KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 mẫu mô tô cổ gây thương nhớ bao thế hệ tại việt nam giới nam giới

Rate this post

Nhiều người việt nam giới coi Honda Super Cub là “huyền thoại” do đây là dòng xe Nhật phiên bản từng là niềm ước mơ của tất cả người với giá bán thậm chí ngang nhà mặt phố thời bao cấp.

4 mẫu mô tô cổ gây thương nhớ cho nhiều thế hệ tại Việt Nam - Ảnh 1.

Người việt nam giới vẫn quen gọi Super Cub với những tên Cub 80, Cub 81, Cub 82 vì khởi đầu nhập cảng vào việt nam giới nam giới từ những năm 1980.

Đây là dòng mô tô với động cơ 4 thì 49 cc được Honda Motor sinh sản lần trước tiên vào năm 1958 tại Mỹ.

Trong đó, Honda Cub 82 được tiến công giá là dòng xe Honda với độ bền và tuổi thọ cao nhất từ ​​trước tới nay. Xe xuất hiện ở việt nam giới nam giới từ những năm 80, tới những năm 90 thì phổ quát ở khu vực miền bắc.

Honda 67

nếu mà Super Cub dễ thuần phục và mẫu mã yêu thích đối với tất cả nam giới và phái nữ thì Honda 67 nhịn nhường như sinh ra để dành riêng cho nam giới giới.

4 mẫu mô tô cổ gây thương nhớ bao thế hệ tại Việt Nam - Ảnh 2.

Honda 67 với xây giới hạn nhỏ gọn, kiên cố với bình xăng nằm bên trên yên. Yên xe cũng dài ra hơn nữa những mẫu xe khác thời bấy giờ. Động cơ 50 cc phối yêu thích với côn tay đã biến đổi thành thứ gia vị đặc trưng làm cho thanh niên việt nam giới những năm 60 của thế kỷ trước say mê, thèm muốn. ko giống nhau, Honda 67 rất với thể đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa lên tới mức 90 km / h – một con số ko tưởng vào thời khắc nó xuất hiện.

Sau hơn 50 năm, Honda 67 vẫn giữ nguyên giá trị và vẻ xinh hoài cổ. Ngày nay, nhiều người sẵn sàng bỏ ra một vài tiền to để sở hữu dòng xe này.

Truyền thuyết về Simson

Vào những năm 70-90 của thế kỷ trước, Simson – hãng xe Đông Đức (cũ) trước Thế chiến II, đã khá thân thuộc với người việt nam giới nam giới. Đối với người việt nam giới nam giới thời bấy giờ, việc sở hữu một dòng xe Simson được coi là một dòng xe khá xa xỉ hiện nay.

4 mẫu mô tô cổ gây thương nhớ bao thế hệ tại Việt Nam - Ảnh 3.

Âm thanh réo rắt của bộ tránh thanh, làn khói dày đặc và mùi thơm đặc trưng là những đặc điểm cơ phiên bản giản dị và đơn thuần nhận thấy ở dòng xe 2 thì cổ xưa này.

Dream Thái

Sau Super Cub, đầu những năm 90 của thế kỷ trước, người tiêu sử dụng việt nam giới nam giới khởi đầu biết tới một huyền thoại khác là Dream nhập khẩu từ Thái Lan.

4 mẫu mô tô cổ gây thương nhớ cho nhiều thế hệ tại Việt Nam - Ảnh 4.

Dream Thái được ưa thích do sự dẻo dai của máy móc như động cơ 4 thì làm mát bởi gió, dung tích xi-lanh 97 cc và hộp số 4 cấp, mẫu mã quý phái và ko giống nhau là đắt – hiếm.

Những lô Dream nhập về nước ta trước tiên vào khoảng năm 1992 với giá tương đương từ 8 tới 10 cây vàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *