KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 lần Deku rút kinh nghiệm từ những sai trái của tớ (và 4 lần Bakugo cũng làm như vậy)

Rate this post

mỗi cá nhân đều sở hữu một bài học để học My Hero Academia, và điều đó bao gồm Izuku Midoriya và Katsuki Bakugo. Bất chấp sức mạnh và tiềm năng của chúng ta, những học trò Lớp một-A này chỉ là những thanh thiếu niên trung học, vì vậy chúng ta vẫn còn đấy rất nhiều điều để làm.

Midoriya và Bakugo mở đầu bộ truyện với rất nhiều điểm yếu, nhưng chúng ta đã khắc phục được chúng trong My Hero Academia. bên dưới đây là một loại nhìn về những gì đã đổi khác trong quy trình của loạt phim. Midoriya và Bakugo đã cải thiện người chơi dạng thân rất nhiều trong My Hero Academia.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết. Nó cũng sẽ chứa những phần phá hoại manga chưa được chuyển thể sang anime.


Deku đã học được rất nhiều trong những năm My Hero Academia

4) Midoriya tự tín hơn

youtube-cover

Midoriya ko tồn tại nhiều người chơi vào đầu bộ truyện. lúc lần trước tiên ghi danh vào trường trung học UA, anh ấy rất nhút nhát với mỗi cá nhân. song, lúc đã làm quen với những người như Ochako Uraraka và Tenya Ida, Midoriya mở đầu tự tín hơn.

Trong lúc anh ấy hoàn toàn sở hữu thể lúng túng về mặt xã hội, hero trẻ tuổi thể hiện người chơi dạng thân một cách tự do hơn bao giờ hết, ko giống nhau là lúc anh ấy thể hiện những động thái của tớ trong My Hero Academia.


3) Anh ấy học cách điều khiển OFA Quirk với Gran Torino

Mioriya ko phải lúc nào thì cũng đều hoàn toàn sở hữu thể kiểm soát tốt tình huống OFA Quirk của tớ trong Học viện hero của tôi. nhiều lúc anh ta bị gãy xương chỉ để bắn ra những đòn tiến công uy lực. song, lúc anh nhận ra rằng mình hoàn toàn sở hữu thể cắt ngắn sự nghiệp của tớ với hành động liều lĩnh này, anh đã tìm kiếm sự hướng dẫn từ Gran Torino.

Pro Hero đã dạy anh ta một cách cực tốt hơn để sử dụng OFA Quirk, Với kỹ thuật Bò sát trọn vẹn, Midoriya hoàn toàn sở hữu thể phân phối năng lực bên trên thân thể, thay vì cánh tay hoặc ngón tay của anh ta. Anh ko còn phải lo lắng về sự việc làm mẹ của tớ khóc do lối tiến công nguy hiểm của tớ.


2) Midoriya sau cuối đã để những người chơi cùng lớp của tớ tranh đấu với anh ấy

youtube-cover

hoàn toàn sở hữu thể lập luận rằng Midoriya sở hữu rất nhiều hero. Anh ấy sẽ đặt nhu yếu của mỗi cá nhân lên bên trên nhu yếu của tớ. Sau vụ đột nhập hàng loạt tại nhà tù Tartarus, Midoriya rời UA để hoàn toàn sở hữu thể bảo đảm an toàn những học trò của tớ. song, tất cả những gì anh ấy làm sau cuối đều làm cho chúng ta lo lắng.

lúc đương đầu với Lớp một-A vì hành động sắp đây của tớ, Midoriya trọn vẹn bị phá vỡ Học viện hero của tôi. chúng ta đã làm mỗi phương pháp để lý luận với anh với hy vọng anh sẽ tỉnh lại.

Rất may, anh nhận ra rằng anh ko thể tranh đấu với Shigaraki và tay sai một mình. Midoriya luôn luôn hoàn toàn sở hữu thể san sẻ gánh nặng của tớ với những người chơi cùng phần trong My Hero Academia.


một) Anh ấy ko chuyển sang trạng thái hoang dại chống lại Shigaraki trong trận chiến sau cuối

Trong phần sau cuối, Tomura Shigaraki đã làm cho một vài hero bị thương nặng, bao gồm cả chính Bakugo. Vào thời khắc Midoriya tới chiến trường UA, anh sắp như mất kiểm soát cảm xúc lúc chứng kiến ​​những gì đã xảy ra.

cơ chế hoang dại của anh ta vừa là điểm mạnh vừa là điểm yếu. Để bảo đảm an toàn bởi hữu của tớ, Midoriya sẽ lao thẳng vào trận chiến nhưng ko ưa chuộng tới sự an toàn và tin cậy của người chơi dạng thân. Với suy nghĩ đó, Shigaraki muốn anh ta bất cẩn để giản dị thịt người.

Rất may, một cuộc thủ thỉ nhỏ từ Mirio Togata đã đổi khác mỗi thứ cho Midoriya. Anh nhận ra rằng mình cần phải “kiểm soát trái tim của chính mình” nếu muốn cứu mỗi cá nhân. Lần trước tiên trong My Hero Academiaanh ấy đã bước vào một trận chiến to với tất cả cảm xúc của tớ.


Tất nhiên, Bakugo cũng học được một vài bài học trong My Hero Academia

4) Bakugo dẫn dắt đội của tớ giành thành công trong Huấn luyện chung

Setsuna Tokage đã tiến công giá thấp Bakugo rất nhiều trong vòng thứ tư của vòng Huấn luyện chung. Chiến lược chính của cô là tách Bakugo ra khỏi đồng đội của anh ta. Cô tin rằng anh ta sẽ ko hòa ưng ý với chúng ta và anh ta sẽ ra đi làm việc bất kỳ điều gì anh ta muốn.

Tất nhiên, tới thời khắc này trong My Hero Academia, Bakugo đã học được giá trị của ý thức đồng đội. Izuku Midoriya đã hoàn toàn sở hữu thể xác nhận điều đó trong những vòng cung trước, chẳng hạn như Kỳ thi sau cuối lúc chúng ta tranh đấu với All Might cùng nhau.

sau cuối, Bakugo đã làm việc cực tốt với đồng đội của tớ, dẫn tới việc quét tinh khiết Lớp một-B.


3) Anh ấy học cách làm việc tốt hơn với trẻ em

youtube-cover

ko nhất thiết phải nói, Bakugo ko hòa ưng ý với bất kỳ ai trong My Hero Academia, huống chi là trẻ em. Best Jeanist luôn luôn lo lắng về tâm lý mài mòn của tớ. Hãy nhớ rằng hero cần được mỗi cá nhân ngưỡng mộ.

Trong một biến cố đáng ngạc nhiên, Bakugo đã thể hiện sự trưởng thành và cứng cáp trong phần Khóa học khắc phục. Với sự tương trợ của Shoto Todoroki, anh đã kiểm soát được toàn bộ lớp học đầy trẻ em. Jeanist cực tốt sẽ tương đối tuyệt vời ở đây.

Bakugo cũng đã gặp một cậu tí xíu sở hữu tính cách rất giống mình, nhưng điểm ko giống nhau chính là Bakugo nói với cậu rằng chớ khinh thường mỗi cá nhân. Nếu ko, anh ta sẽ ko bao giờ tìm ra lỗi của tớ trong My Hero Academia.


2) Anh ấy cứu Midoriya trong Chiến tranh phóng thích kì bí

youtube-cover

Theo cách riêng của tớ, Bakugo muốn sửa đổi với Midoriya. Anh ấy từng bắt nạt đứa sau ko ngừng hồi cấp nhị. song, tới thời khắc này trong My Hero Academialòng tự hào của anh ko cho phép anh trực tiếp xin lỗi.

Thay vào đó, Bakugo muốn Midoriya to mạnh hơn theo thời kì. song, ngay cả Bakugo cũng biết rằng Midoriya ko thể tự mình làm mỗi thứ, chứ chớ nói tới lúc anh tranh đấu với Shigaraki trong trận chiến phóng thích kì bí. Kẻ thủ vô lương đang xoá sổ tất cả những người nhưng anh ta xúc tiếp.

Trong một khoảnh khắc vô vọng, Bakugo đã làm một điều gì đó cho Midoriya nhưng trước đây anh ấy sẽ ko bao giờ làm My Hero Academia. Anh ta đặt tính mệnh của tớ lên đường để cứu đồng môn của tớ và chịu đòn trực tiếp từ đòn tiến công của Shigaraki.


một) Bakugo sau cuối cũng xin lỗi vì tất cả những gì anh ấy đã làm

youtube-cover

Một điểm tranh cãi chính trong My Hero Academia là Bakugo đã quá tàn nhẫn trong thời thơ ấu của tớ. Anh ta ko ngừng giễu Midoriya vì người chơi dạng chất bất cần đời của anh ta. Bakugo thậm chí còn bảo anh ta nhảy khỏi một tòa nhà để anh ta hoàn toàn sở hữu thể tái sinh thành một người nào đó bởi Quirk.

ko nhất thiết phải nói, Bakugo rất tự hào và ko bao giờ cho phép mình trông yếu ớt. Anh ấy ko đủ tình cảm để chỉ giản dị là xin lỗi vì hành động của tớ. song, tất cả đã đổi khác lúc Midoriya rời trường Trung học UA. Lớp một-A đã sở hữu một khoảng thời kì rất khó khăn để đưa cậu ấy trở lại tĩnh tâm.

Vào cuối cuộc đối đầu này, Bakugo sau cuối cũng lấy hết can đảm để xin lỗi về những gì mình đã làm. Anh trọn vẹn thừa nhận rằng anh đã trọn vẹn sai và Midoriya luôn luôn giỏi hơn anh. Lần trước tiên trong đời, Bakugo thể hiện sự duyên dáng vẻ vẻ và khiêm tốn trong My Hero Academia loạt.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *