KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà hàng… bên trên mây | Doanh nghiệp

Rate this post

phái xinh đầu bếp cho biết thêm: “Sự phối hợp giữa thực phẩm và gia vị cũng sẽ mang tới cho thực khách trải nghiệm phiêu lưu như lúc chúng ta đang bay lửng lơ bên trên ko trung. Chúng ko gây ngán hay ngấy, ko quá mặn, to nhưng mà vừa nhẹ nhõm, vừa thơ mộng, thế hệ lạ như chính dòng phi thuyền vậy.

Ý tưởng ngoạn mục

Năm 1896, nhà thám hiểm người Thụy Điển Salomon August Andrée và những cùng sự của ông đã thực hiện chuyến hành trình tới Bắc Cực bởi khinh khí cầu. Khí cầu này còn sở hữu một bếp tùy chỉnh treo bên bên dưới khoang hành khách và được bật tắt bởi dây. thực rủi ro, khinh khí cầu bị rơi trong chuyến du ngoạn, và nhóm của Andrée thiệt mạng trong dòng lạnh giá của Bắc Cực.

Mãi tới hơn 100 năm sau, căn bếp bên trên khinh khí cầu thế hệ được hoàn thiện một cách cực tốt nhờ ý tưởng táo tợn của một phái xinh đầu bếp với niềm mê say ẩm thực đỉnh cao. Sau một trong những phần tư thế kỷ cai quản nhà hàng (trong đó sở hữu 12 năm quản lý De Kromme Dissel được trao sao Michelin – danh hiệu cao quý nhất trong ngành) và viết một số trong những cuốn sách dạy nấu bếp, đầu bếp người Hà Lan Angélique Schmeinck đã thực hiện một thử thách “duy nhất vô nhị” lúc cô mong ước. mở nhà hàng bên trên mây của riêng cô ấy.

    Không gian quán tuy nhỏ nhưng rất độc đáo.  Ảnh: fodors

khoảng ko quán tuy nhỏ nhưng rất rất dị. Ảnh: fodors

>> Triết lý nhà hàng của Danny Meyer

Năm 2003, lúc Angélique nhìn thấy một khinh khí cầu, cô nhận ra nó chẳng khác gì một dòng bếp lò phóng to. Xuất hiện ý tưởng nhà hàng với tiêu chuẩn chỉnh riêng và “duy nhất vô nhị” nên Angélique đã ngay ngay thức thì nhờ một đơn vị sinh sản khinh khí cầu tương trợ kỹ thuật.

nhì tuần sau, chúng ta thử nghiệm nấu bếp trong khí cầu với cá và gà: thực phẩm được đặt trong một dòng túi đặt làm riêng, dòng túi được kéo lên đỉnh quả bóng bởi một ròng rã rọc và ngọn lửa của quả bóng bay giúp đốt nóng nó. duy trì ở 90 độ C – lý tưởng để hầm thực phẩm. lúc khinh khí cầu hạ cánh sau khoảng một tiếng rưỡi bay bên trên ko, phái xinh đầu bếp đã xúc động rơi nước mắt và nói “thịt ngon ko thể chê vào đâu được”.

Cuộc thử nghiệm thành công năm đó là bước khởi đầu cho CuliAir, nhà hàng khinh khí cầu trước tiên bên trên trái đất. Kể từ chuyến du ngoạn trước tiên cách đây sắp nhì thập kỷ, nhà hàng bay của Angélique đã thực hiện 50 chuyến du ngoạn cho thực khách bên trên khắp Hà Lan mỗi năm.

    Angelique chuẩn bị đồ ăn tại nhà hàng khinh khí cầu.  Ảnh: fodors

Angelique sẵn sàng đồ ăn tại nhà hàng khinh khí cầu. Ảnh: fodors

phương pháp thành công

Khu vực nấu nướng với bếp phụ nhỏ được sắp xếp ngoài hông khoang hành khách, những ròng rã rọc được trang bị hộp thép khác lạ để Angélique rất sở hữu thể nâng hạ thức ăn trước ngọn lửa của khinh khí cầu. Trong chuyến bay kéo dãn một tiếng rưỡi, Angélique sẽ phục vụ ba món cho mười thực khách, vì vậy “cách bài trí là điều quan yếu nhất,” cô nói.

Trước lúc tham dự chuyến bay, thực khách sẽ nhận được thông tin vị trí gặp phi hành đoàn – CuliAir sở hữu tới 20 điểm cất cánh để hạn chế sự cố lúc bay. Thời tiết rất sở hữu thể đổi khác thời khắc hạ cánh hoặc độ cao trong chuyến bay – một yếu tố quan yếu lúc ngọn lửa của khinh khí cầu được sử dụng để nấu nướng và giữ mỗi thứ bên trên ko. Bóng càng tốt thì lửa càng to, tức thị nhiệt độ nấu càng tốt. Cooking Angélique yêu cầu nhiệt độ từ 90-110 độ C nên cô sẽ tương tác với phi công để đảm bảo đường bay ko liên quan tới unique món ăn.

Trong chuyến bay, Angélique sẽ gặp gỡ thực khách để mời rượu và ra mắt món ăn. Khu vực đứng cho phép đầu bếp, phi công và thực khách giao lưu với nhau trong lúc khinh khí cầu bay lượn bên trên vùng nông thôn. Từ khoang hành khách ở độ cao 150-750 mét đối với mặt đất, những hành khách rất sở hữu thể chiêm ngưỡng sườn cảnh vô cùng thơ mộng.

những thành phần và gia vị khác rất sở hữu thể đổi khác theo mùa, nhưng cá vược ko bao giờ thiếu trong buổi tiệc bên trên ko của Angélique – cô ấy nói rằng đó là loại cá rất tốt để nấu trong khinh khí cầu: vì nó khá nhiều. Chút to ngậy nên rất dễ hầm ở nhiệt độ vừa phải, phối yêu thích với nước sốt bouillabaisse đặc trưng sẽ khởi tạo thành một trải nghiệm thực sự thể hiện đúng ý thức của chuyến du hành bởi phi thuyền: cảm giác mạnh thú vị và phiêu lưu nhẹ nhõm.

Dù là hạ cánh trơn tru hay khấp khểnh, thực khách lúc trở lại mặt đất sẽ được chào đón do một ban nhạc sống lúc đang nhâm nhi món tráng mồm. Thỉnh thoảng, Angelique tự mình chơi guitar để chào tạm biệt thực khách.

Nhà hàng bay của Angélique yên cầu sự sẵn sàng và thực hiện vô cùng đúng mực để thực hiện thành công những chuyến bay phục vụ, nhưng thỉnh thoảng sở hữu một sự cố bất thần buộc đội phải ứng biến. Nếu thời tiết xấu và phi công phải hạ cánh sớm để đảm bảo đáng tin cậy, phái xinh đầu bếp sẽ phục vụ món chính tại điểm hạ cánh.

nhiều lúc cũng rất sở hữu thể sở hữu những tình huống trớ trêu ko liên quan tới việc bay hay nấu bếp của nhóm CuliAir. những đề xuất sở hữu xuất hiện bên trên những chuyến bay, nhưng thực khách hầu hết ko phản hồi; Hay sở hữu lần Angelique nhầm dòng khăn đen với một con chim và để nó bay mất. song, nhìn chung, những chuyến bay luôn luôn mang lại cho thực khách cảm giác thích thú.

tiến công giá của game thủ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *