KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 mẫu túi trẻ xinh, ăn chơi sành điệu cho chị em văn phòng mùa hè

Rate this post

Túi đan bởi cói, mây

ko chỉ mang là sản phẩm thời trang và năng động thích ưng ý với y phục đi đại dương, game thủ trọn vẹn hoàn toàn mang thể sắm túi cói làm linh phụ kiện thời trang và năng động hằng ngày. Với cấu tạo từ chất lạ mắt và mẫu mã nhiều chủng loại, mẫu túi đan sẽ làm cho bộ y phục đi làm việc của game thủ thêm lạ mắt và trẻ xinh. Với sắm lựa này, phái xinh nên ưu tiên mix cùng những setup đồ sáng color, hoặc váy bánh bèo để tương thích hơn. Ngoài ra, game thủ cũng nên sắm cho bạn một vài xăng đan hoặc xăng đan đế thấp để vừa dễ chịu và thoải mái vừa dễ chịu và thoải mái lúc vận chuyển lại theo phong thái “hè rung rinh”.

Trống rỗng
Trống rỗng
Trống rỗng

Hình minh họa

Túi hàng hóa

Túi tote luôn luôn là sự sắm lựa nhanh chóng chóng, tiện lợi và ko thua kém phần trẻ xinh của chị em. ko giống nhau, với những cô gái bận rộn, túi tote ko chỉ mang mang kĩ năng đựng cả trái đất nhưng còn vô cùng dễ sử dụng. mẫu túi tote bag sẽ hỗ trợ bộ y phục của nàng trở thành thanh thoát, nhẹ nhõm như những chị em ulzzang Hàn Quốc và thậm chí ko hề kén thời trang và năng động. Dù là mùa hè hay mùa đông thì túi tote bag vẫn luôn luôn thu được thiện cảm của mỗi chị em.

Trống rỗng
Trống rỗng
Trống rỗng

Hình minh họa

Túi hộp trắng

Một mẹo nhỏ giúp bộ y phục của game thủ trẻ xinh hơn là hãy lựa sắm những sản phẩm, linh phụ kiện thời trang và năng động mang color sắc tươi vui. ko giống nhau vào mùa hè, những loại color này sẽ hỗ trợ bộ y phục thoáng mát và nhẹ nhõm hơn. Những mẫu túi hộp white color thân thuộc được xem là điểm vượt trội thú vị cho toàn bộ y phục của nàng. game thủ hoàn toàn mang thể dễ chịu và thoải mái mix & match item này với mỗi phong thái thời trang và năng động thích thú nhưng vẫn tương thích và hợp lý. Nếu game thủ chưa tồn tại sản phẩm này ở trong tủ thì hãy tìm hiểu thêm 2 gợi ý bên dưới đây nhé.

Trống rỗng
Trống rỗng
Trống rỗng

Hình minh họa

Túi sáng nách

game thủ dạng thân mẫu túi sát kẹp nách đã đưa tới hình ảnh trẻ xinh, ăn chơi sành điệu cho tất cả những người sử dụng. Những mẫu túi sát kẹp nách sáng color sẽ hỗ trợ game thủ upgrade bộ y phục của tôi hợp thời trang và năng động và đã mắt hơn. Với xây giới hạn nhỏ và gọn, mẫu túi sát kẹp nách này được xem là sản phẩm giúp bộ y phục đi làm việc của game thủ thêm gọn nhẹ.

Trống rỗng
Trống rỗng
Trống rỗng

Hình minh họa

-> Cùng xem gu thời trang và năng động tinh xảo từ trong phim tới đời thường của phái xinh chính “Thiên nga bóng tối” Seo Ye Ji

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *