảy vào cuộc và tuyên bố chỉ nhận 30% thay vì 50% như Shark Robert.

Sau một trong những cuộc thương thuyết qua lại, cặp đôi đã gật đầu lời đề xuất đầu tư của Shark Barbara Corcoran.

Top 5 thương vụ bom tấn của Shark Tank Mỹ

    Startup may chăn bông trên Shark Tank khi không có đơn hàng: Sau 24h bán hết hàng chuẩn bị, 2 năm sau lọt top 5 bom tấn doanh thu - Ảnh 2.

Shark Barbara Corcoran mặc áo bông Comfy.

Bán một sản phẩm đơn thuần và giản dị và dễ bị sao chép, nhưng chính bệ phóng Shark Tank đã giúp Comfy cất cánh. Trong vòng 24 giờ kể từ lúc chương trình phát sóng, chúng ta đã bán hết số hàng đã sẵn sàng. Ngay cả áo sơ-mi cốt tông Comfy cũng tiếp tục bán chạy trong suốt mùa hè năm 2018.

Với sự giúp sức của Shark Barbara, sản phẩm thậm chí còn xuất hiện bên trên QVC, kênh tậu sắm và tậu lựa tại nhà bên trên truyền hình Mỹ và được chào đón nồng nhiệt.

Vào mùa thu năm 2018, Shark Barbara Corcoran và cặp vợ ck sáng lập đã trình làng áo sơ-mi cốt tông Comfy cho chuỗi bán lẻ Bed, Bath & Beyond. Từ đây, sản phẩm của chúng ta tiếp tục xuất ngày nay nhiều chuỗi bán lẻ khác bên trên khắp nước Mỹ như Costco, Kohls, Zappos, Amazon và The Paper Store.

Tính tới cuối năm 2018, tức là chỉ một năm bên trên Shark Tank, Original Comfy đã mang về cho startup doanh thu lên tới mức 20 triệu USD.

Theo USA Today, tính tới năm 2019, Comfy là startup sở hữu doanh thu to thứ 5 trong lịch sử Shark Tank của Mỹ, với tổng giá trị đơn hàng là 150 triệu USD, dù đã xuất hiện nhiều sản phẩm tương tự bên trên thị trường.

Trong những năm qua, startup này cũng đã ký hợp đồng game thủ dạng quyền với Marvel, Disney và một trong những trường cao đẳng, đại học tại Mỹ. ko giống nhau, trong trận đại dịch Covid-19, doanh số của chúng ta liên tục tăng vọt, do theo Michael Speciale, “Comfy là đồ mặc ở nhà rất tốt”.

Ngày 20 tháng 2 năm 2021 được cặp đôi tậu là Ngày dễ chịu và thoải mái và tới nay, startup vẫn hoạt động tốt.

https://cafebiz.vn/startup-lam-do-bo-lai-chan-bong-len-shark-tank-lúc-chua-co-don-hang-sau-24h-ban-sach-hang-gia- chuan-bi-2-phái nam-sau-lot-top-5-bom-tan-doanh-thu-20220614111556025.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *